Tìm hiểu ý nghĩa sim Tam Hoa trong phong thủy

Đuôi sim tam hoa góp mặt trong số điện thoại được coi là rất tốt, mang đến nhiều may mắn, kích tài vận, thuận lợi đường làm ăn, công danh sự nghiệp,...cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa sim tam hoa chuẩn xác theo phong thủy liệu có đơn giản như vậy? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của sim tam hoa trong bài viết này của Simdoanhnhan.vn nhé!

1 - Ý nghĩa của sim tam hoa trong cuộc sống

Sim tam hoa là số điện thoại có sự lặp lại của một con số tạo nên một bộ ba số trong dãy sim thể hiện sự vững chãi, còn được gọi với cái tên là sim tam quý với ý nghĩa về sự kiên định, vững vàng  trong cuộc sống. Sim tam hoa gồm có 2 loại:

 • Sim tam hoa đơn: Là loại sim mà có đuôi chỉ chứa 1 cặp tam hoa (ví dụ: 0906157.555, 0939633.999…)
 • Sim tam hoa kép: Là loại sim chứa 2 cặp tam hoa ở đuôi (ví dụ: 0986.555.666, 0169.888.999…)

Trong cuộc sống, số sim tam hoa luôn luôn thật đơn giản, dễ đi vào trí nhớ của mọi người. Không những thế sở hữu sim tam hoa còn gây ấn tượng thể hiện đẳng cấp cao quý của chủ nhân. Trong làm ăn, kinh doanh người dùng sim tam hoa cũng tạo được uy tín, tôn trọng đối tác từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

2 - Ý nghĩa của tam hoa trong phong thủy

Ở sự liên tưởng như kiềng 3 chân, tam hoa đại diện sự vững chãi, có thể giúp chủ nhân gặp được suôn sẻ, may mắn, vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời. Tam hoa trong phong thủy là sự cao quý, nở rộ và vững trãi.

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 000

Con số 0 là  tròn trĩnh không thừa không thiếu, chính là tượng trưng cho sự vẹn tròn, viên mãn, hạnh phúc, biểu thị của sự chẳng có giới hạn, bất tận. Người ta hay nói bắt đầu từ con số 0 đi lên. Thấu hiểu được ý nghĩa này, nhiều người đã chọn sim tam hoa 000 với mong muốn thành công lớn trong cuộc đời cũng đồng thời khẳng định mình bằng chính khả năng của bản thân đã đi lên từ tay trắng với ý chí, nỗ lực.

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 111

Luận theo ý nghĩa phong thủy, số 1 có nghĩa là “sinh”,  là thể hiện khởi nguồn của vạn vật, của sự sinh sôi nảy nở. Nó mang ý nghĩa là sự tiền đề gây dựng lên cơ nghiệp. Vì thế, ý nghĩa sim 111 có thể coi là con số của sự sống

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 222

Chữ số 2 là chữ số thuộc về cảm giác, đó là sự dễ tha thứ và thấu hiểu. Điều này rất quan trọng trong giao thiệp, hợp tác nên mang ý nghĩa hòa nhã, ôn hòa, trong cuộc sống được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, số 2 là biểu tượng cho sự cân bằng về âm dương, hài hòa, báo hiệu những điều tốt lành sắp đến

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 333

Số 3 là thể hiện của chữ “ tài “, mang ý nghĩa của sự tài hoa cùng nhiều tài lộc. Sim tam hoa 333 rất được yêu thích và được săn lùng nhiều. Trong phong thủy, các đồ vật thường được sắp xếp chuẩn bị 3 vật để tạo thế cân bằng, vững chắc. Chính vì thế nên ý nghĩa sim 333 hứa hẹn mang lại phong thủy cực tốt cho chủ sở hữu. Số 3 là con số thuộc ngũ hành Mộc, theo thuyết tương sinh: Mộc sinh Hỏa nên những ai mang mệnh Hỏa nên sử dụng sim tam hoa tam quý 333

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 444

Về mặt phong thủy: Ý nghĩa sim 444 chính là mang lại sự trường thọ, vĩnh cửu, cho người ta cảm giác an tâm, thanh thản từ đó tận hưởng cuộc sống an yên, như ý. Trong tự nhiên, có nhiều điều liên quan đến số 4 như một năm thì có 4 mùa xuân hạ thu đông. 4 Phương của thế giới này là Phương Đông, Phương Tây, Phương Bắc, Phương Nam. Vậy nên sim tam hoa 444 được sử dụng với mong muốn sẽ có được tiền tài, phú quý cả 4 mùa trong năm, cả bốn phương trời.

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 555

Sim tam hoa 555 với ba số 5 đứng liền kề nhau mang lại bình an, hài hòa và suôn sẻ trong mọi việc để nhanh chóng tiến đến vị trí cao nhất. Trong thuyết phong thủy học số 5 là “sinh” nên ý nghĩa sim 555 còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, hạnh phúc và yên bình mãi mãi

 • Ý nghĩa sim tam hoa 666

số 6 là con số Lộc vì theo cách đọc số trong chữ Nho số 6 đọc là Lục mà âm đó còn gần âm với từ có nghĩa giàu sáng, phú quý. Số 6 còn có ý nghĩa là lục giác – một khối sáp vững trãi nhất. Do đó ý nghĩa sim 666 sẽ mang lại giàu sang, phú quý.

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 777

Số 7 có ý nghĩa là quyền năng, là 7 màu sắc phong phú của cầu vồng, tượng trưng cho niềm tin, hy vọng nhờ ánh sáng chói lòa nó mang lại. Sử dụng sim tam hoa 777 hứa hẹn sẽ đem đến cho người sở hữu nó sự nhạy bén, khéo léo và cũng đầy mạnh mẽ quyết đoán trong mọi việc.

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 888

Số 8 là “ bát “ phát âm tựa như “ Phát “ vì thế số 8 biểu trưng cho sự phát tài, phát lộc. Bộ tam quý 888 trong sim tam hoa 888 mang ý nghĩa là đạt được tài lộc bền lâu gấp ba không gì có thể sánh được, sự giàu sang phú quý là tất nhiên.

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 999

Số 9, con số tự nhiên lớn nhất, với cách đọc là cửu. Số 9 thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn mãi Như vậy, ý nghĩa sim tam hoa 999 chính là tầm ảnh hưởng cũng như quyền lực của một người. Theo người xưa, số 9 được mệnh danh là con số của Vua Chúa, hoàng tộc minh chứng  trong câu “ voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao”.

3Chat Khoso.vn