Bật mí bí ẩn số 38

Đăng ngày10/06/2024- bởi Sim Doanh Nhân

“Ông địa nhỏ” là cái tên của con số 38 mà ai chơi sim đều biết. Tuy nhiên số 38 còn có nhiều ý nghĩa khác mà bạn có thể chưa biết. Dưới đây Sim Doanh Nhân sẽ tiết lộ cho bạn biết.

Ý nghĩa số 38

Ý nghĩa dân gian 

Quan niệm dân gian từ trước đến nay truyền lại số 38 là Ông Địa Nhỏ. Vì thế, số 38 mang ý nghĩa tốt, đem lại nhiều may mắn nếu sở hữu.Ý nghĩa riêng lẻ từng con số:

+ Số 3: Đây là con số hiện thân của “Tài”, ám chỉ tài lộc, tài năng nên rất tốt. Số 3 còn là “kiềng 3 chân”, ý nói sự vững chắc, cân bằng và ổn định. Đó là lòng quyết tâm sẵn sàng vượt qua khó khăn để đi đến ngưỡng thành công. 

+ Số 8: Con số mang ý nghĩa may mắn, hiện thân của “Phát”. Đó là sự thăng tiến, phát triển không ngừng, thuận lợi và thành công luôn gõ cửa. 

Hai con số này kết hợp với nhau tạo nên ý nghĩa đặc biệt cho số 38. Theo quan niệm dân gian, số 38 là Tài Phát, luôn luôn phát tài, phát lộc và phát triển trên con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống.

Ý nghĩa phong thủy

Trong phong thủy, số 38 mang ý nghĩa xấu hay tốt? Dưới đây là luận giải chi tiết bạn có thể tham khảo: 

Theo Du Niên cải vận số

Số 38 thuộc chòm sao Lục Sát trong Diên Niên. 

Đây là một trong những chòm sao được đánh giá không may mắn trong phong thủy. Lục Sát là sao đại hung, mang tai ương đến với gia đình, không thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Sự xui rủi nay sẽ được hóa giải khi số 38 kết hợp với các con số khác thuộc sao Diên Niên. Nó sẽ thúc đẩy sự phát triển để thăng quan tiến chức, cuộc sống thoải mái, gia đạo êm ấm. 

Theo Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 38 ứng với quẻ Hỏa Địa Tấn. 

Quẻ này mang lại thời cơ tốt để giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trên con đường sự nghiệp. Nhưng bạn cần phải tuân theo một số quy luật, nghĩa là muốn tiến cần theo người có tài trí lãnh đạo, đồng chí hướng. Theo quẻ này nếu bạn chọn hành động cô lập sẽ khó mà thăng tiến. 

Theo ngũ hành

Còn trong ngũ hành, số 38 thuộc mệnh Thổ. Ý nghĩa của số 38 trong ngũ hành sẽ là sự chắc chắn, không nên quá mạnh dẫn đến sự cứng nhắc hay quá suy yếu dẫn đến sự ủ dột. Tốt nhất cân bằng là môi trường thuận lợi để phát triển. 

Thổ sinh Kim nên mệnh Kim nhận được bổ trợ từ ý nghĩa số 38 giúp phát triển nhiều kỹ năng. Trong đó có kỹ năng sống, giao tiếp,… 

Số 38 ứng dụng trong cuộc sống

Nằm mơ số 38 là điều may mắn hay xui xẻo 

Số 38 gắn liền với tên “Ông địa nhỏ”  chính vì thế mà số này nếu xuất hiện trong giấc mờ thì báo tin cho bạn sắp có vận may, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Đây như một điềm báo để bạn có thể biết được bản thân có nên làm những điều mới mẻ, bứt phá ra ngoài giới hạn của bản thân để có thể đạt được thành công, phát đạt trong cuộc sống.

Biển số xe mang số 38

Những cặp số có sự xuất hiện của con số 8 hầu hết đều được đánh giá là rất may mắn. Do đó, biển số xe đuôi số 8 thường là lựa chọn của mọi người. Bởi vậy, con số 38 cũng không ngoại lệ, nó được rất nhiều người săn đón. Bản thân số 38 được biết đến với ý nghĩa “ông địa nhỏ” nên những ai may mắn bốc trúng con số này đều rất thích. 

