• Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, bạn hãy gõ: 0914*

Người mệnh thổ có nên dùng sim ngũ quý 2 không?

Sim ngũ quý là một trong những dòng sim víp nhất trên thị trường sim số Việt Nam đặc biệt là sim ngũ quý 2. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn sim hợp hợp với mệnh của mình. Vậy với người mệnh Thổ nên chọn sim ngũ quý 2 như thế nào?

Nội dung chính:

Tổng quan về người mệnh Thổ

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với những con số. Con người cũng vậy đều có những con số mang lại những điềm cát và hung cho riêng mình. Các con số luôn có một ngoại lực vô hình tác động vào bản mệnh của mỗi con người.

Trong ngũ hành, hành Thổ là “đất” tượng trưng cho môi trường nuôi dưỡng, phát triển. Người mệnh thổ thường tốt bụng, chân thành và luôn coi trọng gia đình. Bên cạnh đó người mệnh Thổ  rất chăm chỉ, trung thực và đáng tin cậy. Vì  tượng trưng cho “đất” nên người hành Thổ sống rất thực tế không mơ mộng hão huyền và rất kiên cường. Chính vì sự cương quyết đó mà mệnh Thổ hợp với màu vàng và các con số 2, 5, 8, 9. Vậy thì người mệnh Thổ có nên dùng sim ngũ quý 2 hay không?

 

Bạn nên xem: 

Mối quan hệ giữa sim ngũ quý 2 và người mệnh Thổ

Như đã phân tích ở trên, người mệnh Thổ rất hợp với số 2 vậy hãy tìm hiẻu ý nghĩa của sim ngũ quý 2 nhé. Một sim đẹp chưa chắc đã thích hợp với bạn, mà bạn cần lựa chọn một số sim hợp phong thủy với bản mệnh của mình như vậy mới có thể mang lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Sim ngũ quý 2 là sim đẹp phong thủy có 5 số là số 2 trong số điện thoại. Có 2 dạng ngũ quý 2: sim ngũ quý giữa và sim  ngũ  quý đuôi.

Theo thuyết phong thủy con số 2 có nghĩa là “mãi mãi” tượng trưng cho những điều bền vững phù hợp với tính cách trung thực, kiên cường của người mệnh Thổ.

  • Số 2 là số cặp biểu tượng cho mong muốn của con người về sự trọng vẹn, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương cũng chính là biểu tượng cân bằng trong cuộc sống. Chính vì thế số 2 hợp với mệnh Thổ - những con người luôn sống thực tế không mơ mộng hão huyền.
  • Số 2 là biểu tượng của hạnh phúc, chính vì vậy những người sở hữu sim ngũ quý 2 là những người dễ dàng có được một cuộc sống hạnh phúc về cả tinh thần và vật chất.
  • Số 2 còn đồng âm với từ “dễ dàng” với mong muốn mọi việc sẽ luôn suôn sẻ thuận lợi mang lại nhiều thành công và thăng tiến trong cuộc sống. Vì thế sim ngũ quý 2 mang lại cho chủ nhân của nó sự thuận lợi trong công việc và dễ dàng đạt được những điều mong muốn.

Tuy nhiên số 2 cũng tượng trưng cho 2 mặt của vấn đề, đòi hỏi phải lựa chọn hướng giải quyết chính xác nhất.

Như vậy sim ngũ quý 2 đối với người mệnh Thổ không chỉ mang lại giá trị về vận mệnh, hạnh phúc hay tiền tài mà còn đem đến may mắn và suôn sẻ đến với người sở hữu chúng. 

Xem thêm:

Ý nghĩa các con số trong phong thủy

Tìm hiểu về con số và màu sắc trong phong thủy

Sim ngũ quý là một loại sim cực hiếm và các con số trong dãu sim cũng luôn mang ý nghĩa riêng của nó hãy chọn một sim số hợp với năm sinh và mệnh của mình để có được may mắn và tài lộc nhé.

Nguồn: simdoanhnhan.vn

Từ khóa tìm kiếm:

  • Sim ngũ quý
  • Sim ngũ quý 2
  • Ý nghĩa sim ngũ quý 2
  • Sim ngũ quý giữa
  • Y nghia sim ngu quy 2

 Tư Vấn Bán Hàng

Kiều Linh

0975.06.6699

Hoàng Phương

0941.67.6699

Phạm Huê

0898.65.6699

------------------------

Khiếu nại góp ý

Trần Điệp

0963.068.068

Tìm sim năm sinhSim Doanh Nhân - Web Sim Số Đẹp Giá Rẻ Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam!

Trực thuộc công ty cổ phần viễn thông Hiệp Thành

GPKD số 0106459562 cấp tại sở kế hoạch đầu tư TP.Hà Nội

Hà Nội: 22 Thành Công, Đống Đa, Hà Nội.

HCM: Tầng 2, 538 Nguyễn Thị Minh Khai, P2, Q3, HCM.