Công nghệ mới gọi điện thoại qua wifi đến các thuê bao khác của Vietnamobile - Bạn đã thử chưa?

Nhà mạng Vietnamobile đã đưa ra tuyên bố kết hợp cùng Samsung để trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ gọi điện thoại trên mạng wifi với tên gọi VoLTE/ VoWifi cho thuê bao nội, ngoại mạng sang các thuê bao khác như Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Dịch vụ gọi điện thoại qua wifi

Công nghệ mới gọi điện thoại qua wifi của nhà mạng Vietnamobile

1. Dịch vụ gọi điện thoại qua Wifi là gì?

VoLTE là tiện ích gọi thoại sử dụng mạng 4G nhằm mang đến trải nghiệm chất lượng âm thanh cao và trung thực nhất. VoWifi là chức năng giúp người dùng của Vietnamobile có thể gọi điện thoại mà không bị gián đoạn qua việc sử dụng sóng wifi khi ở nơi không có sóng điện thoại. Hiện nay, 2 công nghệ này đã được Samsung hỗ trợ trên các dòng máy Galaxy S10, S10+, SE và trên các dòng máy tiếp theo của hãng.

Sử dụng dịch vụ này, khách hàng của Vietnamobile có thể sử dụng sóng Wifi để gọi điện thoại cho các thuê bao khác nội và ngoại mạng như đang sử dụng sóng của nhà mạng này. Tuy nhiên, việc sử dụng sóng Wifi để gọi liên mạng sang các thuê bao của nhà mạng khác vẫn sẽ tính cước như cước gọi thông thường.

Việc nhà mạng Vietnamobile đang hợp tác với các hãng sản xuất điện thoại để hỗ trợ về dịch vụ này cho thuê bao di động của mình. Hành động này được cho là Vietnamobile đang triển khai phương án kỹ thuật nhằm hạn chế yếu điểm về độ phủ sóng của mình chưa mạng như các nhà mạng khác.

Gọi điện thoại qua wifi

Gọi điện thoại qua wifi dịch vụ khắc phục những nơi không có sóng điện thoại

>> Tham Khảo Ngay: Sim Số Đẹp Vietnamobile giá rẻ nhất chỉ từ 399K rất nhiều ƯU ĐÃI đang chờ bạn tại Kho SimDoanhNhan.vn

Có Thể Bạn Chưa Biết:

Với khẩu hiệu "Mạng dữ liệu Quốc Dân" và những thành công đã đạt được từ 2018, Vietnamobile cũng đã giới thiệu Sim Thánh Hi có ưu đãi Data tốc độ cao không giới hạn. Thể hiện, nỗ lực không ngừng của nhà mạng này trong công cuộc hoàn thiện cơ sở dữ liệu mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ cuộc sống số tốt nhất với mức chi trả tiết kiệm nhất chỉ từ 20.000đ/ tháng.

Việc ra mắt Sim Thánh Hi, mong muốn của Vietnamobile là sản phẩm này sẽ được sự chào đón và sử dụng của phần đông đối tượng khách hàng mà chiến lược là thế hệ trẻ - thế hệ của tương lai!.

Cũng nhân dịp này, Vietnamobile công bố đưa ra mắt ứng dụng BIMA - ứng dụng mới tích hợp hỗ trợ hầu hết các nhu cầu của khách hàng như dịch vụ về chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao của mình. Ứng dụng này định hướng mục tiêu tới khách hàng là các thuê bao trả trước, trả sau và các khách hàng không sử dụng sim Vietnamobile. BIMA được giới thiệu với nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn như: Lắc để nhận quà, quản lý tài khoản, gói cước và lịch sử giao dịch, nạp thẻ trực tuyến, mua các gói cước và dịch vụ GTGT và đặc biệt sở hữu các tiện ích giải trí đa dạng miễn phí và mất phí,...

>> Đọc Thêm: Sim Thánh Hi Vietnamobile ra mắt - Chỉ 20.000đ/ tháng Không Giới Hạn Data!

>> Đọc Thêm: Siêu Thánh Up - Ưu đãi Data, phút gọi chỉ với 50.000đ/ tháng!

3Chat Khoso.vn