Siêu Thánh Up - Ưu đãi Data, phút gọi chỉ với 50.000đ/ tháng!

Siêu Thánh Up Vietnamobile được giới thiệu và mang vào sử dụng từ tháng 1/2019 sau thành công vang dội của gói cước Thánh Sim. Sở hữu Siêu Thánh Up của nhà mạng Vietnamobile, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tiện ích thả ga rất hấp dẫn mà cước phí lại vô cùng rẻ chỉ với 50.000đ/ tháng. Ra mắt Siêu Thánh Up, nhà mạng Vietnamobile mong muốn mang đến sự thay thế Thánh Sim đã từng "làm mưa, làm gió" trước đây. Nhằm mang đến một trải nghiệm dịch vụ mạng 3G/ 4G và nghe gọi tốt nhất mà nhà mạng này cung cấp.

1. Siêu Thánh Up Vietnamobile là gì?

Siêu Thánh Up Vietnamobile thực ra là một sự phát triển từ gói cước Siêu Thánh Sim Vietnamobile. Với Siêu Thánh Up là sự tổng hợp của 2 băng tần: Băng tần thấp 900MHz và băng tần cao 2.100MHz sử dụng kỹ thuật cộng gộp sóng để mở rộng quy mô phủ sóng mạng 4G, mang đến trải nghiệm mạng 4G tốc độ cao tốt nhất.

Siêu thánh up Vietnamobile là gì?

Siêu thánh up Vietnamobile là gì?

Đăng ký sử dụng gói cước Siêu Thánh Up của Vietnamobile, bạn sẽ được sở hữu và tận hưởng những ưu đãi truy cập không giới hạn dung lượng 4G kèm khuyến mãi nghe gọi và tin nhắn nội mạng,  ngoại mạng cước phí rẻ nhất. Chỉ với cước phí hàng tháng rất rẻ, thì bạn đã có người đồng hành phù hợp nhất là gói cước Siêu Thánh UP. Bạn được sử dụng ưu đãi Data không giới hạn tương tự như Thánh Sim Vietnamobile 4GB/ ngày cùng theo đó là khuyến mãi nghe gọi và tin nhắn miễn phí nội mạng.

>> Xem Thêm: Sim Số Đẹp Vietnamobile giá rẻ nhiều Ưu Đãi hấp dẫn tại Kho SimDoanhNhan.vn

2. Siêu Thánh Up Vietnamobile - Nhận ưu đãi chỉ với 50.000đ/ tháng

a. Truy cập mạng 4G không giới hạn dung dượng tốc độ cao

Siêu Thánh Up 4G Vietnamobile là dòng sản phẩm mới của nhà mạng Vietnamobile, bạn sẽ được tận hưởng Data truy cập tốc độ cao 4G miễn phí đến 5GB/ ngày tha hồ giải trí, lướt web, xem youtube, truy cập mạng xã hội,... mà không còn lo phát sinh chi phí. Nếu sử dụng hết Data 4G tốc độ cao người dùng vẫn có thể truy cập tiếp với tốc độ thấp hơn chứ không bị cấm truy cập.

Ưu đãi siêu thánh up Vietnamobile

Ưu đãi Siêu Thánh Up Vietnamobile

b. Sim Siêu Thánh Up - Nghe gọi và sử dụng tin nhắn nội mạng miễn phí thả ga!

Không chỉ ưu đãi về Data "khủng" mạng 4G tốc độ cao với Sim Siêu Thánh Up 4G Vietnamobile, bạn còn được nhận khuyến mãi để nghe gọi và nhắn tin nội mạng hoàn toàn miễn phí cho thuê bao Vietnamobile khác.

3. cách kích hoạt sim vietnamobile siêu thánh up chỉ với 50.000đ/ tháng

a. Đăng ký siêu Thánh Up

Cách kích hoạt đăng ký sim Vietnamobile gói cước Siêu Thánh Up rất dễ. Nếu bạn đang sở hữu hoặc mua mới Sim Vietnamobile là có thể kích hoạt trong vòng 72 giờ để sử dụng ngay với 2 cách như sau:

  • Cách 1: Bạn thực hiện trên bàn phím với cú pháp USSD: *689# và nhấn OK. Đợi đến khi nhà mạng thông báo đăng ký kích hoạt thành công, bạn chỉ việc khởi động lại máy và tận hưởng ngay gói cước Siêu Thánh Hi hấp dẫn này.
  • Cách 2: Bạn chỉ cần nạp thẻ Vietnamobile với mệnh giá thấp nhất là 50.000đ. Bạn nhận được ngay 50.000đ trong tài khoản cùng với 5GB/ ngày tốc độ cao mạng 4G, hạn sử dụng tùy theo giá trị của thẻ nạp.

2 cách đăng ký siêu thánh up Vietnamobile

2 cách đăng ký Siêu Thánh Up Vietnamobile

b. Duy trì ưu đãi Siêu Thánh Up đơn giản nhất

Duy trì những ưu đãi gói cước Siêu Thánh Up Vietnamobile rất đơn giản, việc cần làm là bạn nạp thẻ với giá trị từ 50.000đ/ tháng trở lên. Khi đó, bạn sẽ luôn được sử dụng những ưu đãi này mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào nữa. Mệnh giá nạp thẻ Vietnamobile càng lớn thì thời gian sử dụng càng nhiều, tối đa bạn được sử dụng lên tới 180 ngày.

c. Lưu ý khi sử dụng gói cước Siêu Thánh Up Vietnamobile

Khi đăng ký gói cước Siêu Thánh Up, bạn sẽ không được tham gia một số gói cước và dịch vụ khác như: Các gói D3, D5, vEasy120, C5, Pizza, _X4, Friend - Family, Thạch Sanh, Happy Voice; Các dịch vụ chuyển tiền, bảo lưu số dư trong tài khoản chính và ưu đãi khi hết hạn sử dụng sim.

Chú ý là thời hạn sử dụng ưu đãi của SIM 4G Vietnamobile Siêu Thánh UP là theo thời hạn sử dụng của tài khoản chính. Do đó, người dùng nên kiểm tra hạn dùng của tài khoản chính để biết được hạn dùng còn lại và thực hiện duy trì như đã nêu trên nhé.

Qua bài viết trên, SimDoanhnhan.vn đã mang đến những thông tin về gói cước Siêu Thánh Up Vietnamobile cực kỳ hữu ích. Hy vọng, bạn đọc sẽ có thêm thông tin để có thể sử dụng những ưu đãi một cách tốt nhất nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>> Đọc Thêm: Sim Thánh Hi Vietnamobile ra mắt - Chỉ 20.000đ/ tháng Không Giới Hạn Data!

3Chat Khoso.vn