Số 39 con số mang lại tiền tài

Đăng ngày12/06/2024- bởi Sim Doanh Nhân

Trong công việc ai cũng đều tin vào những con số khi con số chủ đạo 39 lại mang tên là con số “Thần Tài” thì dễ hiểu khi con số này lại hot đến như vậy. Nhưng để xem bản thân mình có hợp con số này hay không thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa số 39

Ý nghĩa theo quan niệm dân gian 

Số 39 là con số mang ý nghĩa tốt theo quan niệm dân gian. Cả hai con số 3 và số 9 đều tượng trưng cho trường thọ, sức sống bất diệt. Trong khi số 3 đại diện cho trí tuệ, tài năng thì số 9 là sức sống trường tồn, vĩnh cửu. Có thể nói, số 39 là con số tài lộc vĩnh cửu, tiền tài dồi dào và không bao giờ cạn. 

Chưa kể, số 3 ứng với chữ “Tài”, số 9 ứng với “Vương”. Đây đều là hai con số mang ý nghĩa vượng tài, thể hiện quyền lực cho chủ nhân. 

Đặc biệt, trong dân gian, 39 còn là con số Thần Tài. Vị thần cai quản tiền bạc, mang đến sự may mắn, tài lộc cho người dùng. Người xưa tin rằng, Thần Tài xuất hiện ở đâu thì ở đó mọi sự đều thành, của cải dồi dào. 

Ý nghĩa phong thủy 

Theo Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 39 ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu. Đây là quẻ tượng trưng cho sự trù phú, giàu có, thông minh, thành công, sắc đẹp, thông thái,… Có thể thấy, số 39 trong Kinh Dịch tương ứng với quẻ tốt nên đừng bỏ qua. 

Theo Du Niên

Xét theo Du Niên, số 3 thuộc quẻ Ly, số 9 thuộc quẻ Càn theo Tiên Thiên Bát Quái. Khi kết hợp giữa Ly và Càn sẽ cho Du Niên là Tuyệt Mệnh thuộc sao Phá Quân, ngũ hành là Kim. Đây là Du Niên xấu. Mặc dù trong Kinh Dịch, 39 là một quẻ cực kỳ tốt nhưng trong Du Niên là hoàn toàn ngược lại. 

Theo ngũ hành

Về ngũ hành, số 3 thuộc hành Mộc còn số 9 thuộc mệnh Hỏa. Mệnh Mộc và Hỏa tương sinh với nhau tạo nên nhiều giá trị cho cặp số 39. Bởi vậy, người mệnh Hỏa, Thổ dùng sim gia tăng vượng khí, cát lộc. Con số Thần Tài này mở ra con đường kinh doanh thuận lợi, cuộc sống dư giả, mọi điềm dữ đều được hóa giải. 

Theo Âm dương

Nguyên tắc âm dương tương phối trong sim số số đẹp đóng một vai trò quan trọng đặc biệt là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Tính cân bằng này góp phần giữ vững hòa khí đem lại ổn định, bình an và hạnh phúc cho người sở hữu. 

Số 39 là sự kết hợp của 2 số lẻ do đó cặp số này nghiêng về đặc tính dương nhiều hơn. Vì vậy, để chọn đuôi sim số 39 bạn cần nắm rõ bản mệnh Âm dương của mình để đảm bảo đặc tính âm dương tương phối trong phong thủy.

Ứng dụng con số 39 trong cuộc sống 

Khi bạn liên tục thấy con số 39 trong nhiều trường hợp thì có thể đây là duyên đến với bạn. 

Mơ thấy số 39 điều tốt hay xấu 

Nằm mơ thấy số 39 là điềm báo gì? Đây là vấn đề không ít người quan tâm. Theo đó, giấc mơ số 39 là điềm báo tốt, cho thấy rằng công việc của bạn gặp nhiều thuận lợi, dự án sắp tới sẽ đạt được thành công như mong đợi. 

Số 39 còn giải mã giấc mơ về chuyện tình cảm. Cả hai hóa giải mọi hiểu lầm, hạnh phúc và thăng hoa hơn trong tình yêu. 

Biển số 39 mang ý nghĩa gì?

Con số 39 trong biển số xe được nhận định mang hàm ý của một vị thần tài nhỏ. Những người sở hữu biển số có cặp số này sẽ luôn được phù trợ về con đường tài lộc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Số 39 hợp mệnh nào

Dựa theo ngũ hành, số 39 thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thủy nên phù hợp cho người mệnh Kim và mệnh Thủy. Người mệnh Thủy, Kim sử dụng có cơ hội phát huy tài năng, thể hiện được năng lực của bản thân. Không chỉ vậy, nó còn mang đến ý nghĩa  may mắn, thu hút tài lộc. 

Ngược lại, số 39 không tốt cho người mệnh Mộc do Kim khắc Mộc. Do vậy, bạn nên hết sức lưu ý khi sử dụng để tránh bị kẻ xấu phá rối, gặp nhiều xui xẻo, bất lợi, khó thành.

Ý nghĩa số 39 trong sim điện thoại 

Số 39 riêng lẻ thôi cũng đã đẹp nhưng khi số 39 kết hợp thêm với các số khác giá trị của số 39 được tăng lên đồng thời làm tăng giá trị của con số với ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu

+ Số 039: Đem lại nhiều thuận lợi và thành đạt cho chủ thuê bao trong công việc cũng như cuộc sống.

+ Số 139: nhất thần tài, mang may mắn cho người dùng.

+ Số 239:  Tài lộc bền vững, may mắn gõ cửa, làm việc gì cũng thành.

+ Số 339: Tam thần tài và bộ đôi 33 thể hiện sim số đẹp, gia tăng ý nghĩa gấp đôi. 

+ Số 439:  Người dùng bốn mùa lộc lá dư giả. 

+ Số 539: Với ý nghĩa đem đến nhiều suôn sẻ, tài lộc và phát tài phát lộc chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho chủ nhân trên con đường công danh.

+ Số 639:  vừa có lộc vừa có tiền

+ Số 739: Tài lộc trường tồn, vĩnh cửu. 

+ Số 839: Mang lại thăng tiến và hạnh phúc, ngày càng phát tài phát lộc. 

+ Số 939: Bộ số có ý nghĩa “Vĩnh cửu thần tài”, thần tài sẽ bên cạnh ban phúc cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Nơi mua sim số 39 giá tốt

Tham khảo giá website

Bạn đang muốn sở hữu con số 39 nhưng đang không  biết nên  tham khảo giá cả phải chăng và dãy số ưng ý ở đâu thì đừng lo, hãy xem các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web: Simdoanhnhan.vn

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm sim gõ *39 và ấn tìm kiếm

Bước 3: Sau khi ra kết quả bạn có thể lựa chọn mức giá từ tăng dần đến giảm dần theo ý muốn.

Cách đặt mua

Bạn tìm thấy dãy sim ưng ý và muốn đặt mua nhưng không biết thủ tục đặt mua như nào thì xem qua các bước dưới đây để hiểu rõ hơn:

Bước 1: Sau khi thấy con số mình ưng ý ấn vào nút mua ngay

Bước 2: Điền thông tin chi tiết, ghi chú thời gian giao nếu bạn muốn

Bước 3: Ấn mua ngay, sau đó sẽ có nhân viên gọi và chốt lại.


Có thể bạn thích