Sim số đẹp cho người tuổi Tý

Sim hợp tuổi Tý sẽ giúp những người thuộc tuổi Tý có được những may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong làm ăn kinh doanh. Muốn số điện thoại hợp tuổi tý phát huy đúng tác dụng và giá trị, bạn cách biết cách lựa chọn chính xác. Vậy cách chọn nào chính xác và dãy sim phong thủy hợp tuổi Tý Là những dãy số nào thì mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây.

1 - Thông tin chung về tuổi Tý

Để nói về 12 con giáp đầu tiên phải kể về con Chuột. Tuổi chuột hay còn gọi là tuổi Tý là con vật tinh ranh, nhạy bén trong các tình huống. 

Tuổi Tý cầm tinh con Chuột. Chuột là loài động vật nhỏ bé nhưng thông minh và nhanh nhẹn. Trong văn hóa của người Á Đông, chuột tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng bởi nó tìm kiếm thức ăn rất nhanh và dễ sinh sôi nảy nở. Nhất là đối với Việt Nam, chuột là hình tượng thân thuộc gắn liền với hình ảnh thôn quê, đồng ruộng.

1.1 - Người tuổi Tỵ sinh năm nào?

Tuổi Tý cầm tinh con Chuột. Chuột là loài động vật nhỏ bé nhưng thông minh và nhanh nhẹn. Trong văn hóa của người Á Đông, chuột tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng bởi nó tìm kiếm thức ăn rất nhanh và dễ sinh sôi nảy nở. Nhất là đối với Việt Nam, chuột là hình tượng thân thuộc gắn liền với hình ảnh thôn quê, đồng ruộng.

  • Tuổi Canh Tý sinh năm 1960: thuộc Mệnh Thổ - Mạng Bích thượng Thổ.
  • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972: thuộc Mệnh Mộc – Mạng Tang đố Mộc.
  • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: thuộc Mệnh Kim – Mạng Hải trung Kim.
  • Tuổi Bính Tý sinh năm 1996: thuộc Mệnh Thủy – Mạng Giang hà Thủy.
  • Mậu Tý sinh năm 1948, 2008: thuộc Mệnh Hỏa – Mạng Tích lịch Hỏa.

1.2 - Đặc trưng về tính cách của người tuổi Tý

Ưu điểm: 

  • Với người tuổi Tý ta luôn thấy ở họ sự thông thái, tinh anh, sáng tạo và cảm xúc. Nhờ sự thông minh đó họ ứng biến dễ dàng trong mọi trường hợp.
  • Sự sáng tạo cùng với tư duy khác người, giúp người tuổi Tý luôn là người tiên phong, lãnh đạo. Họ là người công tư phân minh, tính công bằng luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt gia đình luôn là điều quan trọng nhất với họ. Tuổi Tý là người sống khá nội tâm.

Nhược điểm:

  • Nếu bạn bắt người tuổi Tý làm công việc nhàm chán, theo một mô tuýp nhất định, mình cá với bạn họ sẽ bỏ việc sớm cho mà xem. Vì họ vô cùng ghét sự nhàm chán, gò bó, bên trong họ luôn muốn được sáng tạo được thể hiện bản thân mình.
  • Người tuổi tý có phần nóng tính, bảo thủ cũng như ương bướng. Điều này gây cản trở khá nhiều đến công việc, chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ của người tuổi Tý.

2 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Kim sinh năm Giáp Tý (1924 hoặc 1984)

Tổng quan tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim (Hải trung Kim - Vàng dưới biển) tuổi này được Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát thể trí ban phúc, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ (theo thuyết Phật Giáo). Người tuổi này có nhà cửa đàng hoàng, ruộng đất khá, cuộc đời giàu sang, trí tuệ minh mẫn. Họ có năng khiếu văn chương và có số quan trường. Người này rất thận trọng, năng động và gặt hái thành công về mọi nghề họ làm. Giáp Tý không gặp mấy khó khăn khi phải xử lý một việc gì, biết tránh mạo hiểm nhưng là người tham công, tiếc việc nên dễ đau ốm, lao tâm, lao lực.

Theo quy luật tương sinh, tương khắc với những người mệnh Kim thì nên chọn số hợp với mệnh Thổ và không nên chọn sim hợp với mệnh Mộc và Hỏa, những con số thích hợp mà bạn nên chọn ở đây chính là số 0, 1, 2, 5, 8 nó sẽ giúp đem lại phú quý, tài lộc cho bạn đấy, còn những con số khắc chính là 3, 4, 9 là tuyệt đối không nên chọn.

