Giới thiệu #2 cách cài nhạc chờ cho sim Viettel

Cách cài nhạc chờ sim Viettel đang là dịch vụ được rất đông đảo khách hàng của nhà mạng Viettel yêu thích, bởi tạo ra sự thú vị khi được tận hưởng những giai điệu ngọt ngào bớt nhàm chán. Nếu bạn muốn những người gọi đến cho mình được nghe những bài hát mà bạn yêu thích hãy sử dụng ngay dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel. Để thực hiện cài nhạc chờ cho sim Viettel, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé!.

1. Tìm hiểu về dịch vụ nhạc chờ sim Viettel

Dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng Viettel cung cấp với tên gọi Imuzik Viettel. Hiện tại, dịch vụ này đang được triển khai với 2 gói dịch vụ nhạc chờ đó là Imuzik thông thường và Imuzik giai điệu mới. Với 2 gói dịch vụ này, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều phút giây thư giãn thú vị khác nhau khi tận hưởng các bản nhạc hấp dẫn nhất.

Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel

Cách cài dịch vụ nhạc chờ imuzik cho sim Viettel

Với kho nhạc chờ phong phú và đa dạng, nhà mạng Viettel đang mang đến một dịch vụ nhạc chờ Imuzik tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn loại nhạc chờ yêu thích khác nhau bao gồm nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhạc thiếu nhi hay cải lương,... Với kho nhạc chờ có số lượng các bản nhạc lớn đến như vậy, Viettel đã đáp ứng tốt nhu cầu, sở thích của người dùng.

Đặc biệt, nhà mạng Viettel luôn luôn cập nhật thường xuyên nhất, để đảm bảo kho nhạc chờ Imuzik luôn được HOT nhất. Chính vì vậy, khó có thể bỏ lỡ bất kỳ một giai điệu nhạc chờ đang "làm mưa làm gió" nào trên thị trường.

Xem Thêm: Sim Số Đẹp Viettel giá Cực Tốt cùng nhiều Ưu đãi hấp dẫn nhất tại Kho SimDoanhNhan.vn

2. Cài nhạc chờ cho sim Viettel tại sao lại cần thiết với bạn?

Khi cài nhạc chờ Imuzik cho sim Viettel, sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn như sau:

 • Âm nhạc sẽ giúp mang đến những phút giây thư giãn cho bạn, sẽ không còn những tiếng tít tít nhàm chán, loại bỏ sự khô khan, cho cuộc sống thêm thi vị và sôi động mỗi ngày. Có thể những bản nhạc chờ cũng sẽ trở thành yếu tố giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị, vui vẻ hơn.
 • Giai điệu của bản nhạc chờ phần nào thể hiện phong cách cá tính hoặc có thể mang tâm trạng của bạn, giúp những người thường xuyên liên lạc sẽ hiểu về bạn hơn. Từ đó, có những cử chỉ, lời nói hay hành động sẽ góp phần vun đắp tình cảm nhiều hơn.

3. Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel

Để thực hiện cách cài nhạc chờ cho sim Viettel, bạn được cung cấp rất nhiều cách khác nhau. Việc của bạn là tìm ra bản nhạc chờ Imuzik mà bản thân yêu thích và lựa chọn cách đăng ký cài nhạc chờ cho sim Viettel đơn giản, dễ thực hiện nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách cài nhạc chờ qua tin nhắn và qua website để bạn tham khảo:

a. Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel qua tin nhắn

Đối với cách đầu tiên là cài nhạc chờ cho sim Viettel qua tin nhắn. Bạn có thể thực hiện cách này theo 2 cách đăng ký dưới đây:

 • Cách 1: Bạn tiến hành cài đặt đúng theo mã bài hát thông qua cú pháp mà Viettel đưa ra đó là: BH Masobaihat gửi 1221.
 • Cách 2: Bạn tiến hành cài đặt theo tên của bài hát mà mình yêu thích. Với cách này thì bạn dễ dàng thực hiện theo các bước như sau:

Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel qua tin nhắn

Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel qua tin nhắn

- Bước 1: Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp DK gửi đến 1221.

- Bước 2: Bạn hãy soạn tiếp tin nhắn với cú pháp là MA Tenbaihat rồi gửi đến số 1221. Hoặc bạn soạn theo cú pháp đó là TIM TEN Tenbaihat rồi tiếp tục gửi đến số 1221.

- Bước 3: Nếu như bạn muốn tìm được bài hát yêu thích theo từng hạng mục khác nhau thì với mỗi hạng mục cũng sẽ có những cú pháp tìm khác nhau, bạn hãy thực hiện theo:

Nếu bạn muốn tìm được tên bài hát mới nhất hãy soạn tin: TIM MOI gửi đến số tổng đài 1221.

Nếu bạn muốn tìm được những bài hát hay theo tuần thì hãy soạn tin: Toptuan rồi gửi đến số 1221.

Nếu bạn muốn tìm được những bài hát hay nhất theo tháng thì bạn hãy soạn tin: Topthang gửi 1221.

Nếu như bạn muốn được xem lại tất cả những bài hát nằm trong bộ sưu tập của bản thân thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: TIM SUU TAP và sau đó gửi 1221.

