Cách Kích Hoạt Thánh Sim Vietnamobile dễ hiểu nhất!

Cách kích hoạt Thánh Sim như thế nào có dễ dàng hay không? đang là vấn đề được người dùng mua sim Vietnamobile thánh sim muốn tìm hiểu. Do nhu cầu về sử dụng internet ngày càng lớn, Thánh Sim Vietnamobile đã mang đến một dịch vụ rất tiện lợi cho người sử dụng. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sao kích hoạt thánh sim một cách dễ dàng nhất. Hãy theo dõi ngay nhé!

1. Thánh Sim Vietnamobile là gì? Dung lượng data truy cập của Thánh Sim?

a. Thánh Sim Vietnamobile là gì?

Thánh Sim là một dòng sản phẩm Sim Data tốc độ cao có dung lượng khủng và ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng. Đối với khách hàng có nhu cầu về sử dụng mạng 3G/ 4G sẽ không còn lo lắng về cước phí hàng tháng khi sử dụng Thánh Sim của Vietnamobile. Không những thế, Thánh Sim còn cho phép bạn tha hồ lướt web, nghe gọi và nhắn tin với mức chi phi rất rẻ.

Hướng dẫn kích hoạt thánh sim Vietnamobile

Hướng dẫn kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile

b. Dung lượng data của thánh sim?

Thánh Sim Vietnamobile với dung lượng Data khủng giúp bạn có thể truy cập internet thả ga, thoải mái với chi phí vô cùng rẻ. Chỉ với mức phí 20.000đ/ tháng bạn đã có thể sử dụng mạng 3G/ 4G mà không cần phải lo lắng về chi phí này nữa.

Cụ thể, mỗi ngày bạn sẽ được cộng lên đến 4GB Data tốc độ cao trong 1 tháng. Ngoài ra, nếu như sử dụng hết 4GB tốc độ cao của gói thì vẫn có thể truy cập internet miễn phí với lưu lượng truy cập thông thường.

Xem Thêm: Sim Số Đẹp Vietnamobile với nhiều gói cước hấp dẫn đang có giá cực kỳ tốt tại SimDoanhNhan.vn

2. Cách kích hoạt thánh sim

Cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile không hề khó mà ngược lại rất dễ thực hiện. Tùy vào chiếc sim mà bạn đang sở hữu là sim mới mua hay sim đã bị khóa 2 chiều hoặc Thánh Sim bị hết hạn, từ đó sẽ có cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile thích hợp nhất. Sau đây sẽ là cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile cụ thể đối với từng trường hợp:

a. Cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile mới mua

Sau khi bạn đã mua được thánh sim cho mình như ý thì cần phải kích hoạt thánh sim theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Sau đây, là các bước hướng dẫn cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile khi bạn đã mua được Thánh sim mới theo ý mình:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mang CMND đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng Vietnamobile để thực hiện đăng ký thông tin cá nhân cho Thánh sim Vietnamobile.
  • Bước 2: Bạn hãy kích hoạt thánh sim bằng cách gọi điện đến tổng đài 188 thì hệ thống sẽ kích hoạt thánh sim cho bạn. Sau khi đã thực hiện việc đăng ký thông tin thuê bao, bạn có thể thực hiện cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile bằng cách liên hệ tổng đài 188 khi đó hệ thống sẽ kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile mới cho bạn rất dễ dàng.

Lưu ý với bạn:

Khi mua Thánh Sim Vietnamobile bạn cần chú ý, với một số sim đã được nhiều nơi bán hoặc đại lý đã đăng ký thông tin cũng như kích hoạt sẵn sim nhưng đang bị khóa 1 chiều, bởi không sử dụng lâu ngày. Khi gặp phải trường hợp như thế này, bạn đừng lo lắng quá hãy nạp thẻ ngay vào thì sẽ được mở khóa Thánh Sim Vietnamobile dễ dàng. Sau đó, để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng, tránh phát sinh rủi ro bạn nên đăng ký ngay thông tin chính chủ Thánh Sim Vietnamobile.

Cách kích hoạt thánh sim Vietnamobile
Cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile dễ dàng

b. Cách kích hoạt thánh sim bị khóa 2 chiều hoặc bị hết hạn

Trường hợp, bạn tìm cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile đối với sim đã bị khóa 2 chiều hoặc bị hết hạn. Trước hết, cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao Thánh Sim Vietnamobile gặp phải trường hợp này.

Sau đây, là các nguyên nhân dẫn đến trường hợp trên:

  • Thứ nhất: Do khách hàng đã nạp thẻ cào sai trên 5 lần nên bị nhà mạng Vietnamobile khóa 2 chiều.
  • Thứ hai: Do thuê bao trong một thời gian dài Thánh Sim Vietnamobile không nạp thẻ nên bị nhà mạng Vietnamobile khóa 2 chiều.
  • Thứ ba: Do khách hàng đã nhập mã Puk Vietnamobile bị sai nên bị nhà mạng Vietnamobile khóa 2 chiều.

Và nếu như trong khoảng thời gian mà nhà mạng Vietnamobile vẫn còn giữ số cho khách hàng sau khóa sim mà chúng ta không nạp thẻ đúng theo quy định thì sim của quý khách sẽ bị thu hồi rồi đưa vào trong kho sim số. Vậy nên trường hợp này để khôi phục được thánh sim thì bạn hãy thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây:

Khi Thánh Sim Vietnamobile bị khóa, nhà mạng Vietnamobile sẽ đưa ra thời gian giữ sim theo quy định. Trong thời gian này, nếu bạn vẫn không nạp thẻ để sử dụng theo quy định thì sẽ bị nhà mạng thu hồi sim. Gặp trường hợp này, để lấy lại được Thánh Sim Vietnamobile thì bạn hãy làm theo 3 bước như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên thì bạn hãy soạn email rồi gửi đến hộp thư đó là: cskh@vietnamobile.com.vn.
  • Bước 2: Tiếp đến bạn lưu ý trong nội dung email gửi thì bạn cần viết rõ tình trạng nội dung thánh sim mình gặp phải. Đồng thời bạn hãy lưu ý về thông tin cá nhân cần hỗ trợ là gì và trình bày về mong muốn được lấy lại sim cho mình.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần thực hiện gửi email này đến với địa chỉ mail và chờ thông tin từ trung tâm chăm sóc khách hàng của Vietnamobile trả về. Sau khi đã có kết quả trả về thì bạn sẽ khôi phục lại được thánh sim của mình để thoải mái tận hưởng các ưu đãi mà thánh sim mang lại cực kỳ thoải mái.

Hy vọng, qua thông tin được đề cập trong bài viết này, bạn có thể tự mình thực hiện được cách kích hoạt Thánh Sim Vietnamobile đơn giản nhất! Và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn của Thánh Sim Vietnamobile. Chúc các bạn thực hiện thành công!

3Chat Khoso.vn