5GB Data Tốc Độ Cao 4G miễn phí từ Viettel trong 1 tháng từ nhà mạng Viettel - Bấm Nhận Ngay!

Nhà mạng Viettel hiện đang triển khai ưu đãi khuyến mãi dành tặng cho người khách hàng sử dụng dịch vụ 5GB Data tốc đốc độ cao 3G/ 4G miễn phí hoàn toàn. Đây được xem là sự tri ân và an ủi lớn đối với một lượng không nhỏ người dùng thời gian qua đã có sự phiền lòng về chất lượng mạng chậm chạp, mất ổn định. Ngay dưới bài viết sau, SimDoanhNhan.vn sẽ hướng dẫn bạn nhận ngay Data tốc độ cao 4G Viettel miễn phí nhé.

1. Hướng dẫn cách giúp bạn nhận 5GB data 4G Viettel miễn phí

Để nhận được ưu đãi khuyến mãi miễn phí 5GB Data mạng 3G/ 4G, bạn thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp: 5GBKM gửi đến 191.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho và bạn sẽ nhận được 5GB Data tốc độ cao miễn phí HOÀN TOÀN truy cập internet sử dụng trong vòng 30 ngày. Trong đó, 1GB trên các hạ tầng và 4GB chỉ sử dụng trên mạng 4G. Vui lòng cài đặt chế độ mạng 4G và thiết lập mạng ưu tiên là 4G/LTE trên máy để sử dụng nhé.

Viettel tặng miễn phí 5GB Data tốc độ cao 4G

Viettel tặng miễn phí 5GB Data tốc độ cao mạng 3G/ 4G

Để kiểm tra lưu lượng còn lại, soạn KTTK gửi 191.

Để hủy dịch vụ, bạn soạn HUY 5GBKM gửi 191.

Mọi người cần lưu ý một chút là có một vài thuê bao sẽ không nhận được ưu đãi này nhé. Bạn có thể nhấn *098# để biết các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao của mình.

Xem Thêm: Sim Số Đẹp Viettel giá ưu đãi tốt nhất chỉ từ 399K tại Kho SimDoanhNhan.vn

2. Khi đăng ký chương trình khuyến mãi này cần lưu ý

  • Chương trình khuyến mãi này là ngẫu nhiên nên không phải thuê bao nào cũng đều được tham gia. Nên nếu như không may mắn nhận ngay, bạn có thể tiếp tục tham gia lại vào tháng sau đó nhé.
  • Bạn sẽ 1 GB sử dụng trên các hạ tầng và 4 GB trên hạ tầng mạng 4G. Khi sử dụng hết dung lượng, hệ thống sẽ tính vào gói cước data bạn đang dùng.
  • Để hạn chế mất tiền oan uổng, người dùng nên vào phần Settings (Cài đặt) trên điện thoại, tìm đến mục cài đặt SIM, thiết lập mạng ưu tiên là 4G/LTE, không để tự động để tránh bị chuyển mạng khi sóng yếu.
  • Tình trạng tốc độ Internet thấp này xảy ra chỉ xảy ra ở mạng cố định - Wifi, được ghi nhận ở nhiều nhà mạng như Viettel, FPT và VNPT. Còn mạng dữ liệu di động thì vẫn truy cập bình thường. Tuy vậy, chỉ việc truy cập các website đặt máy chủ ở nước ngoài như Facebook bị ảnh hưởng. Các trang web trong nước thì hoạt động bình thường.

Nhận ngay 5GB Data tốc độ cao Viettel

Nhận ngay 5GB Data tốc độ cao Viettel

Tham Khảo Bài Viết: Đăng ký gói cước sim 4G các mạng mới nhất tại đây!

Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại, bạn có thể sử dụng cú pháp nhắn tin như trên bài viết hoặc đơn giản hơn là sử dụng ứng dụng My Viettel trên điện thoại. Với ứng dụng này, người dùng có thể kiểm soát tốt hơn các gói cước mà mình đang dùng, tra cứu tiền cước của từng cuộc gọi, quản lý router, dễ dàng đổi mật khẩu WiFi hoặc bật/tắt thiết bị từ xa.

Bài viết trên, nhanh chóng giúp bạn sở hữu ngay 5GB Data tốc độ cao mạng 3G/4G của nhà mạng Viettel chỉ với 1 tin nhắn duy nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút giải trí tuyệt vời. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích đừng quên CHIA SẺ cho bạn bè và người thân cùng tham gia nhé!

>> Xem Thêm: Ngày Cuối Cùng nhận ngay ưu đãi gói cước V120 Viettel đăng ký giá 0 đồng!

3Chat Khoso.vn