Ý nghĩa con số 68 trong thế giới sim số là gì?

Đăng ngày18/12/2023- bởi Nhật Lệ

Từ lâu, người Việt tin rằng 68 là con số đẹp, mang ý nghĩa “Lộc Phát”. Đó là con số tượng trưng cho sự may mắn và mang lại may mắn cho người sử dụng. Đây chính là lý do vì sao dãy số 68 được nhiều người tìm kiếm trong nhiều khía cạnh của cuộc sống như số điện thoại, số nhà, dãy tiền tệ,…

Số 68 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Theo văn hóa Hán Việt, ý nghĩa con số 68 là sự kết hợp “Lộc – Phát”, biểu tượng của những điều tốt lành, mang lại may mắn tài lộc, góp phần tạo dựng tương lai thịnh vượng. Vì vậy, khi sử dụng những vật phẩm liên quan đến số 68, nhiều người tin rằng sẽ gặp nhiều may mắn, ví dụ như SIM có số cuối là 68 hay còn gọi là sim Lộc Phát.

 

Ý nghĩa sim số 68
Ý nghĩa sim số 68

Lý do Người xưa cho rằng con số 68 có ý nghĩa quan trọng trong đời sống hàng ngày. Cụ thể, những từ đồng âm của con số này thể hiện một thông điệp tuyệt vời như sau:

  • Ý nghĩa số 6 tượng trưng cho tiền tài, tài sản và của cải. Bởi theo từ điển tiếng Trung, số 6 đọc giống chữ Lục, gần âm với chữ lộc. Đồng thời, cách viết con số này với nếp gấp vào trong nhằm mục đích mang lại tài lộc cho gia chủ. 
  • Ý nghĩa số 8 hàm ý sự phát triển, thăng tiến nhanh chóng cả trong công việc, tài lộc và tình duyên. Điều này được coi bằng cách đọc số 8 là Bát, đồng âm với chữ Phát, thể hiện ở các từ phát triển, thịnh vượng.

Ý nghĩa số 68 khi kết hợp với con số từ 0 đến 9

Số 68 tượng trưng cho năng lượng của sự giàu có ngày càng tăng. Vậy theo phương pháp giải mã ý nghĩa các con số theo quan niệm dân gian này, việc kết hợp số 68 với các con số khác liệu may mắn, cát khí có còn được bảo toàn? 

Chúng ta hãy nhìn vào ba dãy số tận cùng bằng 68 ngay bên dưới:

– Ý nghĩa bộ số 068: Vạn lộc phát

– Ý nghĩa bộ số 168: Sinh Lộc Phát

– Ý nghĩa bộ số 268: Mãi Lộc Phát

– Ý nghĩa bộ số 368: Tài lộc phát.

– Ý nghĩa bộ số 468: Vượng thân lộc phát.

– Ý nghĩa bộ số 568: Phúc lộc phát.

– Ý nghĩa bộ số 668: Lộc lộc phát.

– Ý nghĩa bộ số 768: Sinh khí tài lộc.

– Ý nghĩa bộ số 868: Phát lộc phát.

– Ý nghĩa bộ số 968: Trên đỉnh lộc phát.

Ý nghĩa của con số 68 trong bộ ba số trên được ghép lại với nhau dựa trên cấu trúc số kết hợp với lý thuyết Hán ngữ nhưng chưa có nghiên cứu nào được tiến hành để kiểm chứng. Nếu cho rằng đa số đều đúng thì bạn có thể chọn cho mình bộ số đẹp ở trên để sử dụng.

Số 68 ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Thay vì chỉ dựa vào vần số như trong văn hóa dân gian, phong thủy xưa sẽ giải thích ý nghĩa con số 68 theo 2 cách, bao gồm ý nghĩa nội tại về cái đẹp, cái xấu của con số và ý nghĩa về sự tương hợp của con số với người khác, cụ thể nhưu sau:

  • Ý nghĩa đẹp và xấu của số 68 sẽ được phân tích từ Kinh Dịch và Du Niên.
  • Ý nghĩa xung khắc của con số 68 sẽ được tranh luận dựa trên ngũ hành Sinh Khắc và sự phối hợp Âm Dương.