3 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Mộc sinh năm Nhâm Tý (1912 hoặc 1972)

Tổng quan Tuổi Nhâm Tý thuộc Mệnh Mộc (Tang đố Mộc - Cây dâu) tuổi này được Phật Bồ Tát ban trí tuệ, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Bồ Tát Thế Trí ban phúc. Họ cẩn thận, có thể một lần tù tội, sống lo toan không lúc yên. Tính tình cứng cỏi, thông minh, có nhiều tài nghệ bạo mồm, bạo miệng không cân nhắc lời nói. Họ làm việc táo bạo quá sức mình. Người thích giao thiệp rộng, phóng khoáng, không vì thế mà không chi li tính toán. Tuổi Nhâm Tý khôn khéo, mạnh bạo, vì giảo hoạt nên họ làm cái gì cũng làm tốt và cũng là tai họa. Người này làm kinh doanh cũng giỏi, ngoại giao được và làm chính trị cũng hay. Nhâm Tý thích là làm, nên đôi khi làm những việc quá sức mình mà vẫn làm.

Còn với những người mệnh Mộc thì nên chọn chiếc sim tương sinh với mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc và con số mà bạn có thể chọn được là số 1 và 9. Tuy nhiên nên tránh những số Kim vì Kim khắc Mộc, vì thế tuyệt đối tránh xa những con số như 2, 5, 6, 7, 8 ra nhé.

4 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Thủy sinh năm Bính Tý (1936 hoặc 1996)

Tổng quan Người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy (Giang hà Thủy - Nước sông lớn) Người này bao phen lao đao, vất vả. Tuổi trẻ khó khăn, trung niên mới khá dần. Bính Tý được Bồ Tát Thế Chí ban phúc (theo một thuyết Phật giáo). Người này hay để bụng, tính tình gan góc không sợ ai, cái gì. Bính Tý là người cần mẫn, chịu khó làm ăn những người này ki cóp từng đồng nhưng rồi “lỗ hà ra lỗ hổng”, tay không lại hoàn không họ nên sống xa quê thì tốt. Người Bính Tý quá nóng, giận dữ bừng bừng, nhưng sau nguội tàn lại để tâm thù nhưng khéo tay, giỏi nghề chăm chỉ.

Với những người mệnh Thủy thì khác, bạn nên chọn những con số tương sinh là số 3, 4, 6, 7 và nên tránh xa những con số khắc thuộc mệnh Thổ và cả Hỏa nữa nhé, đó chính là số 2, 5, 8, 9 vì khi sử dụng những số này nó sẽ đem lại cho bạn những khó khăn, không may mắn.

5 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Hỏa sinh năm Mậu Tý (1948 hoặc 2008)

Tổng quan Tuổi Mậu Tý mệnh Hỏa (Tích lịch Hỏa - Lửa trên trời) theo một thuyết Phật Giáo thì tuổi này được Bồ Tát Thể Trí ban phúc lành, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ sinh mệnh, Phật Di Lặc ban toi tuệ. Người này mưu mẹo, có tài mà mệnh phúc kém. Tuy vậy, người này thông minh, mau lẹ, nhạy bén họ nhận thức nhanh các vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ. Người tuổi Mậu Tý thích vui vẻ, ngao du rộng, nhưng không thích nhờ vả quỵ lụy. Người thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc về sau hay thất bại. Họ thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công.

Người tuổi Tý mang mệnh Hỏa cực kỳ thích hợp với con số 9 đấy, đây là con số thuộc mệnh tương sinh, ngoài ra bạn có thể chọn thêm số 2, 3, 4 và 8 nữa, đây cũng chính là những con số thích hợp cho bạn nữa đấy. Tuyệt đối những người mệnh Hỏa không nên chọn chiếc sim có chứa số 1, 6, 7  nhé. Vì đây là những con số khắc sẽ mang đến cho bạn khó khăn, nguy hiểm đấy.

6 - Chọn sim phong thủy cho người tuổi Tý mệnh Thổ sinh năm Canh Tý (1960 hoặc 2020)

Tổng quan Tuổi Canh Tý mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ - Đất vách nhà) Một thuyết Phật giáo cho rằng: Tuổi này được Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ, Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát Thế Trí ban phúc.Tính tình bộc trực, thành thật, khẳng khái không thích phiền nhiễu, cậy nhờ ai. Người này có xu hướng bôn ba đó đây, có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính. Người Canh Tý thông minh, thành thạo nhiều thứ, chí thú. Họ biết quan tâm đến người khác. Canh Tý làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định một vấn đề, bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất. Và khi gặp tình huống nguy hiểm, họ đều có lối thoát tối ưu.

Và những người mệnh Thổ thì tuyệt đối không được lựa chọn những chiếc sim có chứa số 1, 3, 4 nhé vì đây là những số không may mắn, sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh cũng như cuộc sống, công việc của bạn nhé. Còn những số mà bạn nên lựa chọn chính là số 6, 7, 9 đây đều là số đẹp đáng lựa chọn.

Với những người đang có nhu cầu muốn mua sim thì cần phải tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đại diện cung cấp sim uy tín, chất lượng để có thể sở hữu được những chiếc sim tốt nhất. Người tuổi Tý muốn chọn sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân mình thì hãy nhớ đến ngay với Simdoanhnhan.vn nhé, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được những con số thích hợp nhất, mang lại may mắn, thuận lợi nhất cho các bạn.

3Chat Khoso.vn