Sim số đẹp cho người tuổi Mùi

Tục ngữ có câu: “Bách nhân, bách tính” – nghĩa là trăm vạn người thì mỗi người có một đặc điểm, tính cách riêng, không ai giống ai. Điều này dệt nên một tấm thảm muôn vạn sắc màu trong một xã hội, cộng đồng. Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, người ta hay tổ chức nên những hội đồng niên, câu lạc bộ cùng khóa học... vì đơn giản là những người cùng năm sinh tất sẽ có một vài điểm chung nào đó, hoặc xu hướng, tính chất tương đồng. Người tuổi Mùi có những sở trường, hạn chế ra sao? vận khí cát hung của họ như thế nào? – Đây chính là điều nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Nội dung chuyên đề Tử Vi trọn đời với người tuổi Mùi sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích, có giá trị thiết thực dưới đây.

1 - Thông tin chung về tuổi Mùi

1.1 - Người tuổi Mùi sinh năm nào?

Do chi Mùi kết hợp với năm thiên can âm nên người tuổi Mùi sinh năm năm sau đây:

  • Tuổi Ất Mùi: Sinh năm 1955 (2015), ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sa Trung Kim
  • Tuổi Đinh Mùi: Sinh năm 1967, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Hà Thủy
  • Tuổi Kỷ Mùi: Sinh năm 1979, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Thượng Hỏa
  • Tuổi Tân Mùi: Sinh năm 1991, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ
  • Tuổi Quý Mùi: Sinh năm 1943 (2003), ngũ hành nạp âm bản mệnh là Dương Liễu Mộc

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là người tốt bụng, lương thiện, hiền lành. Họ có lòng từ bi, hay giúp đỡ mọi người quanh mình. Tuổi Mùi tài trí hơn người, có óc phân tích nhạy bén, logic tuy nhiên cũng là người có dã tâm lớn. Cuộc đời người tuổi Mùi cũng vì thế mà đầy biến động.

* Ưu điểm: Chi Mùi thuộc hành Thổ - là trung tâm của ngũ hành, nơi quy tàng vạn vật trong vũ trụ. Bởi vậy, người tuổi Mùi bản tính hiền lành, trung thực, có độ lượng bao dùng, đối xử với người xung quanh ân cần, chu đáo. Trong công việc thì những người tuổi Mùi là mẫu người coi trọng kỷ cương, nề nếp, cẩn trọng, vững vàng, giỏi chịu đựng vươn lên trong những hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt, thu được thành công từ điều kiện vô cùng khó khăn, gian lao. 

Họ sống chân thành, có lòng từ bi rất lớn và sống giàu cảm xúc. Người tuổi Mùi có óc sáng tạo hơn người, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Là người tâm lý, biết đặt mình vào vị trí của người khác, nên họ rất vị tha và độ lượng.

* Nhược điểm: Người tuổi Mùi bề ngoài mềm mỏng, khoan dung nhưng lòng dạ cứng rắn, nhiều người cho rằng như vậy là bảo thủ, ngang bướng. Trong quá trình làm việc thì ứng biến chưa nhanh nhạy, linh hoạt, thiếu đi ít nhiều uy quyền trong quá trình lãnh đạo, quản lý, dễ bị lấn lướt, nhờn mặt.

Người tuổi Mùi sống nội tâm, đa sầu hay bi quan khi gặp trắc trở. Là người nhút nhát, không quyết đoán dễ tuột mất cơ hội tốt. Vì họ là người sống cảm xúc, thương người nên rất dễ bị người xấu lợi dụng.

2 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Kim sinh năm Ất Mùi (1955 hoặc 2015)

Ất Mùi thuộc mệnh Kim (Sa trung Kim - Vàng trong cát). Người tuổi Ất Mùi luôn sống có trách nhiệm, coi trọng tình nghĩa, họ luôn mưu cầu sự hoàn hảo tuy nhiên lại không giỏi ứng biến, cuộc sống của họ diễn ra khá êm đềm, không có nhiều biến động. Trong năm 2019 Nam tuổi Ất Mùi nên kiêng việc đi xa nhất là vào tháng 6 và 8 do năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, bên cạnh đó họ cần đề phòng tránh để người khác lừa gạt gây hao tiền tốn của. Còn đối với nữ Ất Mùi năm nay gặp phải sao Vân Hớn chiếu mạng nên  cần chú ý kẻo có chuyện rắc rối, buồn phiền xảy ra.

