Sim số đẹp cho người tuổi Ngọ

Bạn đang tìm kiếm và phân vân khi chọn lựa chiếc sim như thế nào cho hợp phong thủy với tuổi của mình, mà nhất là bạn tuổi Ngọ. Chúng tôi nghiên cứu, am hiểu về lĩnh vực sim phong thủy sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến nhiều khía cạnh của phong thủy tuổi Ngọ, đặc biệt là sim phong thủy tuổi Ngọ. Bài viết dưới đây sẽ chi tiết các nội dung nói trên, bạn hãy coi đây là một tài liệu để tham khảo không mang tính chất tuyệt đối vì phong thủy là một điều bí ẩn cần được khám phá thêm.

1 - Thông tin chung về tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thuộc 1 trong 12 chi của Địa chi, thông thường được gọi là Địa chi thứ bảy. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Ngọ là tháng Năm âm lịch. Về thời gian, giờ Ngọ ứng với khoảng thời gian từ 11:00 đến 13:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Ngọ chỉ hướng chính Nam.

1.1 - Người tuổi Ngọ sinh năm nào?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngựa. Ngựa tượng trưng cho thành công, sức mạnh, quyền lực, khôn ngoan, máu lửa nhưng cũng chính là biểu trưng cho sự lì lợm, khó bảo,… Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của sự nhanh nhẹn, dũng cảm, sự chịu đựng và sự chiến thắng, thống trị. Tuy nhiên, nếu mơ thấy ngựa trắng, ngựa đen thì đấy được coi là điềm báo cho cái chết sắp xảy ra.

  • Tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Dương liễu Mộc (Cây dương liễu).
  • Tuổi Giáp Ngọ 1954, 2014: thuộc Mệnh Kim – Mạng Sa trung Kim (Vàng trong cát).
  • Tuổi Bính Ngọ 1966: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Thiên hà Thủy (Nước trên trời).
  • Tuổi Mậu Ngọ 1978: thuộc Mệnh Hỏa - Mạng Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời).
  • Tuổi Canh Ngọ 1990: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Lộ bàng Thổ (Đất đường cái).

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Ngọ

  • Ưu điểm: Người tuổi Ngọ trời sinh hầu hết là những người thông minh, sáng dạ, nhiệt tình và năng nổ. Dường như họ là những người có năng lượng không bao giờ cạn. Họ khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu đã đam mê thứ gì là họ sẽ theo đuổi đến cùng. Nếu tìm được đúng nghề nghiệp phù hợp với sở thích, họ sẽ lao động không biết mệt mỏi và sẽ đạt được thành công vô cùng rực rỡ.
  • Nhược điểm: Tuy nhiên, nếu phải kể đến con giáp yêu thích tự do của bản thân nhất thì chắc hẳn đó cũng sẽ là tuổi Ngọ. Họ là những người có sự tự tôn vô cùng lớn. Họ yêu tự do của bản thân hơn bất kỳ một điều gì khác, và nếu những người sống gần họ không hiểu được điều này thì mối quan hệ giữa họ và tuổi Ngọ khó có thể bền lâu.

2 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Kim sinh năm Giáp Ngọ (1954 hoặc 2014)

Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim (Sa Trung Kim - vàng trong cát). Giáp Ngọ từ nhỏ cuộc sống gặp nhiều khó khăn phải tự thân nỗ lực mưu sinh, sau này gặp được nhiều người giúp đỡ. Quan hệ bạn bè, xã hội của người tuổi này được mọi người yêu mến.

Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Giáp Ngọ thuộc mệnh Kim, những người tuổi Giáp Ngọ khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn và thuận lợi. Tuy vậy tuổi Giáp Ngọ cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn đến với mình.

3 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Mộc sinh năm Nhâm Ngọ (1942 hoặc 2002)

Nhâm Ngọ thuộc mệnh Mộc (Dương Mộc Liễu -  gỗ dương liễu). Nhâm Ngọ thuộc mẫu người không đưa ra được quyết định đúng đắn và lập trường dễ thay đổi. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản thân.

4 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Thủy sinh năm Bính Ngọ (1966 hoặc 2026)

Bính Ngọ thuộc mệnh  Thủy (Thiên Hà Thủy - nước sông trên trời). Bản chất của người sinh năm Mậu Ngọ luôn đề cao bản thân mình luôn muốn là trung tâm của mọi thứ, họ có cuộc sống tương đối nhàn hạ, luôn yêu thích sự yên bình. 

Với những người tuổi Bính Ngọ thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho bản thân. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, bất lợi.

5 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Hỏa sinh năm Mậu Ngọ (1978 hoặc 1918)

Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa - lửa trên trời). Mậu Ngọ là những người có bản chất rộng lượng, hào phóng và luôn luôn có chí tiến thủ và nhờ may mắn nên số được hưởng nhiều lợi lộc. 

Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống cũng như công việc.

6 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Ngọ mệnh Thổ sinh năm Canh Ngọ (1990 hoặc 1930)

Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ - đất đường đi). Canh Ngọ  là người rất thích hợp với chính trị, họ sẽ có quyền, chức nếu cố gắng nỗ lực và tài lộc dồi dào có của ăn của để nhất là nữ giới thường lấy được chồng có cuộc sống sung túc. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Ngọ muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với Simdoanhnhan.vn nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

3Chat Khoso.vn