Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin
5 (100%) 1 vote[s]

khách hàng tại Simdoanhnhan.vn

18/02/2016

Với Sim Doanh Nhân bảo mật thông tin khách hàng là hết sức quan trọng với chúng tôi . Thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng với những công việc được đưa ra trong chính sách này . Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin của khách hàng trong thời gian mà pháp luật cho phép . Và chỉ phục vụ cho giao dịch giữa khách hàng và công ty . Thông tin của khách hàng tuyệt đối sẽ không được mua bán hay chuyển giao cho bên thứ 3 .
Thông tin khách hàng mà chúng tôi thu thập gồm :
– Thông tin trên CMND .
Số điện thoại liên hệ .
– Địa chỉ giao nhận .

Các thông tin trên được chúng tôi sử dụng vào các mục đích:

– Đăng kí thông tin thuê bao di động với nhà mạng.
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
– Xử lý đơn hàng của khách hàng trên Sim Doanh Nhân .
Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin khách hàng . (Địa chỉ nhận hàng và số điện thoại liện hệ) với công ty chuyển phát nhanh để giao hàng cho quý khách.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Sim Doanh Nhân đảm bảo thông tin khách hàng sẽ được bảo mật . Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích . Sau khi đã hoàn thành giao dịch thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi xóa khỏi hệ thống . Chỉ lưu lại các thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau .

Chính sách bảo mật: Sim Doanh Nhân có thể thay đổi chính sách Bảo mật và mọi thay đổi sẽ được công khai minh bạch trên Sim Doanh Nhân . Tất cả các thay đổi về chính sách bảo mật chúng tôi đều tuân thủ theo quy định của Pháp Luật Nhà Nước hiện hành . Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected] . Hân hạnh được phục vụ .