Công Cụ Định Giá Sim tại Sim Doanh Nhân

Bạn đang tò mò về giá trị SIM số điện thoại mình đang sở hữu? Nhưng bạn chưa biết cách để định giá SIM của mình. Hãy để SIM Doanh Nhân chia sẻ chi tiết với bạn qua nội dung bài viết này. 

1. Các yếu tố giúp định giá SIM chuẩn nhất

Có nhiều cách để biết được một SIM số có giá trị cao hay không. Tuy nhiên, để có thể định giá SIM một cách chính xác, bạn cần trau dồi những kiến thức cơ bản về vấn đề này. Từ đó có cơ sở phân tích, lập luận và phán đoán chuẩn nhất. Sau đây là những yếu tố giúp bạn tự định giá SIM điện thoại của bản thân.

Xu thế thị trường: Như nhiều loại hàng hóa khác, giá trị của một chiếc SIM số cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi biến động của thị trường. Dễ thấy rằng, những yếu tố như nhu cầu người dùng hay sự thay đổi của thị hiếu có thể làm tăng hoặc giảm giá trị của bất kỳ đầu số nào. Thế nên, để đảm bảo việc định giá SIM, đặc biệt là định giá SIM số đẹp được chính xác thì bạn không nên bỏ qua yếu tố xu thế thị trường.

Thị hiếu người dùng thay đổi có thể làm tăng hoặc giảm giá trị của SIM

Yếu tố nhà mạng: SIM số từ những nhà mạng lớn như Viettel, Mobi, Vina thường sẽ có giá trị cao hơn do đã xuất hiện trong thời gian lâu và sở hữu số lượng người dùng lớn so với những nhà mạng mới mở gần đây. Trong quá trình định giá SIM số, bạn nên chủ động xác định nhà mạng từ đầu để có được những thông tin chính xác nhất.

Yếu tố đầu số: Khi xem xét một SIM số bất kỳ thì đầu số là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Thậm chí, nhiều người còn quan niệm rằng dù số đuôi đẹp đến đâu mà đầu số không đẹp thì giá trị của SIM cũng không thể nào cao được. Vì thế, các thuê bao có đầu số như 096, 097, 098 thường được bán với giá khá cao.

Yếu tố dạng SIM: Trong quá trình định giá SIM Viettel, Vina, Mobi hay bất kỳ nhà mạng nào thì việc đánh giá dạng SIM là cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ, đây là yếu tố chính tạo nên ý nghĩa cũng như sự khác biệt của SIM số đẹp với những bộ số thông thường khác. Trong đó, những dạng SIM như SIM Lộc Phát, Tứ Quý, Ngũ Quý, Tam Hoa,... thường được định giá rất cao bất kể việc chúng đến từ nhà mạng nào.

Tùy dạng SIM sở hữu mà việc định giá SIM sẽ cho ra giá trị khác nhau

Yếu tố số phụ: Ngoài đầu số là dạng SIM thì các số phụ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cấu thành giá trị của một SIM số. Điển hình nhất là những thuê bao chứa các số xấu như 13, 49, 53 thường sẽ bị giảm giá trị và khó có thể bán được trong thời gian ngắn. 

Thế số sắp xếp trong SIM: Việc sở hữu một thế số đẹp cũng sẽ giúp giá trị của SIM số gia tăng rất nhiều. Ngược lại, nếu thuê bao dính phải những dãy số lủng củng, không đồng nhất thì việc “mất giá” là không thể tránh khỏi.

Xét theo sở thích: Yếu tố sở thích cá nhân cũng đóng vai trò cần thiết trong việc định giá SIM trong thời gian gần đây. Điển hình như dòng SIM Tứ Quý hoặc các dòng SIM gắn liền với những con số mang ý nghĩa độc lạ.

Xét về phong thủy: Ngày nay, có nhiều người đánh giá cao các yếu tố liên quan đến phong thủy và SIM điện thoại là một trong số đó. Đặc biệt là các đối tượng doanh nhân. Thế nên, dù không phải là yếu tố quan trọng nhất, nhưng một thuê bao sở hữu dãy số có ý nghĩa phong thủy cũng có thể được các dịch vụ định giá SIM online đánh giá cao. 

SIM phong thủy thường có giá trị cao khi tiến hành đánh giá SIM

2. Những dòng SIM được đánh giá cao hiện nay

Dưới đây là một số dòng SIM được nhiều cá nhân, trang web có chuyên môn trong việc thẩm định giá SIM đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo qua để biết được liệu số điện thoại mình đang sử dụng có nằm trong những dòng SIM được đánh giá cao nhất hiện nay hay không.

  • SIM Số Tiến, Taxi, Lộc Phát,... từ 500 nghìn đến hàng tỷ đồng tùy số;

  • SIM Tam Hoa: Định giá từ 1 triệu đến 500 triệu;

  • SIM Tứ Quý: Định giá từ 10 triệu đến 1 tỷ;

  • SIM Ngũ Quý: Định giá từ 200 triệu đến 3 tỷ;

  • SIM Lục Quý: Định giá từ 500 triệu đến 10 tỷ;

  • SIM Thất Quý: Định giá từ 1 tỷ đến vài chục tỷ;

  • SIM Bát Quý: Định giá từ 2 tỷ cho đến vài chục tỷ.

Có nhiều dòng SIM được định giá cao như SIM Bát Quý, Thất Quý, Lục Quý,...

3. Công cụ định giá SIM số đẹp bằng AI tại SIM Doanh Nhân 

Nếu vẫn chưa tự tin trong việc định giá số thuê bao của mình thì hãy để dịch vụ thẩm định giá SIM online bằng AI tại SIM Doanh Nhân hỗ trợ bạn. Với công cụ này, bạn sẽ nhanh chóng biết được giá trị thuê bao mà mình đang sở hữu là bao nhiêu. Và nếu có ý định bán, bạn cũng sẽ có cơ sở để thương thảo giá tốt nhất với người mua. 

Ví dụ về định giá SIM tại SIM Doanh Nhân

Chắc chắn rằng, với kho thông tin của hơn 25 triệu đầu số thì công cụ định giá SIM từ SIM Doanh Nhân sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi tìm hiểu về giá trị của bất kỳ thuê bao nào. Không chỉ cung cấp phần mềm định giá SIM chất lượng mà SIM Doanh Nhân còn là một đơn vị cung cấp SIM uy tín với kho số khổng lồ đến từ nhiều nhà mạng khác nhau. 

SIM Doanh Nhân đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về SIM số trong thời gian nhanh nhất. Còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay vào website của SIM Doanh Nhân để có được những bộ SIM ưng ý nhất. Hoặc liên hệ qua thông tin bên dưới, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn về nhu cầu mua SIM số, định giá SIM,... một cách cụ thể nhất.

SIM DOANH NHÂN - SIM ĐẸP DẪN LỐI THÀNH CÔNG

  • Hotline: (024) 33 66 8888

  • Địa chỉ: Số 84 Đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm
sim doanh nhan

024.33.66.8888

Chat với tư vấn viênChat với tư vấn viên