Với những người sinh năm Ất Mùi thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi. Trái lại tuổi Ất Mùi cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không  may mắn đến với mình.

3 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Mộc sinh năm Quý Mùi (1943 hoặc 2003)

Người sinh năm Quý Mùi thuộc mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc - Cây dương liễu). Người tuổi Quý Mùi khôn ngoan, thông minh, khéo léo, ăn nói giảo hoạt, ngoại giao tốt và là người có tính cách. Quý Mùi  là người thiện lương, tâm tính chính trực, ngay thẳng nhìn chung người tuổi Quý Mùi rất lịch sự, luôn thích giúp đỡ người khác. Họ là người khác coi trọng vật chất, có cuộc sống khá yên bình, không thích bon chen. Năm 2019 nam Quý Mùi gặp sao Thái Âm chiếu mệnh nên mọi việc khá suôn sẻ, công việc học tập thuận lợi, đạt kết quả theo mong đợi tuy vậy cũng cần đề phòng kẻo có chuyện buồn phiền, rắc rối do gặp phải hạn Diêm vương. Còn đối với tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2019 này thì cần chú ý đến sức khỏe kẻo ốm đau bệnh nặng do năm nay sao Thái Bạch chiếu vào nên cực kỳ xấu.

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Mùi bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

4 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Thủy sinh năm Đinh Mùi (1967 hoặc 2027)

Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy. Người tuổi này có địa vị, tiền tài trong xã hội. Và biết cách đối nhân xử thế để mọi mối quan hệ được tốt đẹp tránh va vấp. Họ sống chân thật nên luôn mong muốn những người xung quanh mình cũng như vậy. Người nữ thường rất đảm đang, lo lắng cho hạnh phúc gia đình. Về già họ có cuộc sống sung túc, đầy đủ. Năm nay, tuổi Đinh Mùi nam mạng gặp được sao Thái Âm chiếu mạng. Mọi việc sẽ tốt đẹp, hanh thông. Danh lộc, tiền tài vì thế mà đi lên. Nhưng cần đề phòng kẻ mang bệnh nặng do gặp hạn Huỳnh Tuyền. Ngược lại, nữ Đinh Mùi năm nay lại không được tốt. Gặp sao Thái Bạch nên đề phòng kẻo hao tốn tiền của, mắc bệnh nặng. Cần phải cúng giải hạn để điều xấu được giảm bớt, tai qua nạn khỏi.

Với những người tuổi Bính Mùi thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho bản thân. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, bất lợi.

5 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Hỏa sinh năm Kỷ Mùi (1979 hoặc 1919)

Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa - lửa trên trời). Người tuổi Kỷ Mùi rất hiền lành, chính trực, nếu đã đặt ra mục tiêu thì luôn cố gắng đạt được nó tuy nhiên, điểm yếu của họ là rất dễ tự mãn và cố chấp trong mọi việc nên đôi khi gây ảnh hưởng đến bản thân. Nam Kỷ Mùi năm 2019 gặp được sao Thái Dương chiếu mệnh cho nên công danh sự nghiệp được hanh thông, tài lộc dồi dào nhưng họ cũng cần cẩn thận kẻo có tranh chấp xảy ra. Còn với nữ Kỷ Mùi thì ngược lại, năm nay do gặp sao Thổ Tú chiếu mạng nên mọi việc trở nên khó khăn hơn, bên cạnh đó sức khỏe của họ cũng gặp vấn đề nên đặc biệt chú ý quan tâm hơn.

Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

6 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Mùi mệnh Thổ sinh năm Tân Mùi (1991 hoặc 1931)

Tân Mùi thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ - đất ven đường). Những người thuộc tuổi Tân Mùi rất thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy chính lý do trên nên đôi khi làm mất lòng người khác. Họ là người ham học hỏi, luôn sẵn lòng giúp đỡ mà không tính toán thiệt hơn. Trong năm 2019 này  tuổi Tân Mùi mạng nam cần đề phòng có chuyện buồn, tai nạn xảy ra nguyên nhân là do gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh cũng như bạn cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn kẻo ốm đau bệnh tật. Đối với nữ Tân Mùi năm nay gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên chú ý dễ mắc bệnh viêm nhiễm, giải phẫu nếu có phải đi xa cẩn thận xảy ra tai nạn thương tích tay chân.

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

3Chat Khoso.vn