Sim số đẹp cho người tuổi Sửu

Càng mong muốn thay đổi vận mệnh bằng những món đồ phong thủy chúng ta càng thấy rõ hơn giá trị của sim hợp tuổi. Trong bài chia sẻ này, mới quý bạn tuổi Sửu đến với cách chọn sim hợp tuổi Sửu theo năm sinh chính xác dưới sự tư vấn từ các chuyên gia tại simdoanhnhan.vn

1 - Thông tin chung về tuổi Sửu

1.1 - Người tuổi Sửu sinh năm nào?

Ở Việt Nam, tuổi Sửu tương ứng với con trâu (thủy ngưu). Trâu với bản chất hiền lành, chăm chỉ, hòa đồng, hình ảnh con trâu gần gũi với người dân trong nền văn minh lúa nước của Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Là con vật tình nghĩa, thủy chung với chủ. Ngoài ra con trâu cũng tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc, sức mạnh và tinh thần không khuất phục. Bởi vậy mà hình ảnh con trâu xuất hiện rất nhiều trong các bài thơ, các câu ca dao, tục ngữ.

  • Tuổi Kỷ Sửu 2009: thuộc Mệnh Hỏa - Mạng Tích lịch Hỏa (Lửa sấm chớp trên trời).
  • Tuổi Tân Sửu 1961: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Bích thượng Thổ (Đất vách nhà).
  • Tuổi Quý Sửu 1973: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tang đố Mộc (Cây dâu).
  • Tuổi Ất Sửu 1985: thuộc Mệnh Kim – Mạng Hải trung Kim (Vàng dưới biển).
  •  Tuổi Đinh Sửu 1997: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Gián hạ Thủy (Nước dưới sông).

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Sửu

Ưu điểm: 

  • Những người sinh năm Sửu hầu hết là những người chăm chỉ và có tính trách nhiệm rất cao. Dù có phải đối mặt với những khó khăn trong công việc ra sao thì họ cũng sẽ âm thầm vượt qua, không kêu ca oán thán. Họ chính là những nhân viên mẫn cán và đáng tin cậy trong bất kỳ một tổ chức nào.
  • Tuổi Sửu cũng là những người vô cùng kiên nhẫn, trầm tính và thường giữ kín cảm xúc của mình, người ngoài không có cách nào biết được họ đang nghĩ gì và định làm gì, có thể nói là tư duy thâm sâu, một ưu điểm lớn và rất thích hợp để làm lãnh đạo.

Nhược điểm:

  • Tuy nhiên, trong cuộc sống riêng tư, tuổi Sửu lại không phải là người bạn đời lãng mạn, thậm chí thật thà đến mức khô khan, không biết các "chiêu trò hâm nóng", thường khiến đối phương nhiều khi thất vọng.
  • Ngoài ra, mặc dù là những người hiền lành, trầm tính, ít khi nổi nóng, nhưng một khi tuổi Sửu bị chọc giận thật sự thì họ lại là những kẻ đáng sợ hơn bất cứ ai. Chính vì thế, đừng bao giờ làm điều gì vượt quá khả năng chịu đựng của họ.

2 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Kim sinh năm Ất Sửu (1925 hoặc 1985)

Tổng quan tuổi Ất Sửu mệnh Kim (Hải trung Kim - Vàng dưới biển). Người tuổi Ất Sửu được Thích Ca Mâu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiền ban phúc, Bồ Tát Văn Thù ban trí tuệ. Người tuổi Ất Sửu thông minh, tài trí nói năng ứng đôi khôn khéo không để làm mất lòng ai. Tính người này cần cù siêng năng, làm việc chu đáo cẩn thận và có trách nhiệm. Những người này luôn dựa vào ý chí của mình khi định làm bất cứ điều gì. Người này trọng chữ tín, đến nơi đến chốn. Ất Sửu tính mềm mỏng song lại rất cứng rắn cương quyết bình tĩnh lập lại trật tự. Người bảo thủ, tôn trọng nề nếp cũ, kỹ lưỡng, sòng phẳng. Không thích nợ nần, mà khi đã nợ nần thì nhớ rất kỹ và họ cũng thích người khác xử sự lại như vậy. Tuổi Ất Sửu có tính mệnh lệnh và gia trưởng. Họ luôn yêu cầu cao người trong nhà phải tuân thủ nề nếp; họ dạy con cái chu đáo. Người được lãnh đạo chú ý vì tính chu đáo và chịu khó làm việc có trách nhiệm, nhưng lại hay quên lãng khi thành công.

Với những người mệnh Kim thì khi lựa chọn sim phong thủy bạn hãy lưu ý lựa chọn những con số tương sinh với mệnh Thổ nhé, đó là số 0, 1, 2, 5, 8 đây là những con số sẽ giúp bạn mang lại may mắn, thuận lợi và tài lộc đấy. Tuy nhiên bạn cũng nên tránh xa những con số như  3, 4, 9  vì đây là số khắc thuộc mệnh Mộc, sẽ mang đến những xui xẻo cho bản thân bạn.

