Sim số đẹp cho người tuổi Mão

Ẩn chứa đằng sau mỗi con số tưởng chừng như khô khan kia lại mang rất nhiều hàm ý và năng lượng đặc biệt. Số điện thoại hợp tuổi Mão được các chuyên gia đánh giá có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của mỗi người. Chọn sim hợp tuổi Mão tại Simdoanhnhan.vn sẽ giúp tương trợ bản mệnh, kích tài chiêu lộc, mang tới cho thân chủ sự thành công. Vậy tuổi Mão hợp số điện thoại nào thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

1 - Thông tin chung về tuổi Mão

1.1 - Người tuổi Mão sinh năm nào?

Tuổi Mão cầm tinh con Mèo nên còn được gọi là tuổi Mèo. Mèo là một con vật rất gần gũi với nhiều gia đình, là người bạn thân thiết của trẻ em hay các bạn gái. Mỗi nền văn hóa lại coi con mèo với các ý nghĩa khác nhau. Về mặt tốt, mèo được coi con vật thông minh, nhanh trí, mềm dẻo và uyển chuyển.  Là con vật hiền từ, nho nhã, nhẹ nhàng, đáng yêu. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự sống lâu dài, sự giàu sang, phú quý. Ngược lại, nói về mèo người ta hay nghĩ đến những điềm xấu, điềm gở, hay là sự báo hiệu cái chết.

  • Tuổi Tân Mão 1951, 2011: thuộc Mệnh Mộc - Mạng Tùng bạch Mộc (Cây bạch tùng).
  • Tuổi Quý Mão 1963: thuộc Mệnh Kim - Mạng Bạch Kim (Vàng trắng).
  • Tuổi Ất Mão 1975: thuộc Mệnh Thủy – Mạng  Đại khê Thủy (Khe nước lớn).
  • Tuổi Đinh Mão 1987: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Lô trung Hỏa (Lửa trong Lò).
  • Tuổi Kỷ Mão 1999: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Thành đầu Thổ (Đất đầu thành).

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Mão

Những người tuổi Mão trời sinh đa phần là những người hiền lành, trầm lặng và rất lịch sự. Họ còn kiên nhẫn, thông minh và rất quyến rũ. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc gì cũng chú ý đến người khác nên rất được tin tưởng.

Tuổi Mão còn hay chú ý đến các tiểu tiết, là người tỉ mỉ, cầu toàn nên dễ đạt được những thành công rực rỡ trong công việc.

Với người ngoài, sự tốt bụng của tuổi Mão khiến người khác nghĩ rằng họ là người mềm yếu, nhưng kỳ thực, bên trong họ lại là những người rất tự tin và có nội lực mạnh mẽ. Họ sẽ kiên nhẫn tiến tới mục tiêu của mình dù cho có gặp phải những trở ngại trên đường đến thế nào đi nữa.

Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng có một số mặt hạn chế. Họ thường sống khép kín, ít khi mở lòng tâm sự với người khác, có chuyện gì cũng giấu trong lòng nên nếu gặp chuyện buồn, họ sẽ dễ trở nên u uất trong một thời gian dài.

Ngoài ra, tuổi Mão cũng là những người rất bảo thủ trong quan điểm. Một khi đã tin theo điều gì thì khó có thể khiến họ thay đổi.

2 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Kim sinh năm Quý Mão (1963 hoặc 2023)

Quý Mão là mệnh Kim (Kim Bạch Kim - vàng pha bạc). Khi còn nhỏ Quý Mão có cuộc sống cơ cực, không được may mắn nhưng càng về sau lại được hưởng nhiều lợi lộc hơn.Trong năm nay mọi chuyện có xấu có tốt  riêng nữ giới có phần phải chịu nhiều thiệt thòi hơn so với nam. 

0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ có quan hệ tương sinh với với mệnh Kim, những người tuổi Quý Mão khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy tuổi Quý Mão cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

3 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Mộc sinh năm Tân Mão (1951 hoặc 2011)

Người sinh năm 1951 tuổi Tân Mão thuộc mệnh Tùng Bách Mộc (Cây bạch tùng - gỗ cây tùng). Là người có tính tình thẳng thắn, luôn nói lên suy nghĩ và quan điểm của mình nhưng trong lòng mang nhiều tâm sự thầm kín. Từ nhỏ đã có hướng sống tự lập, một cuộc sống tự thân vận động nhưng hậu vận lại được hưởng lộc từ con cái. 

Số 0, 1 và 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên  thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa vì thế khi sở hữu con số này trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

4 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Thủy sinh năm Ất Mão (1915 hoặc 1975)

Người tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy (Đại Khê Thủy - nước khe lớn). Thuộc tuýp người luôn kiên cường, nỗ lực, họ không chịu khuất phục trước mọi chuyện. Ất Mão từ nhỏ có nhiều khó khăn nhưng khi bước vào độ tuổi trung niên họ bắt đầu hưởng cuộc sống tốt hơn.

Với những người tuổi Ất Mão thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

5 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Hỏa sinh năm Đinh Mão (1927 hoặc 1987)

Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa (Lộ Trung Hỏa - lửa trong lò). Đinh Mão bản chất là người thông minh, sáng tạo, luôn làm việc với thái độ tích cực họ luôn sống một cách có lý trí, giữ gìn hạnh phúc gia đình nên cuộc sống về vật chất sẽ đầy đủ và một đời luôn bình an.

Mệnh Hỏa lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

6 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Mão mệnh Thổ sinh năm Kỷ Mão (1939 hoặc 1999)

Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ - đất trên thành). Kỷ Mão là người có tính cách phong lưu nhưng lại ít hòa hợp, mở lòng với anh em, người thân. Kèm theo sự tự lập của bản thân Kỷ Mão vẫn tạo dựng được nhiều thành tựu. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm được cho bạn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

Với những thông tin về vận mệnh của người tuổi Mão mà Simdoanhnhan.vn đã cung cấp trên đây mong rằng các Quý bạn tuổi Mão có thể tìm mua được cho mình chiếc sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh phát đạt đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp.

3Chat Khoso.vn