Số 68 nghĩa là gì theo Kinh Dịch

Theo Bát Quái, số 6 tượng trưng cho quái Khảm, số 8 tượng trưng cho quái Khôn. Bằng cách kết hợp quái trên 6 và quái dưới 8 với nhau ta được con số 68 tương ứng với quẻ Thủy Địa Tý. 

Ý nghĩa sim số 68
Ý nghĩa sim số 68

Trong Kinh Dịch, quẻ Tý dự báo những điềm lành tốt lành và mang ý nghĩa về sự kết hợp chặt chẽ, mật thiết. Đây là quẻ mang dấu hiệu hài hòa từ trên xuống, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên nhiều điều tốt đẹp.

Như vậy, ý nghĩa con số 68 trong Phong Thủy Kinh Dịch có lợi cho sự phát triển của vạn vật. Cuộc sống nghề nghiệp và tình duyên của những người sử dụng con số này đều thành công và may mắn. Đặc biệt khi bạn hợp tác kinh doanh và xây dựng các mối quan hệ, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến và bạn sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận hơn.

Số 68 có ý nghĩa gì theo Du Niên

Nếu xét con số 68 theo Du Niên sẽ tương ứng với cát tinh Thiên Y (hay còn được gọi là Cự Môn). Chòm sao này mang lại may mắn, đại diện cho một gia đình danh giá và dòng dõi cao quý nhất trong xã hội. Số 68 mang năng lượng của sáo Thiên Y hỗ trợ gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe tốt.

Ý nghĩa số 68 hợp mệnh gì theo Ngũ Hành sinh khắc

Theo Ngũ hành con số, nội quái của 68 là Khôn thuộc mệnh Thổ, nên đây là con số mang trong mình năng lượng của ngũ hành Thổ. Bằng cách áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh, Thổ sinh ra Kim và hỗ trợ Thổ. Vì vậy, những người sở hữu mệnh Kim và Thổ lần lượt nhận được sinh khí, năng lượng cát tường từ ý nghĩa của con số 68. 

Người mệnh Kim khi sử dụng con số 68 sẽ nhận được những tác động tích cực, gia tăng phú quý, tài lộc và sẽ hỗ trợ cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Từ đó, địa vị của ông trong xã hội ngày càng được củng cố và được nhiều người kính trọng. 

Đối với người mệnh Thổ, năng lượng tốt lành của con số 68 sẽ giúp cải thiện những vấn đề xấu và phát huy những mặt tích cực của chúng. Từ đó trở đi, công việc và cuộc sống diễn ra tốt đẹp, nhiều thứ được cải thiện. Ngoài ra, vì cả năm yếu tố đều tương thích với nhau nên Thổ chiến thắng Nước. Vì vậy, chủ sở hữu nước nên tránh sử dụng con số 68 để giảm thiểu những tác động tiêu cực của con số này.

Số 68 hợp tuổi nào theo Âm Dương tương phối

Số 68 có tận cùng là số 8 được xác định là số chẵn mang năng lượng âm. Vì vậy, 68 là con số âm, phù hợp với người mệnh dương. Điều này sẽ tạo nên sự cân bằng hài hòa giữa năng lượng âm dương của con người và con số.

Ý nghĩa sim số 68
Ý nghĩa sim số 68

Kết hợp giữa nguyên lý ngũ hành và thuyết âm dương, ý nghĩa mệnh Âm Thổ số 68 phù hợp nhất với người sở hữu mệnh Kim Dương. Đây là những người sinh năm Giáp Tý 1984, Nhâm Thân 1992, Cảnh Thìn 2000, Nhâm Đan 1962, Canh Tuất 1970, Giáp Ngọ 1954. Tham khảo các con số may mắn khác cho các độ tuổi trên:

Con số may mắn tuổi Giáp Tý

Con số may mắn tuổi Canh Thìn

Con số may mắn tuổi Nhâm Thân

Con số may mắn tuổi Canh Tuất

Tóm lại, số 68 mang ý nghĩa đẹp, mang lại may mắn về sự nghiệp, tình duyên, gia đình và sức khỏe. Đồng thời là con số phù hợp với người mệnh Kim Dương và mệnh Thổ Dương, ví dụ tuổi 1970, tuổi 1984, tuổi 1992, tuổi 2000…

Tại sao sim số 68 được người kinh doanh săn đón nhiều?

