Giới thiệu

Đăng ngày27/10/2023- bởi admin

Về chúng tôi

Sim Doanh Nhân là đơn vị trực thuộc đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ viễn thông Hiệp Thành . Thành lập vào năm 2011, Sim Doanh Nhân được kết tinh từ đam mê, hoài bão và tâm huyết của những người sáng lập.

Trải qua mười năm hình thành và phát triển, Sim Doanh Nhân đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp sim số uy tín nhất hiện nay. Trong bối cảnh thị trường viễn thông đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đã từng bước đi lên và trở thành thương hiệu lớn, uy tín với người dùng.

Hiện nay, Sim Doanh Nhân là một trong những hệ thống phân phối sim số đẹp lớn và uy tín nhất Việt Nam với hơn 25 triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Sở hữu kho sim khổng lồ, Sim Doanh Nhân không chỉ đáp ứng nhu cầu cho nhóm khách hàng nhỏ lẻ mà còn cung cấp sim số cho các đại lý, cửa hàng khác trên toàn quốc.

Sứ mệnh của Sim Doanh Nhân là mang lại những sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho người dùng Việt Nam, tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, tránh độc quyền hay thiếu hụt, bưng bít thông tin.

1. Tinh thần phục vụ: Sim Doanh Nhân luôn mong muốn biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi quan điểm “Kinh doanh phải bền vững” dựa trên cơ sở mong muốn mọi Khách hàng sẽ được mua số sim như ý với “Giá tốt nhất”.

2. Trung thực: Toàn bộ nhân viên Sim Doanh Nhân cam kết duy trì ở mức cao sự trung thực trong tất cả các hoạt động xúc tiến thương mại.

3. Sáng Tạo: Sim Doanh Nhân luôn cố gắng tìm ra cách thức phục vụ mới và tốt hơn để các dịch vụ kinh doanh ngày càng tối ưu và thông minh hơn. Sim Doanh Nhân coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Sim Doanh Nhân đề cao tinh thần “khởi nghiệp như ngày đầu khởi sự ”, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

4. Đồng đội: Tại Sim Doanh Nhân chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và cùng hành động hướng tới một mục tiêu chung

Cam kết bán hàng

Cam kết 1: Bán hàng không mập mờ. Luôn trả lời cho khách hàng biết sim có hay không có, còn hay đã bán.

Cam kết 2: Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị thất lạc hoặc do sai sót của Sim Doanh Nhân dẫn đến giao dịch không thành công.

Cam kết 3: Luôn đăng ký tên chính chủ cho khách hàng mua sim. Đảm bảo quyền sở hữu số thuê bao theo đúng quy định của pháp luật.

Cam kết 4: Giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Không chia sẻ cho các cá nhân và tổ chức khác.

Cam kết 5: Bán đúng giá và luôn cố gắng bán giá thấp nhất có thể so với các số sim tương tự đang có trên thị trường.

Cam kết 6: Giao sim hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào khi nhận sim.

Với phương trâm “Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty” vì vậy tập thể cán bộ nhân viên của Sim Doanh Nhân luôn tận tâm trong công việc và nhiệt tình khi tư vấn khách hàng.

Sản phẩm

SIMDOANHNHAN.VN chuyên cung cấp cho khách hàng các loại sim số đẹp như:

  1. Sim VIP
  2. Sim Lộc phát
  3. Sim Thần tài
  4. Sim Tam hoa
  5. Sim Tứ quý
  6. Sim Taxi
  7. Sim Lặp kép
  8. Sim Gánh đảo
  9. Sim Tiến lên
  10. Sim Năm sinh
   Sim Doanh Nhân Tặng Sim Số Đẹp


Có thể bạn thích