Cách đăng ký các gói cước sim 4G Viettel, Mobifone, Vinaphone mới chuẩn xác nhất!

Các nhà mạng hiện nay, đang cung cấp rất nhiều các gói cước dành cho sim 4G. Chính vì vậy, khiến người dùng rất khó nắm bắt hết được các gói cước để sử dụng cho nhu cầu cá nhân của mình. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ về các gói cước dành cho sim 4G và cách đăng ký các gói cước sim 4G riêng đối với từng nhà mạng được tổng hợp trong bài viết sau đây. Hãy tham khảo để có thể hiểu rõ hơn nhé!

1. Hướng dẫn cách đăng ký các gói cước sim 4G Viettel

Khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi đăng ký các gói cước sim 4G của nhà mạng này. Nhà mạng Viettel là 1 trong các nhà mạng lớn, cơ sở hạ tầng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì thế, dịch vụ mạng 4G của Viettel luôn được đánh giá cao và mang đến trải nghiệm tốt cực nhanh nhạy. Đặc biệt, Cước phí sử dụng mạng 4G Viettel rất tiết kiệm.

Cách đăng ký sim 4G Viettel chuẩn nhất
Cách đăng ký sim 4G Viettel chuẩn nhất

Cách để đăng ký sim 4G Viettel đơn giản như sau:

Soạn: Tên Gói gửi đến 191. Trong đó:

 • Tên gói: Đây là tên gói cước sim 4G Viettel mà bạn có nhu cầu đăng ký.
 • 191: Đầu số tổng đài 4G của Viettel để đăng ký.

Hiện tại, thì bạn có thể đăng ký các gói cước sim 4G Viettel với những gói cước mà Viettel cung cấp như sau:

 • Gói MIMAX70: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MIMAX70 gửi đến tổng đài 191. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 70.000 đồng và quý khách sẽ có 3GB sử dụng trong 1 tháng, cước vượt gói sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Gói MIMAX90: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MIMAX90 gửi đến tổng đài 191. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 90.000 đồng và quý khách sẽ có 5GB sử dụng trong 1 tháng, cước vượt gói sẽ được miễn phí hoàn toàn.
 • Gói MIMAX125: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MIMAX125 gửi đến tổng đài 191. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 125.000 đồng và quý khách sẽ có 8GB sử dụng trong 1 tháng, cước vượt gói sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Xem Thêm: Sim Số Đẹp Viettel giá Rẻ nhất đang có tại SimDoanhNhan.vn

2. Hướng dẫn cách đăng ký các gói cước sim 4G Mobi

Tiếp theo, đối với nhà mạng Mobifone thì cách đăng ký các gói cước sim 4G cũng khá đơn giản và dễ dàng thực hiện được. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp sau:

ON Tên-gói gửi đến 9084. (Miễn phí SMS đăng ký).

Sau khi đăng ký thành công các gói cước sim 4G của nhà mạng Mobifone, bạn đã có thể truy cập ngay mạng 4G internet tốc độ cao. Tận hưởng ngay những giây phút thật sự tuyệt vời trên các bộ phim, nghe nhạc hay lướt web, chơi game,... 

Nhà mạng Mobifone cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói cước dành cho sim 4G của nhà mạng này. Đi kèm nhiều khuyến mãi cực kỳ thu hút mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sau đây, là các gói cước đăng ký sim 4G mà bạn có thể tham khảo và sử dụng dựa trên nhu cầu cá nhân:

 • Gói HD70: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ON HD70 gửi đến tổng đài 9084. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 70.000 đồng và quý khách sẽ có 3.8GB sử dụng trong 1 tháng.
 • Gói HD90: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ON HD90 gửi đến tổng đài 9084. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 90.000 đồng và quý khách sẽ có 5.5 GB sử dụng trong 1 tháng.
 • Gói C90: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ON C90 gửi đến tổng đài 9084. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 90.000 đồng và quý khách sẽ có 6GB sử dụng trong 1 tháng cộng với gọi thoại miễn phí hoàn toàn.

Cách đăng ký sim 4G Mobifone chuẩn nhất

Mobifone cung cấp nhiều gói cước sim 4G Mobi để bạn chọn lựa!

3. Hướng dẫn cách đăng ký các gói cước sim 4G Vinaphone

Đến với nhà mạng Vinaphone, để cạnh tranh trên thị trường viễn thông mạng 4G, Vinaphone đưa tới chất lượng mạng cực kỳ đảm bảo, ổn định và độ phủ sóng cao. Giúp khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng mạng 4G của nhà mạng này.

Cách đăng ký các gói cước sim 4G Vinaphone

Cách đăng ký các gói cước sim 4G Vinaphone

Để đăng ký thành công các gói cước sim 4G Vinaphone thì bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp dưới đây:

DK1 Mã-gói gửi đến 1543.

Quý khách có thể đăng ký các gói cước dành cho sim 4G Vinaphone như sau:

 • Gói BIG70: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 BIG70 gửi đến tổng đài 1543. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 70.000 đồng và quý khách sẽ có 4.8GB sử dụng trong 1 tháng. Ngoài qua quý khách sẽ được free data nếu truy cập vào ứng dụng MyTV NET để xem phim, tin tức...
 • Gói BIG90: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 BIG90 gửi đến tổng đài 1543. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 90.000 đồng và quý khách sẽ có 7GB sử dụng trong 1 tháng. Ngoài qua quý khách sẽ được free data nếu truy cập vào ứng dụng MyTV NET để xem phim, tin tức...
 • Gói BIG120: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DK1 BIG120 gửi đến tổng đài 1543. Mức cước phí của gói cước này sẽ là 120.000 đồng và quý khách sẽ có 12GB sử dụng trong 1 tháng. Ngoài qua quý khách sẽ được free data nếu truy cập vào ứng dụng MyTV NET để xem phim, tin tức...

Như vậy, với những thông tin cực kỳ hữu ích được cập nhật về cách đăng ký các gói cước sim 4G các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone. Mong rằng, qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được gói cước phù hợp với mục đích sử dụng của mình và đăng ký thành công!

3Chat Khoso.vn