- Bước 4: Sau khi bạn đã tìm ra được đúng bài hát mà mình yêu thích thì hãy cài nhạc chờ bài hát ấy theo cú pháp sau đây: BH Masobaihat rồi gửi đến tổng đài 1221 hoặc soạn tin nhắn BH Tenbaihat gửi đến 1221.

b. Cách cài nhạc chờ cho sim Viettel qua website

Bên cạnh cách cài nhạc chờ sim Viettel qua tin nhắn thì bạn cũng có thể cài thông qua website với những bước sau đây:

- Bước 1: Bạn tiến hành đăng ký tài khoản cho bản thân mình trên trang chủ Imuzik Viettel.

- Bước 2: Bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: MK rồi gửi đến tổng đài 9219. Lúc này, hệ thống tổng đài Viettel sẽ nhắn tin phản hồi mật khẩu giúp bạn từ đó thực hiện được các bước tiếp theo thật dễ dàng.

- Bước 3: Ngay sau khi bạn thấy mật khẩu tổng đài gửi về thì bạn dùng mật khẩu ấy để đăng nhập vào bên trong trang web đúng như số điện thoại vừa dùng đăng ký.

- Bước 4: Nhằm đảm bảo về tính bảo mật cũng như giúp đảm bảo quyền lợi bản thân thì bạn cần thay đổi mật khẩu mặc định được tổng đài gửi về bằng mật khẩu mới của bản thân.

- Bước 5: Lúc này bạn tiếp tục nhấn vào trong nút Đăng ký để có thể đăng ký nhạc chờ Imuzik cho sim Viettel của mình.

- Bước 6: Cuối cùng thì bạn tìm tên của bài hát ở kho nhạc chờ Imuzik Viettel. Nếu bạn nghe thấy thích thì tải vào trong bộ sưu tập nhạc chờ của bản thân mình.

Cách cài nhạc chờ sim Viettel qua Website imuzik

Cách cài nhạc chờ sim Viettel qua Website imuzik

c. Cách hủy dịch vụ nhạc chờ cho sim Viettel

Sau khi đã cài đặt nhạc chờ một thời gian bài hát nào đó và nếu bạn đã chán với bài hát ấy muốn thay thế bằng giai điệu khác thì có thể hủy dịch vụ để từ đó cài nhạc chờ mới. Lúc này bạn có thể thực hiện 1 trong số 2 cú pháp như sau:

 • Cú pháp thứ 1: Bạn soạn tin nhắn HUY rồi gửi đến tổng đài 1221.
 • Cú pháp thứ 2: Bạn hãy hủy qua USSD và bấm theo cú pháp như sau: *098*12# tiếp đến hãy bấm OK là đã hoàn thành quá trình hủy dịch vụ nhạc chờ sim Viettel thật dễ dàng.

4. Cước phí và tính năng khi sử dụng dịch vụ cài nhạc chờ cho sim viettel

a. Cước phí cài nhạc chờ cho sim Viettel

Cài nhạc chờ cho sim Viettel ngay với mức giá vô cùng rẻ đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng phụ thuộc vào các thời điểm khác nhau. Cụ thể cước phí khi sử dụng dịch vụ Imuzik như sau:

 • Gói 1 tháng: 9.000 đồng/ tháng đối với học sinh (thuê bao Hischool) được giảm 50% còn 4.500 đồng/ tháng. Gói này áp dụng với các sim đã đăng ký và bạn cần soạn cú pháp DK2 gửi 1000
 • Gói 1 ngày: nếu muốn dùng trải nghiệm dịch vụ bạn có thể sử dụng gói 1 ngày với cú pháp hướng dẫn bên trên và chi phí là 1.000 đồng/ ngày.
 • Chi phí cho mỗi lần gửi cú pháp cài nhạc đến 1221 là 100 đồng/ tin nhắn.

Lưu ý: Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ khác nhau cho từng gói cước và các chương trình khuyến mại tại các thời điểm, giao động từ 0đ – 9.000đ 1 tháng, đối với mua bài hát nhạc chờ cũng giao động từ 0đ – 5.000đ 1 bài, cước phí gửi tin nhắn đến 1221 là 100đ/ 1 tin.

b. Những tính năng có thể bạn chưa biết

Ngoài việc sở hữu những bản nhạc chờ thú vị khi sử dụng dịch vụ cài nhạc chờ sim Viettel, bạn còn có thể sử dụng những tính năng và tiện ích khác như:

 • Xem lại những bài có trong bộ sưu tập để sử dụng lại một giai điệu nào đó, soạn ngay cú pháp: TIM SUU TAP gửi đến 1221.
 • Khi nghe được khúc nhạc chờ “ xuất sắc” từ thuê bao khác, nếu bạn thích, có thể thực hiện sao chép giai điệu đó bằng cách kết hợp nhấn nhanh hai nút 1 và 0 liên tiếp nhau.
 • Bạn cũng có thể gửi tặng bài nhạc chờ đến người yêu, bố mẹ (đang sử dụng cùng mạng Viettel) để thể hiện tình cảm. Nhập ngay cú pháp: TANG Mã số bài hát_Số điện thoại người nhận và gửi đến 1221.
 • Khi không muốn dùng dịch vụ nhạc chờ nữa bạn có thể hủy bởi cú pháp: XOA Mã số bài hát gửi 1221 hoặc HUY gửi 1221

Qua bài viết này, chúng tôi mong sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để cài nhạc chờ cho sim Viettel của mình. Nếu cảm thấy hay, hãy cùng chia sẻ cho bạn bè và người thân để cùng tham gia nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn ngọt ngào với bản nhạc chờ yêu thích nhất.

Có Thể Bạn Chưa Biết: #2 Cách Chuyển Tiền Qua Sim Viettel - Ai Cũng Nên Biết!

3Chat Khoso.vn