Chọn sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất

Trong chúng ta đều mong muốn trong cuộc sống “May mắn - Thành công - Phú quý - Hạnh phúc”. Vì những lý do trên mà ngày nay rất nhiều người tìm tới sim số hợp phong thủy, hợp mệnh và hợp tuổi bản thân.

Theo quan niệm dân gian, chọn sim phong thủy theo tuổi mang ý nghĩa phong thủy hộ thân. Ngày tháng năm sinh khác nhau nên cách chọn sim hợp tuổi, hợp bản mệnh tương ứng cũng khác nhau. Cùng simdoanhnhan.vn xem cách chọn sim phong thủy hợp tuổi trong bài viết dưới đây.

1 - Chọn sim phong thủy hợp tuổi mang tới cho bạn điều gì?

Khác với vật phẩm phong thủy có tính chất cố định, sim phong thủy theo tuổi luôn song hành với cuộc sống con người. Ứng dụng của việc sử dụng một chiếc sim phong thủy đó là:

  • Lưu giữ mối quan hệ tốt đẹp trong công danh, sự nghiệp
  • Kết nối đối tác trong kinh doanh.
  • Gắn kết tình cảm gia đình và xã hội.
  • Giải trừ vận hạn, thuận buồm xuôi gió, công việc hanh thông.

Mỗi người chúng ta quan niệm 6 là lộc, 8 là phát. Thường khi mua sim điện thoại, chúng ta rất hay chọn và thích các số có đuôi 6, 8 theo tâm lý sẽ hưởng được lộc phát, nhưng, thực ra chưa hẳn như vậy. Bởi sim số đẹp nó chỉ đẹp một cách toàn diện khi nó hợp với tuổi người sử dụng.

Trong ngũ hành có tương sinh tương khắc, tuân theo quy luật Kim - Mộc -Thủy ­- Thổ - Hỏa mệnh của mỗi một người và tuân theo sắp xếp này của ngũ hành, khi bạn nắm vững quy tắc này và chọn cho mình một số sim phong thủy hợp tuổi tài lộc tự khắc tới với bạn.

Biết được giá trị của sim phong thủy hay mong muốn sở hữu sim số phong thủy trợ mệnh, ấy vậy mà không phải ai cũng có thể tự xem phong thủy sim để chọn cho mình dãy sim phong thủy chính xác nhất. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ, xem bói sim phong thủy chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Mỗi người có ngày tháng năm sinh giờ sinh nhất định, sim phong thủy theo tuổi dựa vào chính thời gian sinh gắn với mỗi người để có dãy sim phù hợp để có khả năng phù trợ cho chủ nhân, luôn đi cùng mọi lúc mọi nơi và trong tất cả công việc trong cuộc sống.

2  - Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi

Người mệnh Thủy:

+ Chọn sim có các số 0 và 1 và theo tương sinh Kim sinh Thủy, Thủy liên quan tới số 6,7 vì vậy nên chọn sim số đẹp theo phong thủy cho người mệnh Thủy nên có số 0, 1, 6 và 7.

Người mệnh Hỏa:

+ Cũng tương tự trong quy luật tương sinh ngũ hành Mộc sinh Hỏa, vì vậy khi chọn sim những người mệnh Hỏa nên chọn những sim chứa các số như 3, 4, 9 sẽ giúp cho người mệnh này tài lộc đầy nhà.

Người mệnh Thổ:

+ Với những con số mệnh Thổ là 2, 5, 8 cùng với số có mệnh Hỏa như 9 sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho những người mang mệnh Thổ giúp họ có thể thăng tiến trong công việc cũng như tiền tài.

Người mệnh Kim:

+Trong ngũ hành tương sinh Thổ sinh Kim vì vậy số điện thoại hợp phong thủy với người mệnh Kim này nên chứa các số 2, 5, 6, 7, 8 và tránh những số 3, 4, 9 không tốt với mệnh Kim sẽ dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Người mệnh Mộc:

+ Theo ngũ hành tương sinh Mộc sẽ hợp với mệnh Thủy do đó nên chọn sim có số 0, 1, 3, 4 sẽ giúp đến vận khí tốt cho người mệnh Mộc.

Các con số và màu sắc theo mệnh cũng tuân theo quy luật Âm Dương, Ngũ Hành. Các con số phụ thuộc màu sắc bản mệnh như: Số 1, 2 thuộc Mộc; số 3, 4 thuộc Hoả; số 5, 6 thuộc Thổ; số 7, 8 thuộc Kim; số 9, 0 thuộc Thủy.

Sim điện thoại bạn đang dùng có chứa yếu tố hộ mệnh cho bản mệnh của bạn hay chưa?

3Chat Khoso.vn