Sim số đẹp cho người tuổi Thìn

Trong số 12 con giáp, Rồng (Thìn) là con vật không có thật, Rồng biểu thị cho đấng tối cao, quyền năng.  Vì thế Rồng là con vật huyền bí, vậy những người tuổi Rồng có huyền bí như vậy không? Tuổi Thìn thuộc các năm sinh 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024... Sim hợp tuổi Thìn mang tới cho người này sự hanh thông về công danh, công việc được ổn định, gia đạo được ấm êm. Mỗi năm sinh, mỗi vận mệnh lại có cách lựa chọn khác nhau. Vậy làm sao để chọn sim phong thủy hợp tuổi Thìn chính xác nhất, mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

1 - Thông tin chung về tuổi Thìn

1.1 - Người tuổi Thìn sinh năm nào?

Thìn là một trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được coi là địa chi thứ năm. Đứng trước nó là Mão, đứng sau nó là Tỵ. Tháng Thìn trong nông lịch là tháng ba âm lịch. Về thời gian thì giờ Thìn tương ứng với khoảng thời gian từ 07:00 tới 09:00 trong 24 giờ mỗi ngày).

Trong 12 con giáp tuổi thì cầm tinh con Rồng, Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số 12 con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh.

  • Sinh năm Nhâm Thìn 2012: Thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Trường Lưu Thủy
  • Sinh năm Canh Thìn 2000: Thuộc Mệnh Kim hay Mạng Bạch Lạp Kim
  • Sinh năm Mậu Thìn 1988: Thuộc Mệnh Mộc hay Mạng Đại Lâm Mộc: Xem danh sách sim hợp mệnh Mộc
  • Sinh năm Bính Thìn 1976: Thuộc Mệnh Thổ hay Mạng Sa Trung Thổ
  • Sinh năm Giáp Thìn 1964: Thuộc Mệnh Hỏa hay Mạng Phú Đăng Hỏa
  • Sinh năm Nhâm Thìn 1952: Thuộc Mệnh Thủy hay Mạng Trường Lưu Thủy

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Thìn

Tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên.

Người tuổi Thìn có một số tính cách bẩm sinh:

- Thích hướng ngoại

- Không thỏa hiệp

- Sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt.

Tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Thìn được trời phú cho khả năng làm ra tiền bạc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân. Có người vì mưu sinh hoặc vì công danh và dục vọng thôi thúc đã thể hiện ra bên ngoài rất rõ bằng cách thay đổi nghề nghiệp, chuyển đổi nơi làm việc hoặc cơ quan liên tục. Phần lớn người tuổi Thìn thích đi ngao du đây đó và tất cả các chuyến đi của họ đều tỏ ra thành công vừa ý. Về gia sản với tuổi Thìn có người do tự lực mưu sinh mà có, có người lạ do tiền thân để lại, hoặc do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa tạo dựng. Trong cuộc đời họ thường có đầu óc quy mô làm ăn lớn, tuy nhiên lại chỉ thành công lúc đầu càng về sau càng kém hơn. Chính vì vậy tới trung niên cần có kế hoạch chi tiêu đề gìn giữ của cải. Nhìn chung về tuổi Thìn thì mọi việc đều đạt được. Khi họ mất của, thất lạc đồ đạc đều dễ dàng tìm thấy.

Nói tóm lại nếu họ biết phát huy những ưu điểm và khắc phục nhược điểm thì hy vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu

- Ưu điểm : Khi làm việc thì rất nhiệt tình, có chí tiến thủ mãnh liệt luôn đặt niềm tin cao thượng hướng về mục đích. Có đức tính thành thực, khoan hồng độ lượng và tinh thần quả quyết. Họ vốn rất thông minh và lòng cần mẫn nhẫn nại trong công việc.

- Nhược điểm : Người tuổi Thìn đôi khi còn bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn, hay tự phụ, chủ quan, kiêu ngạo, bảo thủ, ngoan cố và khó kiềm chế bản thân. Họ đặt tiêu chuẩn rất cao ở người khác, nhưng trong quan hệ xã hội lại hơi thiếu cẩn trọng và không kín đáo.

Người tuổi Thìn trong quan hệ giao tiếp đối đãi với người đời thường tỏ ra có ý thức trách nhiệm, phụ thiện và giữ chữ tín. Họ thường tìm kiếm kết bạn với người có năng lực để giao du, đồng đạo nhằm gắng sức vươn lên.

2 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Kim sinh năm Canh Thìn (1940 hoặc 2000)

Canh Thìn là mệnh Kim (Bạch lạp Kim - vàng trong nến). Những người thuộc tuổi Canh Thìn có cuộc sống vật chất đầy đủ, danh lợi mỹ mãn. Khi trẻ tuy có gặp nhiều trở ngại, phong lưu nhưng về sau thì lại càng thành đạt.

Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Canh Thìn thuộc mệnh Kim, những người tuổi Canh Thìn khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Tuy vậy tuổi Canh Thìn cũng nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ.

3 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Mộc sinh năm Mậu Thìn (1928 hoặc 1988)

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn thuộc mệnh Mộc (Đại lâm mộc – cây lớn trong rừng). Mậu Thìn thuộc mẫu người khá năng động, luôn biết cách tạo được ấn tượng. Nếu với những người tuổi này có  học thức cao thì người tuổi Mậu Thìn luôn cố gắng gây dựng được sự nghiệp khá vững vàng, điều này rất có lợi cho cuộc sống hiện tại cũng như sau này của họ. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

4 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thủy sinh năm Nhâm Thìn (1952 hoặc 2012)

Người tuổi Nhâm Thìn mang mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy - nước chảy dưới sông). Tuổi Nhâm Thìn là những người thường có cuộc sống hồi trẻ khá vất vả, phải lăn lộn nhiều nhưng về già lại phát đạt, thịnh vượng, con cháu được hưởng lộc từ họ. 

Với những người tuổi Nhâm Thìn thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thăng tiến và thuận lợi cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

5 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Hỏa sinh năm Giáp Thìn (1964 hoặc 2024)

Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa - lửa đèn dầu). Người tuổi Giáp Thìn thông mệnh, ngoại giao giỏi, dễ làm quen với mọi người. Những người này tính tình nóng nảy gấp gáp, cuồng nhiệt họ luôn chất chứa khát vọng cao xa, có số quan to, thích làm việc lớn, quan trọng, nếu sinh được giờ tốt. Tuổi Giáp Thìn luôn coi mình là trung tâm và yêu cầu cao tuy là người võ đoán nhưng vẫn được mọi người tôn trọng. Khi trẻ họ khá phong trần và có đời sống vật chất dư giả về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn bên gia đình. 

Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

6 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Thìn mệnh Thổ sinh năm Bính Thìn (1976 hoặc 1916)

Bính Thìn  thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ - đất trong cát). Tuổi Bính Thìn là người rất thông minh, nhanh nhẹn. Họ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ nên sự nghiệp càng về sau càng thành công nở rộ. Về già bên ngoài cuộc sống nhàn hạ nhưng bên trong mang nhiều tâm sự. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho người tuổi Bính Thìn những giá trị tốt và luôn gặp thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn đâu nhé.

Với những thông tin về vận mệnh trong năm 2019 của người tuổi Thìn mà Simdoanhnhan.vn đã cung cấp trên đây mong rằng Quý Khách tuổi Thìn có thể tìm mua được cho mình chiếc sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu nhằm đem lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh phát đạt đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp.

3Chat Khoso.vn