Gói cước DATA giá rẻ với nhiều ưu đãi khủng của ITel dừng bán trên Shopee, TikTokShop

Đăng ngày26/06/2024- bởi Sim Doanh Nhân

Trong thông báo mới nhất gửi đi vào chiều 25/6, nhà mạng iTel cho biết sẽ dừng bán hàng loạt gói cước Data trên hai nền tảng Shopee và TikTok Shop. Đáng chú ý, đây đều là những gói cước ưu đãi như VIP6, VIP12 hay KID, sở hữu hàng nghìn lượt bán trên các sàn thương mại điện tử.

Quyết định việc dừng bán gói cước 

Cụ thể hơn, nhà mạng này cho biết: “Từ 00h00 ngày 27/06/2024, VIP6, VIP12, KID, IBUM360 sẽ dừng bán mới trên kênh Shopee và TikTok chính thức của iTel. Dòng sim VIP6, VIP12, KID, IBUM360 đã luôn được biết đến là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu lướt mạng và giải trí không giới hạn. Tuy nhiên, iTel rất tiếc khi phải thông báo rằng đây là cơ hội cuối cùng để Bạn có cơ hội sở hữu các dòng sim DATA 4G này”.

Nhà mạng này cũng khẳng định sẽ duy trì 4 gói cước này với các thuê bao đã đăng ký trước đó. Người dùng chỉ cần đảm bảo có đủ số dư trong tài khoản chính, hệ thống sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới.

Điều này cũng đồng nghĩa VIP6, VIP12, KID, IBUM360 sẽ bị “khai tử” kể từ ngày 27/6 sắp tới. Trên thực tế, 4 gói cước này chỉ được nhà mạng phân phối tại các sàn thương mại điện tử như Shopee hay TikTok Shop. Khi truy cập website itel.vn hay ứng dụng My iTel, người dùng sẽ không thấy các gói cước này, thay vào đó là những lựa chọn khác như MAY hay ITEL1

Ba gói cước VIP6, VIP12 và KID được phát hành lần đầu vào tháng 1/2024. Khi đó, chỉ với 15.000 đồng/tháng, người dùng nhận được hàng loạt ưu đãi khác nhau, chẳng hạn như truy cập Data không giới hạn dung lượng. Giờ đây, việc dừng kinh doanh VIP6, VIP12, KID và IBUM360 này khiến người dùng có ít lựa chọn gói cước Data hơn, đặc biệt là ở phân khúc dưới 50.000 đồng/tháng.

Trước đó, iTel đã thông báo về việc ngừng đăng ký mới với gói cước MAY kể từ ngày 1/7. Đây được xem là một trong những quyết định gây nhiều tiếc nuối nhất của nhà mạng ảo này. MAY là gói cước bán chạy của iTel khi cung cấp ưu đãi tới 4GB Data/ngày, miễn phí mọi cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và 60 SMS nội mạng.

Nguồn: Vatvostudio

Để biết thêm nhiều thông tin hay những sự kiện mới nhất bạn có thể tham khảo: Tin Tức  


Có thể bạn thích