Tứ quý 2222- Ai cũng thích

Đăng ngày14/06/2024- bởi Sim Doanh Nhân

Dòng từ quý chắc không còn lạ lẫm với tứ qúy 2222 khi đem lại cho chủ sở hữu những vận may mắn, gặt hái những thành công trong cuộc sống thì tứ quý 2222 còn đem lại cho gia chủ nhiều những ứng dụng khác trong cuộc sống mà bạn có thể tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tứ quý 2222 có ý nghĩa gì

Theo quan niệm dân gian 

Theo quan niệm dân gian, số 2 có nghĩa là “Mãi Mãi”, ý chỉ sự hài hòa, bền vững. Con số 2 là con số đại diện cho những thứ có đôi có cặp, rất phù hợp trong các dịp cưới xin, sinh nhật,… Đồng thời đây cũng là con số thể hiện cho sự cân bằng âm dương, làm cho mọi thứ phát triển thuận lợi. Nhiều người cho rằng số 2 là con số “Cát Tường” mang ý nghĩa phong thủy khá tốt, biểu thị cho thời vận hanh thông, vạn vật khai mở, sinh tài sinh lộc. Khi kết hợp nhiều con số 2 để tạo thành số 2222 thì ta có thể thấy sự may mắn ấy như được nhân lên gấp bội lần, ý nghĩa vô cùng lớn.

Theo quan niệm phương tây 

Số 2 tượng trưng cho chú chim thiên nga xinh đẹp, tinh khiết. Điều này cũng đồng thời thể hiện cho một tình yêu trong sáng mãnh liệt. Đó chính là giá trị mà bộ tứ này mang lại. Hơn nữa, số 2 còn có nghĩa là đôi là cặp. Sở hữu tứ quý 2 cũng đồng thời tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc của đôi lứa.

Đặc biệt, số 2 trong tiếng Hán có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” do đó người ta tin rằng số 2 cũng sẽ mang lại cho chủ nhân sở hữu sự suôn sẻ và thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo quan niệm phương đông 

Theo quan niệm phong thủy Phương Đông, số 2 thể hiện cho mong muốn của con người về sự trọn vẹn,  hoàn hảo, có đôi có cặp, biểu tượng của hạnh phúc viên mãn. Số 2 tượng trưng cho loài chim thiên nga xinh đẹp, hạnh phúc. Với ý nghĩa là đôi lứa thì tứ quý 2 mang lại cho chủ nhân một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Số 2 còn là tượng trưng cho cho tài vận hanh thông, vạn vật tốt đẹp và phát triển, là sự cân bằng, hài hòa của 2 cực âm – dương.

Đặc biệt, số 2 trong tiếng Hán có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” do đó người ta tin rằng số 2 cũng sẽ mang lại cho chủ nhân sở hữu sự suôn sẻ và thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tứ quý 2222 ứng dụng trong cuộc sống 

Con số 2222 về mặt ứng dụng trong cuộc sống còn đem lại cho chủ sở hữu những điều may mắn, tích cực riêng. 

2222 con số tình yêu 

Số thiên thần 2222 là dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn phát triển ổn định, có tiềm năng vô hạn và đích đến cuối cùng viên mãn. Trong tình yêu khi bắt gặp số thiên thần 2222 sẽ đem đến cho bạn một cảm giác đối lập với sức cuốn hút mãnh liệt. Chính sự khác biệt đối lập ấy đã giúp hai bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt đối phương, giúp đôi bên tìm hiểu từ đó gần nhau hơn. Nhờ số thiên thần 2222 bạn sẽ trở nên bao dung và nhẫn nại hơn, sự đồng cảm chính là cách thức để duy trì mối quan hệ với nửa yêu thương.

2222 con số công việc 

Khi bạn bắt gặp những sự trùng hợp của con số 2222 trong cuộc sống đồng nghĩa với việc con số này đang báo hiệu cho bạn đã đi đúng đường mà bạn lựa chọn, bạn nên kiên trì, nhẫn nại với sự lựa chọn của mình vì có như vậy bạn mới hái được quả ngọt.

Không con đường nào là không gian nan, con đường nào cũng có những thử thách để bản thân vượt qua, từ đó trau dồi thêm được nhiều điều bổ ích. Con số nhắc bạn rằng bạn chỉ cần cố gắng và tin tưởng vào bản thân thì sự nghiệp sẽ được như bạn muốn. 

Cách chọn tứ quý 2222 hợp mệnh 

Mỗi con số đều mang trong mình ý nghĩa riêng, bản thân mỗi người cũng vậy. Để tìm được con số hợp với bản thân giúp bản thân đi lên thì sẽ xét theo những yếu tố khác nhau mà bạn có thể tham khảo:

Số 2 thuộc hành Thổ – Quẻ Khôn – Hướng Tây Nam. Tuy nhiên, người mệnh Thổ cần phải lưu ý tới những con số tương khắc đó chính là số 3 và số 4. Vậy nên bạn không nên sử dụng hoặc hạn chế lúc dùng các con số này nhé.

Người mệnh Thổ phù hợp với rất nhiều con số ví dụ như: 0,1,2,5,6,7,8,9. Thế nhưng con số hợp nhất đối với những người mệnh này chính là con số 2.

Hơn nữa theo quan hệ ngũ hành phong thủy, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Chính vì mối quan hệ này trong ngũ hành nên mệnh Hỏa sẽ bổ trợ cho người mệnh Thổ.

Với mối quan hệ tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy nên những người mệnh Thổ không nên chọn những số thuộc ngũ hành Thủy điều đó sẽ mang lại những điều xấu cho bạn.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào các con số còn lại trong dãy sim để quy định dãy sim đó thuộc hành gì. Do đó, một số dãy sim tứ quý 2 còn phù hợp cả với người mang mệnh Thủy, Hỏa, Mộc. Bởi thế, nếu bạn không mang mệnh Thổ hoặc Kim mà yêu thích dòng sim tứ quý 2222 thì vẫn có rất nhiều lựa chọn hợp mệnh với bạn.

Mua sim tứ quý 2222 ở nơi uy tín

Tham khảo giá tại website

Trước khi mua bạn muốn tham khảo giá và chọn những con số mình thích. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tìm được dòng sim theo đúng nhu cầu nhé.

Bước 1: Truy cập website Simdoanhnhan.vn

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm sim gõ *2222 sau đó ấn bộ lọc-> giá 

Bước 3: Sau khi bạn đã chọn những thứ bạn muốn trên thanh công cụ bạn hãy ấn xem kết quả, lúc này sẽ cho ra kết quả như bạn muốn. 

Cách mua sim 

Nếu bạn tìm thấy con số bạn muốn và bạn muốn mua thì hãy xem các bước dưới đây 

Bước 1: Khi tìm thấy con số ưng ý, giá cả theo như bạn muốn thì bạn ấn vào chỗ mua sim

Bước 2: Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin và chọn phương thức thanh toán bạn muốn. 

Bước 3: Sau khi đã làm các bước trên thì sẽ có nhân viên gọi và chốt lại.

Sau khi xem ở website mà bạn vẫn còn phân vân hay lăn tăn về điều gì thì hãy liên hệ hotline 02433668888 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc. 

Nếu con số tứ quý 2222 mà không hợp với mệnh hay bạn chưa thích con số này thì bạn có thể tham khảo: 8888- Con số đem tới tiền tài 

 


Có thể bạn thích