Sim tam hoa 111 - Sự khởi đầu tốt đẹp

Trong các dòng sim tam hoa thì sim tam hoa 111 có ý nghĩa đặc biệt bởi vì số 1 có vị trí độc nhất vô nhị trong dãy số tự nhiên. Hay còn gọi là con số của tham vọng , đỉnh cao của sự cầu tiến.

Thế nào là sim tam hoa 111

Sim tam hoa 111 chính là sự xuất hiện của 3 con số 1 đứng cạnh nhau, nó tạo ra sim đuôi 111 đẳng cấp  với ý nghĩa là sự khởi đầu mới cho mọi công việc, công danh, sự nghiệp, cuộc sống và tình duyên ...Theo quan điểm người phương Đông, số 1 là đại diện cho vị trí độc tôn, hiện diện của thần linh, nó là duy nhất mang tới những điều may mắn khi luôn có hộ thần bảo vệ.

Ý nghĩa sim tam hoa  111

Sim tam hoa 111 với sự góp mặt của bộ tam quý 3 số 1 đứng cạnh nhau bổ trợ nhau để tạo thành một sức mạnh phi thường vượt qua mọi thử thách, rào cản để vươn đến thành công, nó như tượng hình cho một rừng cây đang đâm trồi nảy lộc với hững lộc non đang căng tràn sức sống trỗi dậy. Ý nghĩa con số 111 ở đây biểu trưng cho một sự khởi đầu tốt đẹp, tràn đầy tinh thần và nhiệt huyết. 

Bên cạnh đó ý nghĩ sim số 111 còn thể hiện sự gắn bó, đoàn kết, vững chãi như kiềng 3 chân. Luận theo ý nghĩa phong thủy, số 1 có nghĩa là “sinh”, là bắt đầu cho sự sống của vạn vật, sự sinh sôi nảy nở trong công việc, là những bước ngoặt của cuộc đời và sự nghiệp, danh vọng vì thế đây là điều rất quan trọng trong làm ăn kinh tế. Không có gì là quá khi nói rằng bộ tam quý 1 trong sim tam hoa 111 là con số của sự sống.

4 lưu ý khi chọn sim tam hoa 111

Lựa chọn sim tam hoa hay bất kì sim phong thủy hợp mệnh khác ta cần tuân thủ theo các nguyên tắc về âm dương, ngũ hành hay Cửu tinh đồ pháp, …

4 chú ý khi lựa chọn sim số đẹp tam hoa:

  • Thứ nhất: Nên lựa chọn sim điện thoại tam hoa phù hợp với vận mệnh. Ví như số 1 là con số cát của mệnh Mộc, mệnh Thủy. Vậy nên những người thuộc hai mạng này nên lựa chọn sim số tam hoa 111.
  • Thứ hai: Dãy điện thoại nên hòa hợp về âm dương, nghĩa là số con số chẵn bằng con số lẻ. Như vậy mọi việc diễn ra sẽ suôn sẻ, hài hòa hơn.
  • Thứ ba: Sim điện thoại nên chứa các con số may mắn như số lộc phát 68, 86.
  • Thứ tư: Nên chọn dãy số có tổng số nút cao, sẽ mang lại nhiều tài lộc và tài vận hơn.

Cũng bởi ý nghĩa sim đuôi 111 có giá trị lớn trong cuộc sống mà dòng sim tam hoa 111 là lựa chọn của nhiều doanh nhân, kinh doanh, viên chức ....với mong muốn có được khởi đầu và một tương lai phát triển.

>> Xem thêm: Sim tam hoa 111 giá rẻ

3Chat Simdoanhnhan.vn