Sim số đẹp là gì? Sim số đẹp mang lại những lợi ích gì?

Trong quan niệm của nhiều người, sử dụng sim số đẹp không chỉ giúp họ tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống, mà nó còn mang ý nghĩa may mắn và tốt đẹp. Vậy bạn đã hiểu sim số đẹp là sim như thế nào chưa?  Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết sim như thế nào được gọi là “ĐẸP” nhé!

1. Sim số đẹp là sim như thế nào?

Mọi người luôn thắc mắc “Sim số đẹp là gì”? Câu trả lời chính là loại sim có những con số cuối cùng được sắp xếp một cách logic, hợp lý nhất. Từ đó tạo nên sự hài hòa và mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp cho người sở hữu chúng.

Ý nghĩa của sim số đẹp

Sim số đẹp có thể là những dạng sim sau:

  • Sim có chứa ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu
  • Số dễ nhớ, đặc biệt và gây ấn tượng với mọi người xung quanh
  • Phù hợp với phong thủy, ngũ hành, vận mệnh của chủ sở hữu sim

Tất cả những đặc điểm trên đều giúp chiếc sim của bạn vừa mang ý nghĩa vừa tạo được ấn tượng với những người khác và giúp họ dễ dàng ghi nhớ số sim của bạn hơn.

2. Những dạng đặc biệt của sim số đẹp

Để một số sim có giá trị và ý nghĩa hơn, thì nó nên được đánh giá trên quan niệm phong thủy và ngũ hành. Dựa vào mỗi quy luật, sim số đẹp được chia thành 6 dạng đặc biệt:

  • Sim Lặp Kép (AB.AB)
  • Sim Số Gánh (ABBA, ABBBA)
  • Sim Số Tiến (1234, 01020304)
  • Sim Taxi (AB.AB.AB, ABC.ABC)
  • Sim Tam Hoa (666) – Sim Tứ Quý (6666) – Sim Ngũ Quý (66666)- Sim Lục Quý (666666)
  • Sim Lộc Phát (số đuôi 68) – Sim Thần Tài (số đuôi 39, 79)- Sim Ông Địa (số đuôi 38, 78)

3. Sở hữu một dãy số đẹp mang lại những lợi ích gì?

Với nhiều người, khi sở hữu một số sim có chứa nhiều con số đẹp và phù hợp với chủ nhân không chỉ mang lại may mắn, thành công hơn trong cuộc sống mà nó còn thể hiện cái tôi, đẳng cấp hay thương hiệu của người sở hữu chúng.

a. Dễ nhớ với mọi người

Một chiếc sim nổi bật và gây ấn tượng nhất đó chính là vừa đọc đã khiến bản thân và mọi người ghi nhớ ngay. Ví dụ như những bộ số Sim Tam Hoa, Sim Tiến Lên, Sim Taxi,… đều là những dạng sim khiến chúng ta không phải suy nghĩ nhiều là đã có thể nhớ tới chúng.

b. Thể hiện sự đẳng cấp của chủ sở hữu

Một số sim đẹp còn phải giúp chủ nhân thể hiện cái tôi, ĐẲNG CẤP riêng của mình. Ví dụ như bạn sở hữu chiếc sim đuôi Lục Quý 9, khi bạn gọi điện đối tác hay khách hàng của mình nó không chỉ giúp họ dễ nhớ tới bạn hơn mà còn để lại một ấn tượng cực kỳ mạnh và có cái nhìn khác về bạn.

Việc sử dụng những số sim có dãy số đẹp hay sự sắp xếp hợp với phong thủy của chủ nhân và đã khiến đẳng cấp của chủ sim được nâng lên một tầm cao hơn khi sử dụng một chiếc sim bình thường.

c. Luôn gặp may mắn, sự nghiệp phát triển, gia đạo hạnh phúc

Nhiều người khi sử dụng một chiếc sim có dãy số đẹp luôn tin tưởng rằng những con số trong sim đều mang ý nghĩa và giúp cuộc sống của họ được tốt hơn. Điều đó hoàn toàn đúng, bởi theo phong thủy, mỗi con số đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng. Những ý nghĩa đó sẽ giúp phù trợ cho chủ sim, giúp  họ luôn gặp những điều tốt lành trong cuộc sống và hanh thông trong sự nghiệp.

4. Những lưu ý khi sử dụng sim số đẹp

Một dãy số đẹp không chỉ là những con số dễ nhớ, dễ gây ấn tượng mà nó còn phải dung hòa với nhau. Mỗi con số đó phải mang một ý nghĩa riêng không thể thay thế. Ngoài ra, đầu số sim cũng đang được giới chơi sim quan tâm rất nhiều, bởi không chỉ đuôi mà đầu sim cũng góp phần quan trọng.

Trên đây là tổng quát về sim số đẹp là như thế nào? Sử dụng những số sim này sẽ mang lại lợi ích gì cho chủ nhân? Hi vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và chúc bạn sở hữu được một số sim ưng ý mình nhất nhé!

3Chat Khoso.vn