Sim số đẹp cho người tuổi Tuất

Ngày nay, người ta quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy. Chọn nhà, chọn xe, chọn màu sắc,chọn số điện thoại xem sim hợp tuổi,… đều phải nghiên cứu và lựa chọn trên cơ sở đó. Vậy nên, chọn số sim làm sao cho phong thủy, hợp với tuổi với Mệnh cũng là điều hết sức quan trọng. Mục đích của bài viết này là để giúp quý khách hàng có thể hiểu các khía cạnh liên quan đến tuổi của mình, đặc biệt là những số sim hợp với bạn. Bài viết này sẽ đi sâu và phân tích sim phong thủy hợp với người tuổi Tuất.

1 - Thông tin chung về tuổi Tuất

1.1 - Người tuổi Tuất sinh năm nào?

Tuổi Tuất là 1 trong 12 chi của Địa chi. Theo thứ tự của Địa chi, tuổi Tuất được coi là Địa chi thứ 11. Theo nông lịch hay lịch phương Đông, tháng Tuất là tháng chín Âm lịch. Về thời gian, giờ Tuất ứng với khoảng thời gian từ 19:00 đến 21:00 trong ngày. Về phương hướng, hướng Tuất chỉ hướng Tây Tây Bắc.

Tuổi Tuất cầm tinh con Chó. Chó là loài vật gần gũi và thân thiết với mọi gia đình. Chó là con vật thông minh, nhạy bén và có thể đoán trước được những nguy hiểm rình rập. Nó cũng chính là biểu tượng cho sự trung thành và bảo vệ người khác. Người Việt Nam hay để linh vật chó trước cửa nhà như một sự cầu phúc và trừ tà.

  • Tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Ốc thượng Thổ (đất nóc nhà).
  • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018: thuộc Mệnh Mộc – Bình địa Mộc (Cây đồng bằng).
  • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970: thuộc Mệnh Kim – Mạng Thoa xuyến Kim (Trâm vàng).
  • Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Đại hải Thủy (nước biển lớn).
  • Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi).

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Tuất

* Ưu điểm: Những người tuổi Tuất là mẫu người độ lượng, cẩn trọng. Họ làm việc có nguyên tắc, đề cao kỷ luật khuôn vàng thước ngọc, co phong phạm của bậc quân tử. Nhiều người tuổi Tuất bộc lộ khả năng lãnh đạo từ sớm. Do bản tính cẩn trọng nên con đường sự nghiệp của họ từng bước ổn định, vững vàng tiến lên. Trong quan hệ giao tiếp, ứng xử với những người xung quanh thì tuổi Tuất luôn thể hiện sự đúng mực, trên kính dưới nhường, nhiệt tình giúp đỡ, chu đáo, ân cần. Vì vậy, họ được nhiều người yêu mến, có quý nhân phù trợ trong suốt cuộc đời

* Nhược điểm: Tính lập trường, nguyên tắc của tuổi Tuất khi đi tới mức độ thái quá sẽ trở thành bảo thủ, khô khan. Nhiều người vì lòng dạ ngay thẳng, tốt bụng cũng sẽ bị lợi dụng. Trong công việc và cuộc sống đôi khi họ chậm ứng biến, thiếu sự linh động, mềm dẻo

2 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Kim sinh năm Canh Tuất (1970 hoặc 1910)

Canh Tuất mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - vàng đồ trang sức). Thuộc tuýp người năng nổ, luôn tìm hiểu những thứ mới lạ, không chịu bỏ cuộc trước những điều khó khăn. Nhờ có quý nhân phù trợ nên thuận lợi về công việc nhất là làm trong quan chức, nhà nước. Hậu vận về sau được an nhàn, hưởng phúc và thọ. 

Tuổi Canh Tuất nên tránh những con số như  3, 4, 9  vì đây là số thuộc mệnh Hỏa và Mộc có quan hệ tương khắc với bản mệnh của họ sẽ đem lại những điều ngoài mong muốn cũng như những điều không  may mắn đến với mình. Còn với những người sinh năm Canh Tuất thuộc mệnh Kim bạn nên sở hữu cho mình những con số thuộc mệnh Thủy và Thổ 0, 1, 2, 5, 8 có quan hệ tương sinh mà khi sử dụng sẽ đem lại những điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hóa giải giảm nhẹ vận hạn trong năm.

3 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Mộc sinh năm Mậu Tuất (1958 hoặc 2018)

Người sinh năm Mậu Tuất mang mệnh Mộc (Bình Địa Mộc - cây mọc đồng bằng). Có tính cách luôn nỗ lực chịu khó vươn lên từ thuở nhỏ nên lớn cuộc sống đỡ vất vả hơn về hậu vận Mậu Tuất được hưởng nhiều lợi lộc. 

Số 0, 1 và 9 là những số thuộc mệnh Thủy và Hỏa mà Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa những con số rất thích hợp với người mệnh Mộc sinh năm Quý Tuất bởi theo thuyết tương sinh những số trên khi bạn sở hữu trong chiếc sim phong thủy của mình bạn sẽ gặp được may mắn và thuận lợi tránh được những điều không tốt. Những con số cần tránh ở mệnh này chính là số 2, 5, 6, 7, 8 đây là những con số thuộc mệnh Thổ và Kim sẽ tương khắc với mệnh Mộc của bạn đem đến cho bạn những điều không tốt và bất lợi cho bản Tuất.

4 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Thủy sinh năm Nhâm Tuất (1982 hoặc 1922)

Người sinh năm Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - nước biển lớn). Nhâm Tuất  vừa là người tài giỏi, lại dám quyết tâm gây dựng sự nghiệp vì mục đích lớn thêm vào đó luôn được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống của họ luôn tốt đẹp, hậu vận về sau rất thịnh vượng. 

Với những người tuổi Nhâm Tuất năm nay các bạn nên chọn con số 3, 4, 6 và 7 là những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ mang lại sự thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Còn  các số thuộc mệnh Hỏa và Thổ  như 2, 5, 8, 9 thì nên tránh vì đây là những con số tương khắc sẽ đem lại những khó khăn, bất lợi cho bản Tuất.

5 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Hỏa sinh năm Giáp Tuất (1994 hoặc 1934)

Người sinh năm Giáp Tuất mang mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa - lửa đầu núi). Giáp Tuất là người luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh, hay suy nghĩ đến cảm xúc của người khác và họ luôn biết lo lắng cho sự nghiệp và gia đình. Giáp Tuất luôn tìm cách tạo dựng được cuộc sống sung túc, giàu sang. 

Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa trong năm nay vận mệnh không được mấy tốt đẹp  vì thế mà nên tránh tuyệt đối những con số 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim nhé, những số trên sẽ phần nào khiến cho bạn gặp những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và công việc. Còn những số mà bạn nên chọn chính là số 2, 3, 4, 5 và 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ sẽ giúp các bạn may mắn và thuận tiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.

6 - Chọn sim phong thủy cho người Tuổi Tuất mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất (1946 hoặc 2006)

Người sinh năm Bính Tuất mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ - đất trên mái nhà). Bản chất là người Bính Tuất thích sự tự do, tự tại, cuộc đời Bính Tuất gắn liền với cuộc sống sung túc, có số được hưởng lộc. 

Những con số mà tương sinh với mệnh Thổ là số 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim đây là số sẽ góp phần cho bạn có nhiều thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống tránh khỏi những điều không tốt đẹp. Ngoài ra thì người mệnh Thổ lại không nên chọn số 0, 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy vì những con số này không đem lại thuận lợi cho bạn nên bạn cần lưu ý.

3Chat Khoso.vn