3 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Mộc sinh năm Quý Sửu (1913 hoặc 1973)

Tổng quan tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc (Tang đố Mộc- Cây dâu). Tuổi này được Thích Ca Mâu Ni ban thọ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Bồ tát Văn Thủ ban trí tuệ. Người có số đỗ đạt cao, công danh khá. Vì vậy người này rất mực thông minh, có tài hùng biện, khéo léo, tài văn cũng giỏi mà võ cũng được vẻ vang. Quý Sửu làm việc tận tụy, cẩn thận có trách nhiệm và ý thức kỷ luật cao được cấp trên tín nhiệm, yêu quý. Quý Sửu được Mậu Ni ban thọ. Con người Quý Sửu câu nệ, nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng vì tính bảo thủ. Tuổi này, của cải thăng trầm bất định lúc đầy lúc vơi. Quý Sửu về già có con phụng dưỡng, phú quý hưởng lộc.

Số 0, 1, 9 là những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc, bởi nó là số thuộc mệnh Thủy mà Thủy sinh Mộc vì thế khi sở hữu con số này trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn, tài lộc và thuận lợi nhất. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số có thể khiến cho bạn lụi tàn đấy, tuyệt đối bỏ qua nhé.

4 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Thủy sinh năm Đinh Sửu (1937 hoặc 1997)

Tổng quan tuổi Đinh Sửu mệnh Thủy (Giản hạ Thủy - Nước dưới sông). Tuổi này được Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Bồ Tát Văn Thư ban trí tuệ, Thích Ca Mâu Ni bảo hộ. Tuổi Đinh Sửu rất hay đi đây, đi đó, sống ngoài sinh quán thì phú quý vinh hoa. Đinh Sửu có số làm quan, tính tình người Đinh Sửu khôn ngoan, cẩn thận. Họ ưng tín nghĩa; có kỷ luật nề nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vợ chồng ít sống gần nhau và như thế thì yên bình. Người tuổi này rất dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. Tuổi này cho hết mới sang và lại có dễ dàng. Sau thời bôn ba được phú quý hiển vinh, anh em sông cách biệt nhau mới thuận hòa yên ấm.

Với những người tuổi Sửu mà mang mệnh Thủy thì lời khuyên là bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi, còn số thuộc mệnh Hỏa là 2, 5, 8, 9 thì lại tuyệt đối tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

5 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Hỏa sinh năm Kỷ Sửu (1949 hoặc 2009)

Tổng quan tuổi Kỷ Sửu mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa - Lửa sấm chớp trên trời). Thuyết Phật giáo cho rằng tuổi này được Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát Văn Thủ ban trí tuệ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc đức. Con người cần cù, chịu khó nhưng phải luôn nỗ lực mới thành công. Tính người bảo thủ, cố chấp. Họ rất khó thay đổi quan điểm hay ý kiến của họ. Họ tính toán mau lẹ. Nhờ đứng vào Can Kỷ nên tuổi này tiền bần, hậu phú. Nói là bần thôi chứ Kỷ Sửu vẫn đủ sống cả đời. Tuy bảo thủ và tuân theo truyền thống nhưng tuổi này sông có tâm thiện, đức rộng. Mọi người quý mến, đối với người thân cũng như người sơ họ đều xử sự công chính. Số phải điều thị phi gièm pha. Nhà cửa phải thay đổi nhiều lần. Họ sống xa quê quán. Người này nói được, làm được. Họ không thích nợ nần. Nếu bất đắc dĩ phải nợ nần thì họ rất nhớ các vấn đề liên quan đến nợ Ngược lại họ cũng yêu cầu người nợ mình cũng phải thực hiện đúng các việc đã thỏa thuận. Người Kỷ Sửu bề ngoài mềm mỏng nhưng thực ra họ cứng rắn, thông minh và nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Và họ không từ bỏ mục đích của mình.

Mệnh Hỏa là mệnh dữ, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, đấy chính là số 0, 1, 6, 7. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8.

6 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Thổ sinh năm Tân Sửu (1961 hoặc 2021)

Tổng quan tuổi Tân Sửu mệnh Thổ (Bích thượng Thổ - Đất vách nhà). Tuổi này được Bồ Tát ban trí tuệ, Thích Ca Mâu Ni bảo hộ, Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc đức. Tuổi Tân Sửu có tài ứng đối lưu loát, có năng lực ngoại giao. Người này khôn khéo xử lý vấn đề. Tân Sửu thiện tâm hay cứu giúp người nghèo khổ Tiền bần hậu phú (từ trung niên về già) họ mới vinh hoa. Tân Sửu thích làm việc nhàn hạ, không muốn nhọc nhằn xốc vác. Người này có số thương mại, làm giàu. Người này sông có hiếu nghĩa, hòa thuận và kính nhường anh em. Vợ chồng không bền lâu, dễ biệt ly, phân cách. Con người này khéo tay, tấm lòng cởi mở không dấu gì được trong lòng, ngoại giao thận trọng, có suy xét. Tân Sửu vui vẻ, vô tư, ít để tâm giận ai lâu. Có cơ hội giúp người lạ, họ làm không tính toán hơn thiệt.

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm được cho bạn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn sim cho người tuổi Sửu luôn mang lại may mắn, tài lộc mà Simdoanhnhan.vn cung cấp, nếu như bạn là người tuổi Sửu thì có thể cân nhắc và lựa chọn những con số thích hợp với tuổi của mình nhé. Hãy đến với Simdoanhnhan.vn để nhận được những lời tư vấn và chọn được chiếc sim phong thủy thích hợp nhất. Chúc bạn luôn thành công.

3Chat Khoso.vn