Hướng dẫn tra cứu thông tin sim Viettel đơn giản nhất

Việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau giúp chủ nhân nắm được thông tin tài khoản điện thoại cũng như hoạt động sử dụng dịch vụ. Vậy làm tra cứu bằng cách nào? Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về  cách tra cứu thông tin thuê bao di động Viettel mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cùng theo dõi nhé.

Tham khảo: Mua sim Taxi chỉ từ 299K

1. Tại sao nên tra cứu thông tin thuê bao Viettel online

Việc kiểm tra và nắm rõ những thông tin cá nhân trên thuê bao Viettel do bạn đăng ký giúp người dùng biết được SIM của mình đã đăng ký chính chủ chưa, có đúng các thông tin không hoặc kịp thời cập nhật, sửa đổi, bổ sung, thay thế những thông tin cần thiết. Khi thông tin được cung cấp cập nhật chính xác, giúp người dùng đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng các dịch vụ viễn thông, di động của Viettel. 

2. Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước 

Để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước cung cấp bởi nhà mạng Viettel, người dùng có thể lựa chọn một trong những cách thức tra cứu qua tin nhắn hoặc liên hệ Tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh chóng. 

a. Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí. 

Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận phản hồi từ tổng đài với đầy đủ thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của chủ nhân thuê bao.

b. Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel online

  • Bước 1: Truy cập website: https://www.Vietteltelecom.vn/check-info 
  • Bước 2: Nhập số điện thoại Viettel cần tra cứu thông tin tại mục Số điện thoại.
  • Bước 3: Nhập mã xác thực và chọn Tra cứu để xem thông tin chi tiết về thuê bao nhanh chóng và thuận tiện.

c. Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và cung cấp thông tin số di động Viettel trả trước đang sở hữu để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu và cung cấp thông tin thuê bao tương ứng. 

3. Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả sau

Tương tự như thuê bao trả trước, những thuê bao Viettel trả sau có thể tham khảo và áp dụng các cách kiểm tra thông tin người dùng và tài khoản nhanh chóng. Các cách kiểm tra thông tin cá nhân của thuê bao Viettel trả sau cụ thể như sau:

  • Cách 1: Liên hệ Tổng đài Viettel  theo số 198 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đăng ký trả sau.
  • Cách 2: Truy cập địa chỉ website: https://www.Vietteltelecom.vn/check-info và tra cứu thông tin SIM đăng ký Viettel online.
  • Cách 3: Đến kiểm tra trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay cửa hàng Viettel trên toàn quốc để được nhân viên chăm sóc khách hàng Viettel hỗ trợ kiểm tra thông tin thuê bao trả sau nhanh chóng. 

Trên đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn cách tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả sau và trả trước dành cho người dùng tham khảo và lựa chọn áp dụng phù hợp. Hy vọng những thông tin đõ sẽ hữu ích đối với bạn.

Nguồn: https://simthanglong.vn/bai-viet/cach-tra-cuu-thong-tin-sim-viettel-3428/

3Chat Simdoanhnhan.vn