MyPoint giúp người dùng tiêu dùng thông minh

Đăng ngày21/05/2024- bởi Sim Doanh Nhân

Tại sao “MyPoint giúp người dùng tiêu dùng thông minh” Sau 31 năm hoạt động, MobiFone đã khẳng định vị thế là doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Giữ vững viễn thông – Tấn công không gian số”, từ nay đến năm 2025, MobiFone sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ số mới, cùng với việc tăng cường tích điểm tiêu dùng.

MyPoint là điểm gì

Trải qua 31 năm phát triển, MobiFone tiếp tục hành trình bứt phá chuyển đổi từ một doanh nghiệp viễn thông truyền thống sang một doanh nghiệp số. Trên tinh thần phát huy lợi thế nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đầu tiên tại Việt Nam, MobiFone triển khai nhiều dự án lĩnh vực không gian số mới, trong đó có MyPoint.

Ra mắt vào năm 2021, MyPoint là ứng dụng ưu việt nằm trong hệ sinh thái của MobiFone, góp phần tăng tốc chuyển đổi số qua tiêu dùng nhanh. MyPoint giúp người dùng tiêu dùng thông minh. MyPoint cung cấp giải pháp tích lũy – tiêu dùng tiện lợi cho người dùng từ tất cả các chi tiêu mua sắm mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại thông minh. Nhờ vậy đã góp phần giải quyết những bất cập mà hình thức tích điểm truyền thống mang lại.

Đặc biệt, một trong những lý do giúp MyPoint được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn đến từ tính năng tích điểm chung MyPoint áp dụng cho tất cả các Merchant.

Điều này có nghĩa là người dùng không chỉ nhận điểm thưởng từ việc mua sắm tại một cửa hàng, một thương hiệu cụ thể mà còn có thể tích điểm khi mua sắm, sử dụng dịch vụ ở bất kỳ đâu trong hệ sinh thái của MyPoint. Nhờ vậy, tạo ra sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng khi không bị ràng buộc vào một cửa hàng, thương hiệu cụ thể để tích điểm.

MyPoint được tích điểm qua đâu?

Như đã đề cập, MyPoint được biết đến là một ứng dụng tích điểm do nhà mạng MobiFone đồng sáng lập, được phát triển với mục đích tạo ra một hệ sinh thái mua sắm và tiêu dùng hoàn hảo cho khách hàng.”MyPoint giúp người dùng tiêu dùng thông minh” MyPoint cho phép khách hàng tích điểm khi thực hiện các giao dịch tiêu dùng từ mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, mua sắm trực tuyến, ăn uống, giải trí hay làm đẹp,…

Ngoài ra, thuê bao MobiFone được hưởng ưu đãi nạp thẻ tới 50% hằng tháng và hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch nạp thẻ. Sau đó có thể sử dụng số điểm tích lũy để trực tiếp trừ vào hóa đơn hoặc đổi lấy các ưu đãi, voucher, deal hot từ hơn 300 thương hiệu đối tác: Thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada), ẩm thực (Chicken Plus, Pizza 4P’s), thời trang (Coolmate, Owen), làm đẹp (DHC, thẩm mỹ viện Ngọc Dung), điện tử (Samsung, Nagakawa), gia dụng (Sunhouse, LocknLock), thể thao (California Fitness, Elite Fitness), du lịch (MyTour), trang sức (Morina), giáo dục (Elsa)…

Anh Quyết Thắng, 28 tuổi, TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Mình sử dụng MyPoint qua mã giới thiệu của chị đồng nghiệp trong chương trình mời bạn mới nhận quà. Mới đầu chỉ đơn giản là vậy, nhưng khi tò mò dùng thử vài lần cho mua hàng shopee thấy hoàn cũng kha khá điểm. Nên sau đó mua sắm, ăn uống gì mình cũng tích điểm qua MyPoint. Cuối tháng thì đổi một lần để lấy voucher dịch vụ spa làm đẹp cho người yêu. Rất khuyến khích mọi người tải và trải nghiệm thử.” Có thể thấy “MyPoint giúp người dùng tiêu dùng thông minh”

MyPoint tích hợp trên ứng dụng My MobiFone

Trong đầu năm, việc tích hợp MyPoint vào ứng dụng thông minh My MobiFone chính là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện phương châm “Giữ vững viễn thông – Tấn công không gian số” của MobiFone. MyPoint giúp người dùng tiêu dùng thông minh

Điều này đã góp phần tối đa sự tiện lợi; nâng cao trải nghiệm số của người dùng bằng cách kết hợp các dịch vụ và tiện ích khác nhau trong một nền tảng duy nhất; tạo cơ hội để tích hợp các dịch vụ và tiện ích khác nhau như thanh toán điện tử, chia sẻ dữ liệu, hoặc mua sắm trực tuyến.

Như vậy, việc tích hợp MyPoint vào ứng dụng thông minh My MobiFone không chỉ mang lại sự tiện lợi và linh hoạt cho người dùng mà còn giúp MobiFone mở rộng phạm vi hoạt động trong không gian số.

Nguồn: THANH TRA 

Thông tin về MyPoint ở trên sẽ giúp người tiêu dùng có được lợi ích hơn. Để đọc thêm thông tin hữu ích truy cập ngay: Tin Tức


Có thể bạn thích