Sim số đẹp cho người tuổi Dậu

Dù muốn hay không thì chúng ta cũng không thể phủ nhận rằng Phong Thủy đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống hiện đại. Phong thủy được nghiên cứu dựa trên khoa học về hướng nước, gió, đất đai, khí hậu,… ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi, vận mệnh cuộc đời họ. Vậy nên ngày nay, rất nhiều người nghiên cứu và ứng dụng phong thủy để mưu cầu hạnh phúc cho mình. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một khía cạnh khác của phong thủy là sim phong thủy hợp với người tuổi Dậu.

1 - Thông tin chung về tuổi Dậu

1.1 - Người tuổi Dậu sinh năm nào?

Dậu là 1 trong 12 chi của Địa chi, thường được gọi là Địa chi thứ 10. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Dậu là tháng Tám âm lịch. Về thời gian, giờ Dậu ứng với khoảng thời gian từ 17:00 đến 19:00 mỗi ngày. Về phương hướng, hướng Dậu chỉ hướng chính Tây.

Tuổi Dậu hay còn gọi tuổi Gà. Con gà có vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dân, khi tiếng gà trống gáy giống như chuông báo thức giúp con người bắt đầu thức dậy và bắt đầu ngày mới. Con gà tượng trưng cho sự trung thực, sức khỏe và đức tính dũng cảm. Nó là con vật mang tính dương, đem lại sự may mắn. Nó cũng là con vật xuất hiện nhiều trong thơ ca, hay trong huyền sử của Việt Nam.

  • Tuổi Ất Dậu 1945, 2005: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Tuyền trung Thủy (Nước trong khe suối).
  • Tuổi Đinh Dậu 1957, 2017: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn hạ Hỏa (Lửa trên núi).
  • Tuổi Kỷ Dậu 1969: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Đại trạch Thổ (Đất nền nhà).
  • Tuổi Tân Dậu 1981: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Thạch lựu Mộc (Cây lựu đá).
  • Tuổi Quý Dậu 1993: thuộc Mệnh Kim – Mạng Kiếm phong Kim (Kiếm bọc vàng).

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất tinh nhanh, năng nổ, có khả năng tổ chức cao, nghiêm túc,chăm chỉ, thẳng thắn, biết cách giải quyết khó khăn. Họ dám đứng ra vạch trần những hành vi xấu xa, nghiêm khắc phê bình người khác.

Bên cạnh những ưu điểm này là những khuyết điểm thích tranh cãi với mọi người, luôn muốn thể hiện bản thân, không hề quan tâm đến cảm giác của người khác.

Tuổi Dậu hết sức bền bỉ và không dễ để người khác bắt nạt. Thường thì họ biết  mình muốn gì và sẽ nỗ lực để đạt được điều đó.

Người sinh năm Dậu rất có tài quan sát, nhận xét của họ thường khá tỉ mỉ, chính xác. Họ trung thực, cởi mở nhưng đôi khi thẳng thắn tới mức lạnh lùng, cần cù tháo vát nhưng họ thường nóng nảy, bướng bỉnh.

2 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Kim sinh năm Quý Dậu (1993 hoặc 1933)

Người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim - vàng mũi kiếm). Quý Dậu thuộc mẫu người đa tài, đa trí, thường có tính quyết đoán trong công việc với tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy, luôn nhạy bén và giỏi trong giao tiếp. 

Tuổi Quý Dậu cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không  may mắn đến với mình. Còn với những người sinh năm Quý Dậu thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi.

3 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Mộc sinh năm Tân Dậu (1981 hoặc 1921)

Sinh năm Tân Dậu thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc - gỗ cây thạch lựu). Tân Dậu với bản chất phong lưu, sống rất khéo léo nên được lòng quý mến của mọi người. Thuộc tuýp người luôn giấu kín tâm tư, suy nghĩ của mình kể cả với người thân nên quan hệ đối với gia đình không mấy hòa hợp. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Dậu bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản Dậu.

4 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Thủy sinh năm Ất Dậu (1945 hoặc 2005)

Ất Dậu mang mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy - nước dưới suối). Ất Dậu là người có tính tình cố chấp, hơi bướng bỉnh nhưng trái lại bản chất của họ là người rất tốt, được hưởng phúc và thọ trong tương lai có tiền tài, nhà cửa cao sang. 

Với những người tuổi Ất Dậu thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Dậu.

5 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Hỏa sinh năm Đinh Dậu (1957 hoặc 2017)

Đinh Dậu mang mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa - lửa dưới núi). Người tuổi Đinh Dậu từ hồi nhỏ phải chịu nhiều gian khổ nhưng hậu vận về sau lại tốt đẹp hơn và được hưởng lộc. Người tuổi này mặc dù dù có công danh cũng không thể tránh được sự thất bại trong sự nghiệp về cuối đời an hưởng tuổi già và có sống  cuộc sống hưng thịnh vui vầy bên con cháu. 

Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp  vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

6 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Dậu mệnh Thổ sinh năm Kỷ Dậu (1969 hoặc 2029)

Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ (Đại Dịch Thổ - đất khu lớn). Kỷ Dậu thuộc tuýp người thông minh,sắc sảo, tài lộc danh vọng đầy đủ. Sự nghiệp của người tuổi Kỷ Dậu phát triển vượt bậc, gia đình con cái hạnh phúc. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Dậu muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản Dậu mình thì hãy nhớ đến ngay với Simdoanhnhan.vn nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

3Chat Khoso.vn