Sim Thánh Hi Vietnamobile ra mắt - Chỉ 20.000đ/ tháng Không Giới Hạn Data!

Nhà mạng Vietnamobile mới đây tiếp tục giới thiệu và cho ra mắt thêm Sim Thánh Hi sử dụng gói cước Thánh Hi sau khi đã thành công với 2 dòng sản phẩm là Thánh Sim và Siêu Thánh Sim. Sim Thánh Hi được cho là có Data không giới hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác với cước phí sử dụng chỉ 20.000đ/ tháng.

Sim Thánh Hi của Vietnamobile thật đáng tìm hiểu phải không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết nhiều thông tin hơn về gói cước Thánh Hi đang rất được quan tâm này!

1. Tìm hiểu Sim Thánh Hi là gì?

Sim Thánh Hi là một Sim Số Đẹp với gói cước được phát triển từ 2 phiên bản Siêu Thánh Sim và Siêu Thánh Up được nâng cấp đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn và hoàn thiện hơn. Sim Thánh Hi Vietnamobile ra mắt được xem là "làn gió mới" trong việc sử dụng sim của các tín đồ Data khi truy cập mạng 3G/ 4G, đặc biệt còn được nhận khuyến mãi số phút gọi và tin nhắn... khó có sim nào trên thị trường có thể so được.

Sim thánh hi là gì?

Sim Thánh Hi là gì?

2. Sim Thánh Hi có ưu đãi gì khi cước phí chỉ 20.000đ/ tháng?

Sim Thánh Hi có cước phí sử dụng thuộc loại "siêu rẻ". Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 20.000đ số tiền trong tài khoản, nhưng bạn có thể nhận về rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn mà rất ít sim Data khác có thẻ mang lại cho bạn. Những ưu đãi của Sim Thánh Hi cụ thể như sau:

  • Miễn phí số phút gọi thoại và nhắn tin nội mạng Vietnamobile.
  • Miễn phí 5 phút gọi liên mạng trong tháng.
  • Đặc biệt: Miễn phí truy cập Data không giới hạn.

Sim thánh hi có những ưu đãi gì

Ưu đãi của Sim Thánh Hi

Với những ưu đãi mà gói cước Thánh Hi mang đến, đã đủ hấp dẫn bạn chưa? Hãy sở hữu ngay cho mình một Sim Thánh Hi của Vietnamobile để sử dụng các ưu đãi này nhé!

>> Tham Khảo Thêm: Sim Số Đẹp Vietnamobile giá rẻ nhất chỉ từ vài trăm nghìn đồng tại Kho SimDoanhNhan.vn

3. Hướng dẫn đăng ký gói cước sim Thánh Hi của Vietnamobile

Để sử dụng gói cước sim Thánh Hi của nhà mạng Vietnamobile bạn cần kích hoạt ưu đãi hấp dẫn của gói Thánh Hi này. Cú Pháp kích hoạt sim là: *866*4# OK

Lưu ý: Để người sử dụng và trải nghiệm những ưu đãi của gói cước sim Thánh Hi được tận hưởng những gì tuyệt vời nhất từ Sim Thánh Hi. Nhà mạng Vietnamobile đã cung cấp thêm các gói cước hỗ trợ đi kèm khác bạn có thể tham khảo thêm dưới đây:

  • Gói DATA D2 (2.000 đồng/24 giờ) khách hàng có 1 GB data 4G tốc độ cao trong vòng 24 giờ. Cú pháp đăng ký: DK D2 gửi 345
  • Gói SUPER1M (50.000 đồng/tháng) khách hàng được miễn phí data 4G, miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, 40 phút gọi liên mạng trong vòng 30 ngày. Cú pháp đăng ký:DK S1 gửi 345
  • Gói SUPER6M (200.000 đồng/6 tháng) khách hàng được miễn phí data 4G, miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, 40 phút gọi liên mạng/tháng trong vòng 06 tháng. Cú pháp đăng ký: DK S6 gửi 345

Lưu ý: Sim Thánh Hi có thời gian sử dụng phụ thuộc vào giá trị thẻ nạp mà bạn nạp vào:

Bảng thời gian sử dụng sim thánh hi vietnamobile theo giá trị thẻ nạp

Bảng thời gian sử dụng Sim Thánh Hi Vietnamobile theo giá trị thẻ nạp

Như vậy, chỉ với những thông tin ngắn gọn trên chúng tôi đã giới thiệu cụ thể về Sim Thánh Hi Vietnamobile để bạn tham khảo và sử dụng theo nhu cầu của bản thân. Chúc bạn đăng ký thành công và tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất với Sim Thánh Hi. Nếu thấy bổ ích hãy chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân được biết nhé!

3Chat Khoso.vn