"Bật mí" 2 cách tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile cho bạn dùng ngay!

Tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile của bạn chậm. Bạn đang tìm cách tăng tốc độ Thánh Sim Vietnamobile để truy cập mạng nhanh chóng hơn. Hơn nữa, bạn muốn tìm giải pháp khắc phục tình trạng tải trang web bị chậm, lag,... Việc tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile là một cách hữu hiệu nên dùng mang đến sự hiệu quả cao nhất với các thực hiện đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu qua 2 cách đơn giản được tổng hợp trong nội dung bài viết sau nhé:

Cách tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile

Cách tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile như thế nào

2 cách làm tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile

a. Khởi động lại máy điện thoại của bạn

Khi sử dụng các thiết bị di động và truy cập internet nhưng tốc độ loat chậm, lag khiến bạn rất bức bối. Nếu gặp phải tình trạng này việc cần làm đầu tiên là bạn thực hiện khởi động lại thiết bị của mình ngay. Việc reset lại nhằm cấu hình lại mạng di động của bạn, vì nhiều trường hợp thiết bị của bạn chuyển sang sử dụng mạng 2G hoặc 3G mà không phải lầ 4G chính vì thế khiến việc trải nghiệm của bạn bị giảm ảnh hưởng.

Sau khi khởi động lại thiết bị bạn vào bật 4G lại để sử dụng bình thường nhé. Nếu trường hợp vẫn còn chậm thì bạn xem tiếp cách 2 nhé.

Cách tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile

2 Cách tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile

>> Xem Thêm: Sim Số Đẹp Vietnamobile giá GỐC tại Kho SimDoanhNhan.vn

b. Cài đặt ứng dụng Faster Internet 2X

Bạn cần thực hiện cách thứ 2 này, nếu như cách 1 không mang lại hiệu quả triệt để. Đó là cài đặt ứng dụng Faster Internet 2X (IOS/ ANDROID) cho điện thoại của mình. Là ứng dụng được sử dụng để hỗ trợ việc cải thiện tốc độ load internet lên 2 lần, đây là cách tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile hiệu quả bạn nên thử.

Bạn chỉ cần vào App Store hoặc Google Play để tải về và cài đặt. Sau đó bật nó lên và truy cập internet như bình thường. Lúc này tốc độ truyền tải đã tăng lên gấp đôi rồi đấy.

Nếu cả 2 cách không được thì phải làm sao?

Lưu ý: Nếu đã thử cả 2 cách trên nhưng không làm tăng tốc độ Thánh Sim Vietnamobile, điều bạn cần làm lúc này là liên hệ ngay đến tổng đài của nhà mạng Vietnamobile để được trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng. Rất có thể, nơi bạn đang ở sóng của mạng Vietnamobile chưa được mạnh dẫn đến tình trạng tốc độ mạng 4G Vietnamobile không cao. Bạn có thể xem bản đồ phủ sóng mạng di động trên toàn quốc tại đây.

Bài viết trên, giới thiệu cho bạn 2 cách tăng tốc độ mạng 3G/ 4G Thánh Sim Vietnamobile rất dễ thực hiện. Hy vọng, với chia sẻ này có thể giúp bạn khắc phục tình trạng mạng Vietnamobile bị chậm, lag.... Nếu thấy hữu ích hãy SHARE ngay cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!

>> Đọc Bài Viết: Công nghệ mới gọi điện thoại qua wifi đến các thuê bao khác của Vietnamobile - Bạn đã thử chưa?

>> Đọc Bài Viết: Siêu Thánh Up - Ưu đãi Data, phút gọi chỉ với 50.000đ/ tháng!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

3Chat Khoso.vn