Nhà mạng nào được bình chọn yêu thích nhất

Đăng ngày16/05/2024- bởi Sim Doanh Nhân

“Nhà mạng nào được bình chọn yêu thích nhất” Với số phiếu bình chọn áp đảo từ phía cộng đồng gamer, VNPT vừa được vinh danh là nhà mạng được yêu thích nhất tại Vietnam Game Awards 2024 – Lễ vinh danh dành cho các tổ chức, cá nhân, sản phẩm có thành tích, đóng góp nổi bật trong lĩnh vực game Việt Nam.

Nhà mạng được bình chọn yêu thích

Sự kiện vinh danh này nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam GameVerser 2024. Đây là năm thứ 2 Vietnam GameVerse được tổ chức, do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ TT&TT phối hợp cùng Báo VnExpress, Liên minh Game Việt Nam chủ trì.

Tại sự kiện năm nay, VNPT đã được vinh danh là nhà mạng được yêu thích nhất. Giải thưởng nằm trong hạng mục The Golden Gear dành cho các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến game bao gồm các bình chọn: Laptop chơi game xuất sắc, điện thoại chơi game xuất sắc, màn hình gaming xuất sắc, nhà mạng được yêu thích nhất, kênh thanh toán được yêu thích nhất….

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện VNPT cho biết, được vinh danh là nhà mạng được yêu thích nhất tại sự kiện, VNPT cảm thấy rất tự hào. Đây chính là sự ghi nhận lớn nhất mà cộng đồng các game thủ tại Việt Nam dành cho những nỗ lực mà VNPT đã và đang phấn đấu trong thời gian qua. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ, sự đồng hành rất có ý nghĩa này.

Trong thời gian tới, đại diện VNPT cho biết, đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đem đến dịch vụ chất lượng cao, đường truyền mượt mà đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các game thủ và khách hàng. VNPT sẽ luôn là người bạn đồng hành tốt nhất đối với các doanh nghiệp, tổ chức và các game thủ Việt Nam trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới.

Nhà mạng tiên phong xu hướng tương lai

Sở hữu cơ sở hạ tầng mạnh, bao phủ trên cả nước, VNPT hiện cung cấp đa dạng các gói cước Internet và tốc độ đường truyền, phục vụ theo từng nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp, người dân nói chung và lĩnh vực game nói riêng.

Tốc độ đường truyền cáp quang VNPT lên đến 10Gbps dễ dàng đáp ứng tốt các game tốc độ cao hàng đầu trong và ngoài nước. Mạng VinaPhone của VNPT cũng được đánh giá là nhà mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam, với tốc độ download trung bình đạt mức 52,39 Mbps, theo báo cáo của Ookla Speedtest. Tốc độ này giúp các game thủ có đặc quyền trải nghiệm mượt mà những trò chơi yêu thích trên các thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi.

VNPT cũng đang là một trong những nhà mạng đầu tiên nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ 5G tại Việt Nam. Với tốc độ mạnh mẽ gấp hàng chục lần mạng 4G, mạng 5G đang mở ra những triển vọng mới trong các lĩnh vực công nghệ tiên tiến, bao gồm các game di động tốc độ cao, game AR/VR….

Theo xu hướng mới thời đại, VNPT cũng đang tích cực đầu tư, nghiên cứu phát triển mạng 6G để đón đầu tương lai, phục vụ cho các lĩnh vực số hóa trong và ngoài nước.

Không chỉ sở hữu hạ tầng hàng đầu, VNPT cũng là nhà mạng được đánh giá cao về chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, phục vụ 24/7, giúp dễ dàng, nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh, đem lại trải nghiệm dịch vụ thông suốt cho người dùng.

Nguồn: Báo Điện tử Chính Phủ 

Bạn có thể quan tâm: Cách kiểm tra sim chính chủ 


Có thể bạn thích