Nguyên do sim số 68 được săn đón nhiều

Nhìn chung, dù dựa trên tín ngưỡng dân gian hay phong thủy thì số 68 đều là con số đẹp, mang lại nhiều cơ hội và may mắn, giúp gia tăng tài lộc, phú quý cho gia chủ. Hơn nữa, với cách đọc nghĩa các khái niệm phổ biến, người ta thường gọi sim có 2 chữ số cuối là 68 Sim Lộc Phát, đúng theo nghĩa của con số 68. Vì vậy, không quá khó hiểu đối với nhiều người, đặc biệt là Những người là doanh nhân buôn bán và tìm kiếm SIM số 68. Họ tin rằng SIM Lộc Phát 68 sẽ mang lại may mắn, tiền tài và giúp công việc ngày càng phát đạt, thịnh vượng hơn.

Tuy nhiên, cũng giống như việc giải thích ý nghĩa con số 68 theo hai cách khác nhau như trên, con số 68 cũng sẽ có hai trường phái giải thích và lựa chọn khác nhau. 

Cách chọn Sim Lộc Phát 68 theo 2 trường phái khác nhau

 Trường phái chọn Sim Lộc Phát số đẹp:

Theo dân chơi sim số đẹp, sim lộc phát 68 chỉ đơn giản là chọn số điện thoại nào có chứa cặp số 68. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn sim xuất hiện nhiều cặp số 68, hoặc đứng cùng các số đẹp khác tạo nên đuôi sim ấn tượng như:

Sim đuôi 6868: lộc phát nhân đôi

Sim đuôi 1468: một năm bốn mùa lộc phát

Sim đuôi 8668: phát lộc lộc phát

Trường phái chọn Sim Lộc Phát Phong Thủy:

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, quá trình lựa chọn sim lộc phát tuyệt đối không chỉ nên phụ thuộc duy nhất vào ý nghĩa của số 68. Bởi vì, một dãy sim mang đến giá trị may mắn cho người sở hữu chỉ khi các con số hòa hợp với nhau đồng thời dãy sim đó cũng phải mang sinh khí hỗ trợ cho bản chủ. 

Ý nghĩa sim số 68
Ý nghĩa sim số 68

Để đạt được 2 điều kiện này thì người mua khi chọn sim số lộc phát 68 cần xem xét thêm 5 yếu tố phong thủy khác như: sự tương phối của yếu tố âm dương, ngũ hành sinh hỗ, quẻ dịch sim cát, con số hợp thời vận, tổng số nút cao.

Địa chỉ mua sim lộc phát 68 uy tín tại Việt Nam

Thị trường SIM đẹp Việt Nam có rất nhiều địa chỉ cung cấp SIM Lộc Phát 68. Nhưng để là một khách hàng thông minh, bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để tránh bị lừa đảo.

Simdoanhnhan.vn tự tin là nhà cung cấp SIM uy tín nhiều năm với kho SIM đa dạng, có đầy đủ các loại SIM Lộc Phát để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ý nghĩa sim số 68
Ý nghĩa sim số 68

Simdoanhnhan.vn giao SIM nhanh chóng, thanh toán khi nhận hàng. Đơn vị lưu trữ thông tin SIM của chủ nhân với quyền sở hữu SIM trọn đời, hỗ trợ trả góp 0 đồng, giá SIM ưu đãi nhất thị trường,… chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua SIM tại đây.

Con số 68 là con số Lộc Phát mang lại nhiều giá trị tích cực cho người dùng. Chính vì ý nghĩa tốt đẹp của con số 68 nên nó được người chơi mô phỏng yêu thích và săn đón. Nếu bạn đang tìm kiếm sim số đẹp giá tốt hãy liên hệ với Simdoanhnhan.vn theo số hotline (024) 33 66 8888 nhé!

 

   Sim Doanh Nhân Tặng Sim Số Đẹp