Ngày Cuối Cùng nhận ngay ưu đãi gói cước V120 Viettel đăng ký giá 0 đồng!

Hiện tại, đang là thời điểm quan trọng mỗi người hãy chung tay cùng nhau chống dịch và cùng tuân thủ nghiêm túc các quy định của cơ quan nhà nước, Chính Phủ. Với tinh thần chung sức đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhà mạng Viettel đã mang đến ưu đãi sử dụng dịch vụ viễn thông cho những người thuộc bộ phận tuyến đầu chống dịch và những người đang công tác tại khu cách ly tập trung. Dưới đây, là cách nhận ngay gói ưu đãi V120 free data, cước gọi hấp dẫn nhất với giá 0 đồng.

Nhận ngay gói cước ưu đãi v120 Viettel với giá 0 đồng

Nhận ngay gói cước ưu đãi v120 Viettel với giá 0 đồng

Hướng dẫn nhận miễn phí gói V120 Viettel ưu đãi data và cước gọi

Cụ thể, gói V120 Viettel ưu đãi viễn thông dành cho cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ công tác hậu cần, công an, quân đội, và tình nguyện viên tại khu cách ly. Để tham gia, bạn soạn V120 gửi 191. Giá 0 đồng, gia hạn sau 30 ngày (Với giá gốc là 120.000 đồng). Chương trình áp dụng đến hết 31/3.

Viettel triển khai gói ưu đãi viễn thông dành cho các cán bộ y tế, những người làm công tác hậu cần, lực lượng công an, quân đội và đội ngũ tình nguyện viên tại các khu cách ly. Để nhận ngay chương trình khuyến mãi không thể bỏ qua này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: V120 gửi đến 191. Giá cước tham gia nhận ưu đãi này là 0 đồng và được gia hạn sau 30 ngày (Giá gốc gói cước V120 là 120.000 đồng) áp dụng đến hết 31/03.

Đăng ký thành công gói cước v120 ưu đãi data, cước gọi

Đăng ký thành công gói cước v120 ưu đãi data, cước gọi

  • Đối với khách hàng tại các khu cách ly tập trung, Viettel tặng gói ưu đãi dịch vụ trong 14 ngày gồm 3GB data tốc độ cao, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút nội mạng, 50 phút ngoại mạng.
  • Gói ưu đãi dành cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch: Miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao/ngày, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng.

Tham Khảo Ngay: Sim Số Đẹp Viettel giá hấp dẫn nhất chỉ từ 399K tại Kho SimDoanhNhan.vn đang chờ đón bạn!

Đặc biệt: Bắt đầu từ đầu tháng 4 đến hết tháng 6, nhà mạng Viettel đã miễn phí cước dịch vụ giải đáp và cung cấp thông tin về dịch bệnh qua Tổng đài 19009095; Tổng đài (+84) 981848484 - Đây là tổng đài bảo hộ công dân Việt Nam tại nước ngoài cho tất cả các thuê bao Roaming mạng Viettel cũng được miễn phí giá cước liên hệ. Nhằm cung cấp thông tin giải đáp, hỗ trợ kiều bào đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19. 

Bài viết trên, đã cung cấp cho bạn những thông tin về những chương trình khuyến mãi đang được nhà mạng Viettel cung cấp, cụ thể là tặng FREE gói V120 ưu đãi data và cước gọi. Chúc mọi người an toàn và cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh!.

>> Xem Thêm: 5GB Data Tốc Độ Cao 4G miễn phí từ Viettel trong 1 tháng từ nhà mạng Viettel - Bấm Nhận Ngay!

3Chat Khoso.vn