Sim số đẹp cho người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thuộc tuýp người sáng dạ, có năng khiếu thiên về nghệ thuật và thích những cái đẹp. Tuổi Tỵ có tính độc lập, tự chủ cao nên trong công việc họ ít khi chịu sự chi phối bởi người khác. Để giúp cho sự nghiệp cũng như cuộc sống tốt đẹp hơn Simdoanhnhan.vn sẽ giúp bạn lựa chọn sim phong thủy hợp với Tuổi Tỵ dưới thông tin bài viết dưới đây. 

1 - Thông tin chung về tuổi Tỵ

Tỵ là 1 trong số 12 chi của Địa chi, thông thường được gọi là Địa chi thứ sáu. Trong lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Tỵ là tháng Tư âm lịch. Về thời gian, giờ Tỵ ứng với khoảng thời gian từ 09:00 đến 11:00 mỗi ngày. Về phương hướng, hướng Tỵ là hướng Nam Đông Nam.

1.1 - Người tuổi Tỵ sinh năm nào?

Tỵ hay còn gọi là tuổi con Rắn. Trong các nền văn hóa khác nhau thì hình tượng con Rắn biểu tượng cho những điều khác nhau. Nó tượng trưng cho lửa, nước, linh hồn, nhục dục, quyết đoán, đa nghi. Hình ảnh con Rắn trong văn hóa Việt Nam được coi vật tâm linh, biểu tượng cho cả cái ác và cái xấu. Họ coi Rắn như là một linh vật luôn âm thầm bảo vệ và thể hiện được quyền uy nhất là trong văn hóa người Khơ-me. Ngược lại, nhắc đến Rắn người ta nghĩ ngay đến những điềm xấu hay sự hung ác, những độc tố trong cơ thể nó có thể gây chết người.

  • Tuổi Quý Tỵ 1953, 2013: Thuộc Mệnh Thủy - Mạng Trường lưu Thủy (Nước chảy dài.
  • Tuổi Ất Tỵ 1965: thuộc Mệnh Hỏa - Mạng Phù đăng Hỏa (Lửa đèn).
  • Tuổi Đinh Tỵ 1977: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Sa trung Thổ (Đất trong cát).
  • Tuổi Kỷ Tỵ 1989: thuộc Mệnh Mộc - Mạng Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn).
  • Tân Tân Tỵ 2001: thuộc Mệnh Kim - Mạng Bạch lạp Kim (Cây nến trắng).

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Tỵ

  • Ưu điểm: Người tuổi này tinh tế, có khiếu hài hước. Họ sống kín đáo, luôn giải quyết mọi việc bằng thái độ điềm tĩnh, kể cả rơi vào tình huống hỗn loạn đi chăng nữa. Khi đối mặt với mọi vấn đề, họ thường bình tĩnh tìm các giải pháp sao cho thích hợp nhất, thay vì xử lý bốc đồng. Tuổi Tỵ "nhìn trước, ngó sau" rất cẩn trọng, thường có kế hoạch cụ thể cho mọi công việc mình làm, thay vì tin tưởng vào bất cứ ai khác. Mặc dù là họ thường đúng, nhưng đặc điểm tính cách này đôi khi tạo ra sự thiếu tin tưởng giữa những người xung quanh họ. Bề ngoài tuổi Tỵ có phần chậm rãi, lười biếng, nhưng đầu họ xử lý thông tin vô cùng nhạy. Đằng sau dáng vẻ tưởng điềm tĩnh, tuổi Tỵ vô cùng cảnh giác.
  • Nhược điểm: Điểm trừ của đàn ông tuổi Tỵ là họ luôn muốn mình là trung tâm sự chú ý. Họ dễ trở nên ích kỷ, hay ghen tị, và điều này khiến họ đôi khi khó hòa nhập với tập thể.

2 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Kim sinh năm Tân Tỵ (1941 hoặc 2001)

Tân Tỵ là mệnh Kim (Bạch lạp Kim - vàng trong nến). Tân Tỵ sinh năm 2001 tuy tuổi còn trẻ nhưng có chí hơn người, biết cách suy tính cho tương lai. Người sinh năm Tân Tỵ có cuộc sống vật chất tương đối khá giả, lại có quý nhân giúp đỡ nên luôn gặp thuận lợi trong công việc và học hành.

Những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh với Tân Tỵ thuộc mệnh Kim, những người tuổi Tân Tỵ khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp và may mắn và thuận lợi. Tuy vậy tuổi Canh Tỵ cũng nên tránh những con số như 3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn đến với mình.

3 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Mộc sinh năm Kỷ Tỵ (1929 hoặc 1989)

Người sinh năm Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc - cây lớn trong rừng). Kỷ Tỵ thuộc tuýp người luôn quan tâm, giúp đỡ người khác, sống rất chân thành. Sự nghiệp được vẹn toàn, nhưng đôi lúc lòng tốt của bản thân mình bị người khác hiểu nhầm. Đa số những người tuổi Kỷ Tỵ yêu thích cuộc sống gia đình, dành hết tình cảm cho người thân, sống một cuộc sống bình dị đối với họ là đã mãn nguyện. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn.

4 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Thủy sinh năm Quý Tỵ (1953 hoặc 2013)

Người sinh năm Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy - nước chảy trong sông). người sinh năm Quý Tỵ với sự thông minh, am hiểu tài trí hơn người nên họ có sự nghiệp luôn vững chắc, thêm vào đó có quý nhân phù hộ nên luôn thuận lợi. Nhưng bạn cần cẩn trọng trong mọi mối quan hệ tình cảm và đối tác làm ăn luôn phải đề phòng có người có ý định xấu.

Với những người tuổi Nhâm Tỵ thì các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi và làm giảm nhẹ vận hạn cho các bạn. Còn số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  là 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số khắc sẽ khiến bạn gặp những khó khăn, mất mát đấy nhé.

5 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Hỏa sinh năm Ất Tỵ (1965 hoặc 2025)

Người sinh năm Ất Tỵ mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa - lửa trên đèn). Đa số người mệnh Hỏa có bản chất là người có sao nói vậy, đoan chính, thật thà nhưng giữa con cái có sự xung khắc, khó được hòa hợp. Lúc còn nhỏ chịu nhiều cơ cực nhưng  bù lại về già được an lành, hưởng lộc của cải làm ra. Ất Tỵ bản mệnh nữ giới thường làm ăn có sự phát đạt hơn so với nam giới. 

Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé. Những con số này sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống từ đó không phát triển được. Còn số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện trong cuộc sống.

6 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tỵ mệnh Thổ sinh năm Đinh Tỵ (1977 hoặc 1917)

Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ - đất trong cát). Đinh Tỵ là mẫu người kiên cường, chịu khó nhưng con đường sự nghiệp không được rộng mở tuy vậy họ vẫn thành công trong nhiều lĩnh vực khác. Nữ giới tuổi Đinh Tỵ có số vượng phu, đảm đang và họ là những người biết chăm sóc cho gia đình.

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có thêm thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn.

Với những thông tin mà Simdoanhnhan.vn đã cung cấp trên đây mong rằng Quý Khách Tuổi Tỵ có thể tìm mua được cho mình chiếc sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng như nhu cầu. Từ đó đem lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như kinh doanh phát đạt. Đồng thời tránh được những điều không tốt đẹp trong cuộc sống.

3Chat Khoso.vn