Sim số đẹp cho người tuổi Hợi

Ngày nay, phong thủy không còn là điều gì quá mới mẻ nữa, nó lan tỏa và có một sức thẩm thấu vô cùng mạnh mẽ. Người ta đón nhận phong thủy như là một điều hiển nhiên trong cuộc sống. Với ý nghĩa vô cùng đẹp đẽ mà phong thủy mang lại, ở bài biết này chúng tôi chia sẻ với các bạn những khía cạnh liên quan đến phong thủy cho người tuổi Hợi, nhất là xem sim hợp tuổi phù hợp nhất với người tuổi Hợi.

1 - Thông tin chung về tuổi Hợi

1.1 - Người tuổi Hợi sinh năm nào?

Tuổi Hợi cầm tinh tuổi con Lợn theo cách gọi của miền Bắc, còn miền Nam gọi là con Heo. Lợn chính là biểu tượng cho sự phồn thực, sung túc, tính dục và tính cách nhàn nhã. Lợn cũng tượng trưng cho sự phát triển, sự sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, khi nhắc đến lợn người ta nghĩ đến thói phàm ăn, dơ dáy, bẩn thỉu. Với những nền văn hóa khác nhau thì quan niệm về con lợn khác nhau, có điểm tốt và cũng có những điểm chưa tốt.

  • Tuổi Đinh Hợi 1947, 2007: thuộc Mệnh Thổ Mạng Ốc thượng Thổ (Đất nóc nhà).
  • Tuổi Kỷ Hợi 1959, 2019: thuộc Mệnh Mộc Mạng Bình địa Mộc (Cây đồng bằng).
  • Tuổi Tân Hợi 1971: thuộc Mệnh Kim Mạng Thoa xuyến Kim (Chiếc trâm vàng).
  • Tuổi Quý Hợi 1983: thuộc Mệnh Thủy Mạng Đại hải Thủy (Nước biển lớn).
  • Tuổi Ất Hợi 1995: thuộc mệnh Hỏa Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi).

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Hợi

Ưu điểm:

  • Giống như tên gọi của con giáp này, người cầm tinh con Heo rất lành tính, chất phác, không thích cuộc sống màu mè nhưng họ lại thích hưởng thụ thích ăn ngon, mặc đẹp. Và họ mơ đến một cuộc sống an nhàn, sung túc, tuy nhiên không phải tất cả những người tuổi Hợi đều có số hưởng như vậy.
  • Họ cũng là người tốt bụng, thân thiện và cực kỳ quý trọng các mối quan hệ, kể cả gia đình lẫn bạn bè. Họ khoan dung, độ lượng với lỗi lầm của người khác nên dễ bề giữ được các mối quan hệ tốt đẹp.
  • Tuổi Hợi là người hết lòng vì bạn bè, gia đình, không mấy khi tính toán thiệt hơn mà luôn chủ động, tự nguyện giúp đỡ khi người thân gặp khó khăn.

Nhược điểm:

  • Bởi quá yêu thích lối sống hưởng thụ, an nhàn nên người tuổi Hợi có phần thụ động trong công việc, sự nghiệp. Họ thích sự ổn định thay vì cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp.
  • Tuổi Hợi khá tốt bụng nên dễ bị người khác lợi dụng.

2 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Kim sinh năm Tân Hợi (1971 hoặc 1911)

Tân Hợi thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - vàng bạc trang sức). Người tuổi này có cuộc sống bình an, không bon chen nên về già có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. 

Tuổi Tân Hợi nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không  may mắn đến với mình. Còn với những người sinh năm Tân Hợi thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hóa giải giảm nhẹ vận hạn trong năm.

3 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi (1959 hoặc 2019)

Sinh năm Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc - cây mọc đồng bằng). Kỷ Hợi với bản tính là người tuổi rất cần cù, chịu khó và họ luôn làm việc không ngừng nghỉ để có cuộc sống đầy đủ. Hậu vận về sau họ có cuộc sống an nhàn hơn để hưởng thụ. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản Hợi.

4 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Thủy sinh năm Quý Hợi (1983 hoặc 1923)

Quý Hợi thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - nước biển lớn). Tuổi Quý Hợi là người có tính tình thẳng thắn, cương trực, tự mình lập nghiệp họ có số hay phải đi xa, về sau mới có được thành công, với mạng nữ sinh năm Quý Hợi thường hưởng cuộc sống sung túc và sống thọ. 

Với những người tuổi Quý Hợi năm nay các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Hợi.

5 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Hỏa sinh năm Ất Hợi (1995 hoặc 1935)

Sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa - lửa trên núi). Tuổi Ất Hợi có cuộc sống thời trẻ gặp nhiều thử thách, khó khăn nhưng về sau thì thành đạt, tài lộc hưng thịnh, đời sống gia đình hạnh phúc. 

Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

6 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Hợi mệnh Thổ sinh năm Đinh Hợi (1947 hoặc 2007)

Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ - đất trên mái nhà). Người tuổi Đinh Hợi rất thông minh, nhanh nhẹn, năng động. Họ sống có tính tự lập cao tuy tài lộc đến dần dần và khá muộn nhưng về sau lại rất thịnh vượng. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý. 

3Chat Khoso.vn