Theo quan niệm từ xưa của ông cha ta thì ông địa chính là vị thần có khả năng phù hộ cho con người luôn gặp những điều tốt đẹp. Ông có trách nhiệm cai quản đất đai, hỗ trợ kinh doanh, làm ăn. Biểu tượng ông địa báo hiệu một cuộc sống tốt đẹp, sự bình an trên mọi hành trình. Mọi người chắc hẳn sẽ luôn an tâm, vui vẻ hơn khi được thần linh đồng hành bên mình.

Do đó, biển số xe đuôi 38 luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi người. Một số đại gia sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu cho mình biển số xe 38 để hưởng trọn vẹn bình an, may mắn.

Số 38 hợp mệnh nào

Số 38 thuộc hành Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim sử dụng sẽ nhận được nhiều may mắn, tài lộc từ ý nghĩa của số 38 trong phong thủy. Do đó, bạn làm việc gì cũng dễ đạt được thành công, thuận lợi và may mắn. Người mệnh Thổ cũng có thể dùng số 38 để nhận được nguồn năng lượng tích cực, hóa giải vận hạn. 

Nhưng theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy nên mệnh Thủy không nên sử dụng sim đuôi số 38. Nó sẽ cản trở tài lộc, vận may của người mệnh Thủy dẫn đến việc gì cũng gặp trắc trở, khó thành. 

Ý nghĩa số 38 trong sim điện thoại

Trong sim số đẹp, số 38 mang đến giá trị cho người sử dụng bởi “Ông Địa nhỏ” luôn bên cạnh phù hộ độ trình cho người sở hữu. 

-Thể hiện sự tinh tế của người chơi sim. Chính vì đuôi Ông Địa nhỏ nên gây được ấn tượng tốt với người xung quanh. 

-Tạo dựng được các mối quan hệ tiềm năng.

-Mang đến may mắn, phát triển triển hơn trong sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công. 

-Tiền tài gõ cửa, vận may sẽ đến. 

Khi kết hợp với những con số khác, số 38 sẽ có ý nghĩa như sau: 

– 038: Tạo cân bằng âm dương, phủ định ý nghĩa mà số 38 thể hiện. 

– 138: Tài lộc dồi dào, phát triển một cách bền vững, chắc chắn. 

– 238: Gặp may mắn và phát triển thịnh vượng mãi mãi trên con đường công danh và sự nghiệp. 

– 338: Tài lộc phát triển và tăng lên nhiều lần. 

– 438: Bốn mùa đều phát lộc tài.

– 538: Sự sinh sôi nảy nở của tài lộc và những điều may mắn. 

– 638: Lộc tài phát, may mắn và tài lộc luôn đồng hành và gia tăng không ngừng;

– 738: Ông Địa nhỏ luôn có sự đồng hành của ông Địa lớn;

– 838: Phát triển liên tục, cực kỳ thuận lợi và tốt đẹp cho công việc kinh doanh và làm ăn buôn bán;

– 938: Một sự phát triển vững chắc. Cả tài lộc, may mắn, quyền uy đều được hội tụ đầy đủ trong con số này.

Nơi mua sim số 38 giá tốt

Tham khảo giá website

Bạn đang muốn sở hữu con số 38 nhưng đang không  biết nên  tham khảo giá cả phải chăng và dãy số ưng ý ở đâu thì đừng lo, hãy xem các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web: Simdoanhnhan.vn

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm sim gõ *38 và ấn tìm kiếm

Bước 3: Sau khi ra kết quả bạn có thể lựa chọn mức giá từ tăng dần đến giảm dần theo ý muốn.

Cách đặt mua

Bạn tìm thấy dãy sim ưng ý và muốn đặt mua nhưng không biết thủ tục đặt mua như nào thì xem qua các bước dưới đây để hiểu rõ hơn:

Bước 1: Sau khi thấy con số mình ưng ý ấn vào nút mua ngay

Bước 2: Điền thông tin chi tiết, ghi chú thời gian giao nếu bạn muốn

Bước 3: Ấn mua ngay, sau đó sẽ có nhân viên gọi và chốt lại.

Những con số đều có ý nghĩa riêng của nó và bạn đang muốn tham khảo thêm những con số khác để biết thêm thông tin chi tiết truy cập: Ý nghĩa số 37


Có thể bạn thích