Sim số đẹp cho người tuổi Thân

Với mong muốn sở hữu nhiều may mắn và tài lộc mọi lĩnh vực trong cuộc sống, thì việc chọn sim đẹp cho người tuổi Thân được nhiều người thực hiện, ưa chuộng và quan tâm.

1 - Người tuổi Thân có tính cách như thế nào?

Người tuổi Thân sinh vào các năm: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1992, 2004, 2016. 

Những người sinh vào tuổi Thân vừa thông minh, giàu lòng nhân hậu, có nghĩa khí hiên ngang và phong phạm của người quân tử. Tuổi Thân coi trọng những nguyên tắc, lập trường, có uy tín lớn, luôn luôn đúng hẹn, đúng giờ. Trong công việc họ luôn có tư duy độc lập, sáng tạo, đột phá. Đối nhân xử thế với mọi người độ lượng, bao dung nên nhiều người yêu mến, luôn gặp quý nhân, công thành danh toại

Người tuổi Thân rất cứng rắn, dù lòng dạ thẳng ngay, thích che chở, bảo vệ người khác nhưng vẻ bề ngoài trầm tĩnh, ít nói, điềm đạm, thích hành động hơn là sáo rỗng ngôn từ, vì thế nên nhiều người hiểu lầm là lạnh lùng, lập dị. Cùng với bản tính quyết đoán trong công việc thì dễ quyết định vội vã, dẫn tới trở ngại, bất lợi

2 - Sim phù hợp với người tuổi Thân

Theo phong thủy xem sim hợp tuổi, người tuổi Thân phù hợp nhất có các con số: 1, 3, 7 và 8. Đây là những con số mang lại tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho người tuổi Thân. Các con số này hiện diện ở vị trí đuôi của số điện thoại là đẹp nhất.

Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là sự kết hợp có vận mệnh, tuổi tác của người dùng. Người tuổi Thân có sim số hợp mệnh khác nhau nếu họ có các năm sinh khác nhau. 

  • Chẳng hạn, người tuổi Thân sinh năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa thì số 8 là số đẹp nhất, nó sẽ đem đến nhiều may mắn, thành công và tài lộc cho người dùng.
  • Người tuổi Thân sinh năm Mậu Thân thì các số đuôi nên chọn sim điện thoại với đuôi là 833 - đại phát đại tài. Ngoài ra, người tuổi Mậu Thân còn có nhiều sim đẹp và ý nghĩa như 68 – đại lộc, 97 – vĩnh phát trường tồn, 33 – phú quý toàn vẹn, 91 – phát tài phát lộc,...
  • Người tuổi Canh Thân nên chọn các số 68, 86, 03, 21, 53, 91 - ý nghĩa trường sinh, tấn tài tấn lộc. Tuổi Nhâm Thân nên chọn các số 23, 38, 51, 98. Đây là những con số mang lại sự may mắn, thăng tiến trong công việc và đem lại sức khỏe, tuổi thọ cho bản thân.

Do vậy, việc xem sim đẹp cho người tuổi Thân rất quan trọng. Nhờ vậy mà người tuổi Thân sẽ được phát huy sức mạnh và tương trợ nhiều điều trong cuộc sống giúp họ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Trên đây là những thông tin được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam của Thegioisimvip.vn chia sẻ. Nếu khách hàng còn thắc mắc sim đẹp cho người tuổi Thân hay bất cứ thắc mắc nào khác thì liên hệ ngay để được phục vụ tận tình.

3Chat Khoso.vn